แฮร์รี่ สไตล์ เปิดใจถึง อดีตแฟนสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ พร้อมพูดถึงเพลงที่แต่งให้เขา!

  อดีตคู่รักที่เคยหวานดั่งเทพนิยายระหว่าง แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles) สมากชิกวงบอยแบนด์ One Direction กับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อบ ที่เดตกันเพียงแค่สามเดือนเท่านั้น ฝ่ายนักร้องหนุ่มก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงอดีตแฟนสาวพร้อมพูดถึงเพลงที่เธอแต่งถึงเขา

  แฮร์รี่ได้ไปขึ้นปกนิตยสาร Rolling Stone ฉบับเดือนพฤษภาคม พร้อมได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเทย์เลย์ ที่ทั้งคู่เดตกันอย่างเปิดเผย ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2012 ถึง มกราคม 2013 จนมีปาปารัซซี่ถ่ายภาพของทั้งคู่มาได้ "เวลาผมเห็นรูปภาพในวันนั้น มันทำให้ผมคิดว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องยากจริงๆ คุณจะไม่เข้าใจมันอย่างถ่องแท้เมื่อคุณอายุเพียงแค่ 18 ปี ผมหมายถึงคุณอาจจะดูงุ่มง่ามไปบ้าง เวลาเริ่มต้นเดตกับใครสักคนที่คุณชอบเขาจริงๆ มันควรจะง่ายใช่ไหมละ แต่มันก็ถือว่าเป็นประสบการณ์จริงๆ แต่จากใจเลยนะ ผมอยากมีเดตที่ธรรมดามากกว่า"

  นอกจากนี้แฮร์รี่ยังพูดถึงเพลง "Out of the Woods" กับ  "Style" ที่เทย์เลอร์แต่งไว้ในอัลบั้ม 1989 ซึ่งหลายคนคิดว่าสองเพลงนี้ นักร้องสาวพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับแฮร์รี่ในช่วงเวลาที่เดตกัน  "ผมไม่รู้ว่าเพลงเหล่านั้นหมายถึงผมหรือเปล่า แต่เธอสุดยอดจริงๆ ผมรู้สึกโชคดีนะ ถ้าทุกอย่างเกี่ยวกับเราช่วยให้เธอแต่งเพลงขึ้นมาได้ และมันเป็นอะไรที่โดนใจพวกคุณ"

  "มันเป็นสิ่งที่ยากจะพูดออกมา และก็เป็นเรื่องของคนสองคน ดังนั้นผมก็ไม่อาจบอกทุกอย่างกับทุกคนได้" อย่างไรก็ตามแฮร์รี่ก็ไม่ได้ยอมรับออกมาโต้งๆ ว่าเพลงเหล่านั้นหมายถึงเขา เพียงแค่ชมว่าเพลงที่เทย์เลอร์แต่งนั้นมันยอดเยี่ยมมากเท่านั้นเอง

 

แฮร์รี่ สไตล์ - เทย์เลอร์ สวิฟต์
แฮร์รี่ สไตล์ - เทย์เลอร์ สวิฟต์

แฮร์รี่ สไตล์ - เทย์เลอร์ สวิตฟ์
แฮร์รี่ สไตล์ - เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com,splashnews.com