หล่อเข้ม! ฮิมานชู โซนิ พระเอกพระพุทธเจ้า เยือนไทยครั้งที่ 5 ร่วมโปรโมตช่องซีหนัง

  

 

  พระเอกหนุ่มหน้าเข้มแห่งวงการบอลลิวูด ฮิมานชู โซนิ (Himanshu Soni) ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากซีรีส์พระพุทธเจ้า ในบทบาทของเจ้าชายสิทธัตถะ ได้มาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการมาร่วมโปรโมตช่องหนังบอลลีวูด แต่งานนี้พระเอกหนุ่มไม่ได้แค่มาร่วมโปรโมตช่องเท่านั้น เขายังร่วมมีตเล็กๆ กับแฟนคลับให้ฟินกันถ้วนหน้าอีกด้วย

  วันที่ 19 เม.ย. ฮิมานซู มาร่วมงานแถลงข่าว “ช่องซีหนัง เดินหน้าขยายแพลตฟอร์ม พร้อมส่งตรงความบันเทิง-วาไรตี้จากประเทศอินเดียแบบครบรส ตลอด 24 ชั่วโมง” ณ โรงหนังเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เขายังได้ให้สัมภาษณ์สุดพิเศษ ถึงความรู้สึกที่ได้มารับบทสำคัญอย่างเจ้าชายสิทธัตถะด้วยว่า

  “ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมารับบทบาทสำคัญในซีรีส์เรื่องนี้ เพราะผมเติบโตในประเทศอินเดียและนับถือศาสนาฮินดูมาตลอด รู้ว่าพระพุทธเจ้าคือใคร แต่ไม่เคยเข้าใจพระพุทธเจ้า ฉะนั้นกว่าจะมาเล่นเรื่องนี้ ผมต้องผ่านการฝึกนั่งสมาธิ วิปัสสนา อ่านหนังสือพุทธประวัติด้วยครับ

  นอกจากนี้เขายังขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนด้วยว่า “ทุกครั้งที่ผมมาประเทศไทย ผมได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีเสมอ และนี่ก็เป็นครั้งที่ห้าแล้วที่ผมได้มาที่ประเทศไทย และได้รับความรักและความอบอุ่นจากแฟนชาวไทยเพิ่มพูนขึ้นทุกครั้งครับ

  ยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงหนุ่มยังปิดท้ายด้วยการเชิญชวนให้แฟนๆ ทุกคนมาดูซีรีส์พระพุทธเจ้าที่เขาแสดงอีกครั้ง โดยออกอากาศทางช่องซีหนัง ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. และ 19.00 น. สามารถรับชมผ่านทางกล่อง PSI ช่อง 100 กล่อง GMMZ ช่อง 46 กล่อง Sun Box ช่อง 46 รวมไปถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น ทางช่องเคเบิ้ล และ AIS  

ฮิมานชู โซนี่
ฮิมานชู โซนิ
ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ
ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ
ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ
ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ
ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ

 

ฮิมานชู โซนี
ฮิมานชู โซนิ