ครองอันดับเป็นครั้งที่ห้า! People ยกให้ จูเลีย โรเบิร์ต เป็นผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2017!

  ความงามอมตะของสาวๆ แห่งวงการฮอลลิวูด ต้องยกให้เธอคนนี้ จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts) นักแสดงสาววัย 49 ปี ที่เหล่าแฟนไทยตั้งฉายาตามผลงานที่เธอเล่นว่า "ผู้หญิงบานฉ่ำ" และแน่นอนว่า ปีนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่จูเลียได้รับตำแหน่งนี้ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากนิตยสาร People

  ย้อนกลับไปเมื่อปี 1991 จูเลียได้ขึ้นปกนิตยสาร People ในหัวข้อผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกเป็นครั้งแรก และแม้จะผ่านไปถึง 26 ปีแล้ว เธอก็ยังครองใจผู้ชมมาโดยตลอด แถมยังมีสถิติได้รับตำแหน่งนี้ถึง 5 ปีด้วยกัน เช่น ปี 1991, 2000, 2005, 2012 และ 2017

  ยิ่งไกว่านั้น เมื่อปี 1991 ตอนที่เธอได้รับตำแหน่งนี้เป็นครั้งแรก ตอนนั้นเธอกำลังมีผลงานภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ เรื่อง Pretty Woman หรือที่เรารู้จักกันในชื่อไทยว่า "ผู้หญิงบานฉ่ำ"  และทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในประเทศไทย และโด่งมาจนถึงตอนนี้

 

IG @peopleThe countdown is over! Our favorite pretty woman #JuliaRoberts is PEOPLE's World's #MostBeautiful Woman — for a record fifth time! Roberts, 49, opens up about her happy 14-year marriage, her life with three kids and the secrets of her ageless beauty. Tap the link in the bio for more.
The countdown is over! Our favorite pretty woman #JuliaRoberts is PEOPLE's World's #MostBeautiful Woman — for a record fifth time! Roberts, 49, opens up about her happy 14-year marriage, her life with three kids and the secrets of her ageless beauty. Tap the link in the bio for more.

 

IG @people
"Every day my husband walks in the door it's like a recurring dream." PEOPLE's World's #MostBeautiful Woman #JuliaRoberts gushing about her husband is too sweet. Tap the link in the bio to read more. | : Alexi Lubomirski for Lancôme

 

จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com