เตรียมลาจอรับใช้ชาติ! ลีมินโฮ พูดถึงการเข้ากรมทหารในเดือนพฤษภาคม!

  เรื่องเศร้าสำหรับแฟนๆ ของพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ อย่างลีมินโฮ (Lee Min Ho) ที่เจ้าตัวออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะลาจอเข้ากรมทหารวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ ในหน่วยบริการสาธารณะ เขตกังนัม เป็นเวลา 2 ปี

  พระเอกคนนี้ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ ผ่านนิตยสาร @star1 ฉบับเดือนพฤษภาคมว่า "ผมคิดว่ามันเจ๋งและคงไม่มีอะไรมาก แต่อีกความรู้สึกผมกลับเศร้า ไม่ใช่เพราะการเข้ากรมทหาร แต่เพราะตอนนี้ผมอายุ 20 ปีปลายๆ แล้ว"

  "ดูเหมือนว่าไปเข้ากรมช้า มันช่วยสร้างลีมินโฮที่คุณรู้จักในวันนี้ ถ้าผมไปอยู่ในกรมทหารเร็วเกินไป ผมก็จะไม่ได้เล่นซีรีส์เรื่อง Boys Over Flowers และในช่วงวัย 20 ของผมคงไม่พบกับความสุขแบบนี้ ส่วนตัวแล้วผมคิดว่า การผ่อนผันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผม ผมรู้สึกโชคดีที่ได้ทำงานด้านการแสดงในช่วงอายุที่เหมาะสม และยังได้รับความรักจากแฟนๆ ทั่วโลก ผมมีความสุขมากครับ ที่ได้เป็นฮันรยูสตาร์ในแบบของตัวเอง"

  นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังคิดไว้อีว่า เขาจะท้าทายตัวเองในบทบาทของทหาร ที่ต้องมีกิจวัตรปรจำวันระหว่างเข้าไปอยู่ในกรม อีกยังทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ด้วยว่า "ผมก็รู้สึกถึงความเศร้าและการสนับสนุนของแฟนๆ ดังนั้นผมจะกลับมาอย่างแข็งแรง และเยียวยาพวกเขาด้วยโปรเจ็กต์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนครับ"

ลีมินโฮ
ลีมินโฮ

 

 ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com