ซงจุงกิ ทุ่มเงินกว่า 300 ร้อยล้านบาท ซื้อบ้านหลังใหม่!

  เซเลบริตี้ฝั่งเกาหลีอีกคนที่รวยไม่เกรงใจใครอย่างพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่ทุ่มเงินมหาศาลซื้อบ้านในกรุงโซล มูลค่ากว่าสามร้อยล้านบาท

  สื่อข่าวเกาหลีรายงานว่า เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้ซื้อบ้านมูลค่า 10 หมื่นล้านวอน หรือตกเป็นเงินไทยราวๆ 300 ร้อยล้านกว่าบาท ในเขตอีแทวอน ซึ่งบ้านหลังโตนี้มีขนาด 602 ตารางเมตร บวกกับห้องใต้ดินอีกสองห้อง ซึ่งทาง Blossom Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้ชี้แจงว่า เนื่องจากไม่มีการเข้าไปเกี่ยวข้องในส่วนของค่าใช้จ่ายส่วนตัวของซงจุงกิเลยไม่สามารถระบุได้ว่าราคาของบ้านที่ถูกเผยแพร่ไปนั้น เป็นจำนวนเงินจริงๆ ที่นักแสดงหนุ่มได้จ่ายไปหรือเปล่า

  นอกจากนี้พระเอกหนุ่มยังมีอสังหาหริมทรัพย์เป็นวิลล่าในกรุงโซล มูลค่า 2.5 หมื่นล้านวอน หรือราวๆ 75 ล้านบาทอีกด้วย

 

IG @descendants_ofthesun_officialSong Joong Ki buys million dollar property in Itaewon  .
Reports say Song Joong Ki bought a private home this past January, which is estimated to cost $10 billion Won (~$8,917,400 USD). It's described as a 602 square meter property with 2 stories and 1 basement floor
.
Song Joong Ki also reportedly owns a villa in Seoul estimated to cost 2.5 billion Won (~$2,229,475 USD)
.
At the Doota duty free event, he said that he want to marry in this year so I guess this is the reason to bought a new villa These pictures belong to his present house. The inside house pictures from villa has same design.
Source: Allkpop

 

ซงจุงกิ
ซงจุงกิ

 

  ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com