มันก็จะเขินๆ หน่อย! คิมโซฮยอน เล่าถึง คิสซีนกับผู้ชายในสเป็คอย่าง ยูซึงโฮ

  สาวน้อยที่ก้าวกระโดดจากนักแสดงเด็กสู่นางเอกเต็มตัวอย่าง คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) ได้เจอกับบทบาทที่ท้าทายขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับบทนำคู่กับพระเอกหนุ่ม ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ในซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่อง Ruler: Master of the Mask เธอก็ได้เผยว่าหนุ่มคนนี้ช่วยให้บรรยากาศในการถ่ายคิสซีนดีขึ้นเป็นกอง

  แม้ว่าจะผ่านผลงานมามากมายและได้กระทบไหล่กับนักแสดงชายชื่อดังมานักต่อนัก แน่นอนว่าคิสซีนแบบนี้ย่อมเป็นอุปสรรคกับนักแสดงสาวหลายคน โดยเฉพาะต้องมาเจอกับหนุ่มในสเป็ค อาจมีทำตัวไม่ถูกกันบ้าง ทำให้คิมโซฮยอนได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงบรรยากาศการทำงานกับพระเอกหนุ่มคนนี้ เราเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กทั้งคู่ค่ะ เราเลยมีความคิดความกังวลเหมือนๆ กัน มันทำให้เราได้พูดคุยกันถึงเรื่องสำคัญในการแสดงอยู่บ่อยครั้งค่ะ

  “ความจริงแล้วคนแบบยูซึงโฮถือว่าเป็นขุมพลังความเข้มแข็งของฉันเลยค่ะ ฉันได้รับความช่วยเหลือจากเขาระหว่างถ่ายละครเยอะมาก” อีกทั้งนักแสดงสาวยังพูดถึงคิสซีนสุดตื่นเต้นที่ต้องเข้าฉากกับพระเอกหนุ่ม “มันอึกๆ อักๆ มากค่ะ ฉันเลยพยายามอย่างหนัก เพื่อจะส่งอารมณ์ของตัวละครออกไปในขณะถ่ายทำ บวกกับที่ยูซึงโฮก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้ฉันรู้สึกสบายมากขึ้นด้วยค่ะ

  นอกจากนี้นักแสดงสาวยังเผยด้วยว่า แม้ความน่ารักของพระเอกหนุ่มจะทำให้เธอแทบจะเป็นลม แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดง ก็ต้องทำตัวสบายๆ เป็นมิตรต่อกันเพื่อทำงานกันต่อไป

 

คิมโซฮยอน - ยูซึงโฮ  Ruler: Master of the Mask
คิมโซฮยอน - ยูซึงโฮ Ruler: Master of the Mask

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com