ดุจแฟรี่เทล! เผยชุดแต่งงาน มิแรนด้า เคอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก เจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโค!

 นางแบบสาวระดับไฮคลาส มิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr) ได้เข้าประตูวิวาห์ครั้งที่สองกับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐี อีแวน สปีเกล (Evan Spiegel) ในงานแต่งสุดเรียบง่าย ที่มีแขกร่วมงานเพียงแค่ 50 คน เมื่อราวๆ เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แม้จะไม่มีภาพงานแต่งออกมาให้ดูกันแบบชัดๆ แต่ในวันนี้ Vogue ก็ได้จัดให้เห็นถึงความอลังการของชุดเจ้าสาวสุดหรูของเคอร์

  Vogue ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเบื้องหลังการฟิตติ้งชุดแต่งงาน ที่ออกแบบโดย Dior ซึ่งการดีไซน์ในครั้งนี้มีแรงบันดาลใจมาจาก เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ นักแสดงสาวผู้โด่งดัง ที่อภิเษกกับเจ้าชายแรนีเยที่สาม แห่งโมนาโคในปี 1956 อีกทั้งเคอร์ยังได้ออกมาพูดถึงความประทับที่ได้สวมชุดแต่งงานอันสง่างามนี้ว่า "พูดตามตรงเลยนะคะ ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ถึงชุดแต่งงานที่สวยกว่านี้ได้อีกแล้ว"

  ยิ่งไปกว่านั้นคู่แต่งงานใหม่ ก็ได้ถ่ายรูปเวดดิ้งด้วยกันในสวนอย่างโรแมนติก ซึ่งทาง Vogue ก็ได้ปล่อยภาพสุดหวานนี้มาให้ได้ชมกัน

 

 

IG @voguemagazineFor @mirandakerr, it took two fittings and a team of couturiers at @dior to create her fairy-tale wedding dress. Take an exclusive inside look at the making of her dream dress in the link in our bio. Photographed by @patrickdemarchelier.

 

 

IG @mirandakerrSuch a magical day

 

 

IG @mirandakerrThank you Maria Grazia Chiuri and @dior for creating my dream wedding dress

 

เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ - เจ้าชายเรนีเยที่สาม แห่งโมนาโค
เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ - เจ้าชายแรนีเยที่สาม แห่งโมนาโค

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

บ่าวสาวคู่ใหม่! มิแรนด้า เคอร์ – อิแวน สปีเกล จูงมือเข้าพิธีวิวาห์เล็กๆ เรียบร้อยแล้ว!

จากเจ้าหญิงฮอลลีวูดสู่เจ้าหญิงจริงๆ ชีวิตสุดอลังแสนพลิกผันของ “เกรซ เคลลี”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, @voguemagazine