ต้นสังกัด ส่งภาพเซ็ตสุดน่ารักของ ลีจุนกิ - มุนแชวอน จากกองถ่ายซีรีส์สืบสวน Criminal Minds

  ซีรีส์รีเมคเรื่องใหม่ที่ทางฝั่งเกาหลีได้หยิบพล็อตจากอเมริกา มานำเสนอสายสืบสวนสอบสวนโดยเฉพาะอย่าง Criminal Minds ซึ่งได้นักแสดงแถวหน้าอาทิ ลีจุนกิ (Lee Jun Ki) และ มุนแชวอน (Moon Chae Won) มารับบทนำ แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แอคชั่นและมีฉากฆาตกรรม แต่บรรยากาศเบื้องหลังนั้นกลับดูสดใส แตกต่างจากภาพโปรโมตของซีรีส์ไม่น้อยเลยทีเดียว

  ทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของสองนักแสดงได้ปล่อยภาพบรรยากาศอันอบอุ่นและสนุกสนานของกองถ่าย Criminal Minds ออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน โดยในภาพนั้นนอกจากลีจุนกิกับมุนแชวอนแล้ว ยังมีนักแสดงตัวน้อยที่มาช่วยสร้างบรรยากาศในกองถ่ายให้ดูสดใสขึ้น

  โดยแหล่งข่าวจากกองถ่าย Criminal Minds ได้ออกมาเผยว่า "ลีจุนกิกับมุนแชวอน มีเซนส์ในการรับผิดชอบบทนำได้อย่างยอดเยี่ยมาก แม้ว่าพวกเขาอาจจะเหนื่อยกับการที่ต้องแสดงทั้งอารมณ์และการเคลื่อนไหวทางร่างกาย รวมไปถึงฉากแอคชั่น แต่พวกเขาก็ยังเอาใจใส่ทีมงาน ฉะนั้นบรรยากาศในกองถ่ายจึงดูสดใสอยู่เสมอ"

  "ในเวลาพัก สองคนนั้นจะเดินไปรอบๆ แล้วคอยให้กำลังใจแก่ทีมงานและพูดคุยกับพวกเขา ราวกับว่าพวกเขาเป็นผู้นำที่ดีเลยล่ะ"

  Criminal Minds ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 18.50 น. (เวลาไทย) ทางช่อง tvN หรือถ้าใครอยากชมต้นฉบับของอเมริกา สามารถติดตามชมได้ทางช่อง Mono 29 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น.

Criminal Minds
Criminal Minds

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สายโรแมนซ์ฝันสลาย! ลีจุนกิ ชี้ชัด ซีรีส์ CRIMINAL MINDS ไม่มีฉากหวานกับ มุนแชวอน!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ soompi.com