แจ่มว้าวที่สุด! แฟนไทยส่งความรัก มอบกางเกงมวยให้ จีซู ในงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง!!

 

  เดินทางมาถึงเดือนที่แปดกันแล้ว คณะคนดังฝั่งเกาหลีก็ยังพากันมาเยือนแฟนๆ ที่เมืองไทยแบบไม่ขาดสาย และคราวนี้ถึงคิวของหนุ่มตี๋ตัวสูงนามว่า จีซู (Jisoo) หรือองค์ชายสิบสี่จากซีรีส์ Moon Loves พร้อมมาแจกรอยยิ้มคิวท์ๆ กันถึงที่ ในงานแฟนมีตติ้ง Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (4 ก.ค.) หนุ่มจีซูมาประเดิมด้วยงานแถลงข่าวเปิดตัวแฟนมีตติ้ง ณ ฮอลล์ Ultra Arena ศูนย์การค้า Show DC เป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ก่อนจะถึงงานจริงในวันเสาร์ที่ 5 ส.ค และมีช่วงหนึ่งในระหว่างการสัมภาษณ์ พิธีกรก็ได้บอกกับนักแสดงหนุ่มว่า แฟนๆ มีของขวัญสุดพิเศษจะมามอบให้ นั่นก็คือกางมวยสีดำขอบทอง แถมยังพิมพ์คำว่า  'คิมจีซู' เอาไว้แบบเก๋ๆ อีกด้วย

  พิธีกรก็ได้ถามจีซูว่ารู้จักมวยไทยหรือเปล่า ด้านนักแสดงหนุ่มก็ได้ให้คำตอบว่า เคยดูในทีวีแถม ทั้งยังบอกอีกด้วยว่าถูกใจของขวัญสุดพิเศษนี้มากๆ เพราะเขาเป็นคนที่ชอบสีดำและสีทองอยู่แล้ว นับว่าแฟนๆ รู้ใจหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  

  นอกจากนี้หนุ่มจีซูก็ได้ตั้งแฮชแทคประจำตัวสำหรับการมาพบปะแฟนๆ ที่เมืองไทยในครั้งนี้อย่าง #รอยยิ้มของสาวไทย เพื่อแทนรอยยิ้มหวานๆ ของเจ้าตัวนั่นเอง เพราะเวลาที่จีซูยิ้มทีไร แม่ยกชาวไทยใจละลายทุกที

จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู
จีซู

 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ Do Concert