แอมเบอร์ เฮิร์ด เผยความรู้สึก หลังเลิกรากับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐี อีลอน มัสก์

  หลังจากมีข่าวรักไม่รุ่งของนักแสดงสาวหน้าสวยอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) กับ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐี ที่เหมือนจะไปได้สวย แต่จู่ๆ ก็จบความสัมพันธ์หนึ่งปีแบบสายฟ้าแลบ

  และด้วยความที่นักแสดงสาวเคยมีข่าวหย่าร้างกับอดีตสามี จอห์นนี่ เดปป์ ทำให้มีข่าวในแง่ลบเกี่ยวกับตัวเธอออกมามากมาย ทางด้านของแอมเบอร์ออกมาแชร์ความรู้สึกของเธอลงอินสตาแกรมส่วนตัวท่ามกลางผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน ถึงประเด็นที่ต้องแยกทางกับแฟนหนุ่มคนล่าสุด

  "การอยู่ในสายตาของผู้คน นั่นหมายความว่าจะต้องอธิบายตัวตนของคุณแก่คนส่วนมากและเวลาที่เหลือล้น ส่วนเรื่องนี้ฉันอยากจะให้มันเงียบมากที่สุด แม้ว่าเราจะเลิกกันแล้ว แต่อีลอนกับฉันยังคงใส่ใจกันและกันและสนิทกันเหมือนเดิม ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน ให้เกียรติ และความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากและช่วงเวลาของความเป็นมนุษย์นี้"

  ทั้งนี้ทางด้านมหาเศรษฐีหนุ่มก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ลบโพสต์ไปแล้ว "เพื่อให้เข้าใจถึงพายุที่พัดมาเมื่อสัปดาห์ก่อน แม้ว่าแอมเบอร์กับผมจะเลิกกันแล้ว เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและยังรักกันอยู่ ด้วยระยะทางและงานที่ยุ่งกันทั้งคู่ทำให้ยากที่เราจะคบกันต่อ ใครจะรู้ล่ะ ว่าอนาคตจะเป็นยังไง"

  

แอมเบอร์ เฮิร์ด
แอมเบอร์ เฮิร์ด
อีลอน มัสก์
อีลอน มัสก์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com