เฟรนด์โซน!! เซนดายา เผยสถานะความสัมพันธ์กับ ทอม ฮอลแลนด์ แบบไม่ต้องเดากันอีกต่อไป!

  แซวกันอย่างหนักหน่วงหลังจากที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กของสองนักแสดงจากภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming ระหว่างทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) กับ เซนดายา (Zendaya) เพราะสไปเดอร์แมนภาคก่อนๆ พระนางลงเอยด้วยรักนอกจอ ทำให้คู่นี้มีลุ้นไปตามๆ กัน ซึ่งตอนที่มีข่าวออกมาในช่วงแรก สองนักแสดงวัยรุ่นก็ทำทีเล่นทีจริง เล่นเอาสื่องงและยิ่งชงเข้าไปใหญ่ วันนี้สาวเซนดายาเลยออกมาให้คำตอบที่หลายคนอยากจะรู้ว่ามันเป็นยังไงกันแน่

  นักแสดงสาววัย 21 ปี ได้รับเชิญไปขึ้นปกนิตยสาร Variety พร้อมกับตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มฮอลแลนด์ที่สนิทกันออกสื่อจนเขาแซวกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง "ไม่ค่ะ เราเป็นเพื่อนกัน เขาเป็นคนดี และเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันคนนึง" เซนดายาให้คำตอบพร้อมกับอธิบายเพิ่มเติม "หลายเดือนที่ผ่านมา เราเดินสายโปรโมตหนังด้วยกัน เขาเป็นไม่กี่คนที่เข้าใจคนช่วงอายุ 20"

  นอกจากนี้เธอยังพูดถึงตอนที่นั่งรถกับทอมและโดนปาปารัซซี่ไล่ล่าบนถนนในแอลเอ "เราทำอย่างกับเป็นการซ้อมรบ ผู้ชายคนนี้อันตรายสุดๆ เขาขับรถผ่านสี่แยก ยูเทิร์นมาแล้วขับบนฟรีเวย์เพื่อที่จะจับพวกเรา ซึ่งทางนั้นคุณไม่สามารถขับได้ เพราะไม่มีเลนแล้ว มันบ้าชะมัด"

  หลังจากที่เธอเล่าประสบการณ์อันตื่นเต้นกับปาปารัซซี่ ก็กลับมาเล่าถึงตอนที่พบกับหนุ่มทอมครั้งแรกในวันถ่ายทำสไปเดอร์แมน "เขาบอกฉันว่า ตอนที่เราเจอกันครั้งแรก มันโคตรเงอะๆ งะๆ เลย เขาเดินมาเช็กแฮนด์แล้วกอดฉัน ฉันจำไม่ได้นักหรอก แต่คิดว่ามันเจ๋งนะ"

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

เดี๋ยวใจเย็น! เซนดาย่า ถึงกับขำลั่น เมื่อเห็นข่าวลือ ซุ่มเดต ทอม ฮอลแลนด์!!

หลบไม่พ้น!! ทอม ฮอลแลนด์ - เซนดายา ขับรถหนีปาปารัซซี่ หลังปฏิเสธข่าวซุ่มเดต!

เซนดาย่า - ทอม ฮอลแลนด์
เซนดายา - ทอม ฮอลแลนด์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com