ทีมงาน Mother! ช่วย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ คลายเครียดด้วยการตั้งเต็นท์ คาร์เดเชียน ในกองถ่าย!

  เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด Mother! กำกับโดย ดาเรน อาร์โรนอฟสกี้ (Darren Aronofsky) ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง และแน่นอนว่าบรรยากาศกองถ่ายหนังสยองขวัญต้องมีช่วงตึงเครียดเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ทางทีมงานเลยสร้าเต็นท์ธีมคาร์เดเชียนขึ้นมาเพื่อคลายเครียดให้กับนักแสดงสาว

  เจนลอว์ได้มาขึ้นปก Vogue ฉบับเดือนกันยายน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงประสบการณ์ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Mother! เธอเล่าว่าทีมงานได้ออกไอเดียสร้างเต็นท์ของตระกูลคาร์เดเชียนเพื่อให้เธอได้คลายเครียดระหว่างการถ่ายทำ

  ทางทีมงานอยากให้เจนลอว์มีอารมณ์ที่ดีท่ามกลางความมืดมิดของกองถ่าย ดังนั้นทีมงานบางคนได้ประกอบเต็นท์ของคาร์เดเชียนขึ้นมาบริเวณนอกฉาก เพื่อให้เธอหลีกตัวออกจากการทำงานและความกดดันด้วยการได้พูดคุยกับเรียลลิตี้สตาร์ โดยสาวเจนลอว์ได้เล่าว่า

   "มันเป็นเต็นท์ที่มีภาพของเหล่าคาร์เดเชียนจากรายการ Keeping Up with the Kardashians ที่กำลังเล่นตีลังกาและลูกบอลกันอยู่ มันคือสถานที่แห่งความสุขของฉันค่ะ"

  อย่างไรก็ตามมีหนึ่งในทีมงานที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการครีเอตในครั้งนี้อย่างดาเรน ผู้กำกับที่เป็นแฟนหนุ่มของนักแสดงสาว "ผมไม่เกี่ยวนะ คุณกำลังพูดถึงอะไรกันอยู่ คาร์เดเชียนเนี่ยนะ?"  ซึ่งเจนลอว์ก็ได้บอกว่าเขาไม่ค่อยพอใจกับสถานที่แห่งความสุขของเธอสักเท่าไหร่

  แต่ผู้กำกับหนุ่มคงลืมไปแล้วสินะว่าแฟนสาวของเขาสนิทกับตระกูลนี้แค่ไหน เพราะเธอได้ถ่ายภาพอย่างสนิทสนมกับคริส เจนเนอร์ คุณแม่แห่งคาร์เดเชียนบนเตียงด้วยกัน เมื่อปี 2015

IG @krisjennerHappy Birthday you piece of shit... God I love you #Jenniferlawrence thanks for making this night a night to remember.....even if we did get caught... I love you Happy Birthday Gorgeous!!! #Bible #momager #doll.  Photo cred @coreygamble
Happy Birthday you piece of shit... God I love you #Jenniferlawrence thanks for making this night a night to remember.....even if we did get caught... I love you Happy Birthday Gorgeous!!! #Bible #momager #doll. Photo cred @coreygamble

 

 

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mashable.com, gettyimages.com. @krisjenner