หืม ยังไงเนี่ย?! อารอน คาร์เตอร์ หยอด โคลอี้ มอเรตซ์ กลางทวิตเตอร์ หลังรู้ว่าเธอเคยแอบปิ๊งเมื่อ 4 ขวบ!!

  นักแสดงสาวร่างอวบยิ้มหวานอย่างโคลอี้ มอเรตซ์ (Chloë Moretz) อดีตแฟนสาวของบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ที่หายหน้าไปจากวงการสักพักหนึ่ง ได้ออกมาเผยว่าสมัยที่เธอยังเด็กเคยแอบปิ๊งนักร้องหนุ่มชาวอเมริกันนามว่า อารอน คาร์เตอร์ (Aaron Carter) และที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นเมื่อเจ้าหนุ่มรู้เลยเข้าไปหยอดสาวคนนี้ยกใหญ่

  นักแสดงสาววัย 20 ปีได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน Variety ฉบับเดือนกันยายนว่า "ตอนฉันอายุ 4 ขวบ ฉันคิดว่าอารอน คาร์เตอร์เท่มากๆ เลยค่ะ ฉันกับเพื่อนเรากลับไปที่จอร์เจีย เธอก็ชอบอารอน คาร์เตอร์เหมือนกัน เราเลยทะเลาะกันว่าใครจะได้เดตกับเขา แต่ใครจะรู้ล่ะ บางทีเราอาจจะพบกันก็ได้"

  และดูเหมือนบทสัมภาษณ์นี้ดันไปผ่านตานักร้องหนุ่มวัย 29 ปีเข้า เขาเลยถือโอกาสเข้าไปหยอดโคลอี้ผ่านทวิตเตอร์ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบจะๆ ด้วยการเมนชั่นหานักแสดงสาวว่า "อืมม เราไปดินเนอร์กันไหม" "เฮ้ โคลอี้ เราไปเดตกันเถอะ เราก็ต่างชอบกันนี่นา"

  นักร้องหนุ่มยิงมุกใส่นักแสดงสาวไปเต็มๆ เพราะตอนนี้เจ้าตัวได้โสดสนิทแล้วหลังจากเลิกกับแฟนสาว เมดินสัน ปาร์กเกอร์ก่อนจะเผยต่อสื่อมวลชนว่าตัวเองเป็นไบเซ็กซวล ซึ่งเขาบอกว่าตอนนี้กำลังมองหาใครสักคนจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้

  อย่างไรก็ตามตอนนี้สาวโคลอี้ยังไม่ออกมาให้คำตอบใดๆ กับนักร้องหนุ่ม ต้องรอดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อไป

โคลอี้ มอเรตซ์
โคลอี้ มอเรตซ์

 

อารอน คาร์เตอร์
อารอน คาร์เตอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com