เร่งขยายธุรกิจ! ไคลีย์ เจนเนอร์ กลายเป็นอายุน้อยหมื่นล้านด้วยวัยเพียงแค่ 20 ปี!!

 

  เรียกว่าทำมาค้าขึ้นจริงๆ กับไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่ตอนนี้เธอได้มีธุรกิจเครื่องสำอาง KYLIE COSMETIC เป็นของตัวเอง แถมสินค้าของเธอยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เปิดตัวคอเลกชั่นใหม่มาทีไร sold out เกลี้ยงแผงทุกที ทำให้เงินทองไหลมาเทมา จนขึ้นแท่นมหาเศรษฐีหมื่นล้านเหมือนอย่างทุกวันนี้

  เซเลบสาววัย 20 ปี ได้ออกมาเปิดเผยรายได้จากธุรกิจความงามเป็นครั้งแรกกับทางนิตยสาร WWD ร่วมกับ คริส เจนเนอร์ คุณแม่ของเธอ โดยแม่ลูกได้ให้สัมภาษณ์ว่า KYLIE COSMETIC มียอดขายกว่า 14,000 ล้านบาท ในช่วงเวลาแค่ 18 เดือนเท่านั้น ขนาดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Bobby Brown กับ Lancome ยังใช้เวลากว่า 25-80 ปีกว่าจะทำรายได้ทะลุ 3 หมื่นล้าน

  อย่างไรก็ดีสาวไคลีย์ได้มีการวางแผนมาอย่างดิบดีว่า เธอจะต้องทำยอดขายให้ได้ 3 หมื่นล้านภายใน 5 ปี และถ้าทำสำเร็จ เธอจะกลายเป็นมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบันผู้ที่ครองตำแหน่งนี้มีอายุ 56 ปี และเธอจะติดอันดับเทียบชั้นกับผู้ก่อตั้ง LB&B, Uber, Instagram, Pinterest และ Facebook

  นอกจากนี้ไคลีย์ยังเผยว่า มันถึงเวลาแล้วที่ผู้คนจะเดินเข้าไปในร้านค้าแล้วเห็นเครื่องสำอางแบรนด์ KYLIE COSMETIC นี้ ซึ่งปัจจุบันไคลีย์ได้จำหน่ายสินค้าผ่านทางออนไลน์เท่านั้น หรืออาจเป็นสัญญาณที่เธอบอกใบ้กับสาวๆ ว่า ในเร็วๆ นี้อาจจะมีหน้าร้านของตัวเองก็เป็นได้

ไคลีย์ เจนเนอร์
ไคลีย์ เจนเนอร์

 

IG @kyliecosmetics1 hour to go .... #BirthdayCollection 
Cupcake Gloss & Birthday Book Shadows

 

IG @kyliecosmeticsHello @kyliejenner 

Eyes: New Year New Me, The New Black, & Midnight from the Birthday Book 
Highlight: Queen Ultra Glow 
Cheeks: Cheers Blush from the Birthday Book 
Lips: Twenty Matte Lip Kit

 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com