อกหักแล้วไง?! แอมเบอร์ เฮิร์ด มีหนุ่มคนสนิท บินมาปลอบใจถึงที่ หลังเลิก อีลอน มัสก์!

  ข่าวเลิกราอย่างกะทันหันระหว่างนักแสดงสาวดาวรุ่ง แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) กับมหาเศรษฐีเจ้าของแบรนด์ Tesla อีลอน มัสก์ (Elon Musk) ที่ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเฮิร์ตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  และดูเหมือนว่าจะเป็นฝ่ายหญิงที่เจ็บกว่า แม้ว่าเธอจะไม่ได้แสดงออกต่อหน้าสื่อก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็มีหนุ่มคนสนิทมาอยู่เคียงข้างในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (22 ส.ค.) นักแสดงสาวได้แชร์ภาพกอดหนุ่มปริศนาลงอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยสีหน้าสบายอกสบายใจ แถมโลเกชั่นใน Gold Coast ประเทศออสเตรเลียที่เธอได้บินไปถ่ายหนังนั้น มีบรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก

  แอมเบอร์ได้เผยผ่านแคปชั่นว่า หนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนสนิทชาวสเปนที่คบกับเธอมานานกว่าสิบปี "13 ปี แห่งมิตรภาพ บวกกับ บินร่วม 24 ชั่วโมงเท่ากับ 1 เด็กสาวแสนโชคดีที่มีเพื่อนมาหาเธอในวันที่เธอต้องการมากที่สุด ฉันรักนาย อย่าไปไหนนะ"

IG @amberheard13 years of friendship plus 24 hours of flying equals 1 girl, who's lucky enough to have a friend come to see her when she needed it most.  Te quiero, amigo.  No te vayas!  @rafaelo
13 years of friendship plus 24 hours of flying equals 1 girl, who's lucky enough to have a friend come to see her when she needed it most. Te quiero, amigo. No te vayas! @rafaelo

 

แอมเบอร์ เฮิร์ด
แอมเบอร์ เฮิร์ด

 

อีลอน มัสก์
อีลอน มัสก์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ dailymail.co.uk, gettyimages.com