ใครจะยอมเลิก! คริสซีย์ ทีเจน เกือบโดน จอห์น ลีเจนด์ เท เมื่อหลายปีก่อน!

  ใครจะเชื่อว่าคู่รักที่มีแต่เรื่องเฮฮาหน้าจออย่างคริสซีย์ ทีเจน (Chrissy Teigen) นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน กับนักร้องเพลงบัลลาร์ด จอห์น ลีเจนด์ (John Legend) จะมีช่วงเวลาที่บึ้งตึงใส่กันจนเกือบเลิกไปทีนึงแล้ว

  นักร้องหนุ่มวัย 38 ปี แถมตอนนี้รับบทบาทคุณพ่อลูกหนึ่งไปในตัวให้สัมภาษณ์ผ่าน The Guardian ถึงความสัมพันธ์อันเกือบโคลงเคลงของเขากับภรรยาเพราะเมื่อหลายปีก่อนเขาเคยขอเลิกกับเธอมาแล้ว "ผมทั้งเครียดและยุ่งเอามากๆ เลยคิดว่าการเป็นโสดน่าจะมีความสุขมากกว่า แน่นอนเธอตอบว่าไม่"

  "เธอช่วยผมให้ร่าเริงขึ้น ไม่ใช่เพราะเธอพยายามแต่ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวเธออยู่แล้ว ที่ทำให้ผมกลายเป็นคนกล้าหาญขึ้นกว่าเดิม"

  และหลังจากที่เว็บไซต์ justjared.com ลงบทสัมภาษณ์ของจอห์นในทวิตเตอร์ ทางด้านคริสซีย์ก็ได้เข้าไปตอบด้วยข้อความว่า "11 ปีต่อมา ที่รัก" พร้อมทั้งอธิบายเพิ่มเติม "มันไม่ใช่การบอกเลิก ตอนนั้นเขากำลังทัวร์คอนเสิร์ตและเสียงของเขาได้รับบาดเจ็บ ทำให้เขาทำหน้าบึ้งตึงบ่นงึมงำกับทุกอย่างและแน่นอนวันนั้นฉันปฏิเสธ"

  คริสซีย์กับจอห์นแต่งงานกันเมื่อปี 2013 และมีลูกสาวหนึ่งคนชื่อว่าน้องลูน่า ปัจจุบันทั้งคู่ยังรักกันดีและเป็นคู่รักที่เฮฮาปาร์ตี้เหมือนเดิม

คริสซีย์ ทีเจน - จอห์น ลีเจนด์
คริสซีย์ ทีเจน - จอห์น ลีเจนด์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com