คิม คาร์เดเชียน ปัดข่าวลือ หาแม่อุ้มบุญลูกคนที่สาม!

  อาจเพราะก่อนหน้านี้ คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) เคยบ่นว่าอยากมีลูกคนที่สามก็เลยมีข่าวลือผิดๆ ออกมาว่าเธอกำลังหาแม่อุ้มบุญ หลังจากที่เจ้าตัวออกมาพูดเองว่ามีความเสี่ยงสูงถ้าเธอจะมีลูกอีกครั้ง เพราะตอนที่ท้องน้องนอร์ท คิมเคยมีภาวะครรภ์เป็นพิษมาก่อนทำให้แพทย์ไม่แนะนำ

  เซเลบสาววัย 36 ปี ได้ไปร่วมงาน Harper's Bazaar Celebration of Icons By Carine Roitfeld ที่โรงแรม Plaza Hotel ในนิวยอร์ก เลยถือโอกาสแก้ข่าวกับสื่อว่าเธอหาแม่อุ้มบุญอย่างที่เขาลือกัน “เรายังไม่ได้คอนเฟิร์มใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ฉันก็ไม่รู้ว่าพวกคุณไปได้ยินข่าวพวกนี้มาจากไหน” พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะออกมาบอกกับทุกคนอย่างแน่นอน

  ก่อนหน้าที่คิมจะตอบนักข่าวเพียงไม่กี่ชั่วโมง เธอได้อัดคลิปวิดีโอลงสแนปแชทเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเองที่ดูพุงยื่นผิดปกติเพราะชุดที่เธอใส่ “แม่งเอ้ย กางเกงตัวนี้มันทำให้ฉันดูเหมือนคนท้องเลย ทั้งๆ ที่ฉันไม่ได้ท้องนะ

 

IG @kimksnapchats

 

  อย่างไรก็ดีแม้ว่าคิมอยากมีลูกคนที่สามมาเป็นเพื่อนเล่นกับน้องนอร์ทและน้องเซนต์ เธอก็ไม่สามารถตั้งท้องเองได้เนื่องจากภาวะครรภ์เป็นพิษและเสี่ยงอันตรายถึงแก่ชีวิต แต่จากที่เซเลบสาวเผยผ่านรายการ  Keeping Up With the Kardashians ก็ยังดื้อดึงที่จะมีลูกเพิ่มด้วยการหาแม่อุ้มบุญ ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มให้ชัดอีกทีละเนอะ

 

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com