หล่อก็เกรียนได้! บิล สการ์สการ์ด โดนพี่ชายกวนโอ้ยกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ IT

  ตัวตลกที่หล่อที่สุดในยุคนี้อย่าง บิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård) ผู้รับบทเป็นเพนนีไวส์ จากภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง IT ที่สร้างมาจากนิยายอันโด่งดังของสตีเฟ่น คิง เปิดตัวด้วยลุคหลอนๆ จนสืบหาตัวคนเล่นที่แท้จริง ปรากฏว่าหนุ่มคนนี้หล่อลากกว่าที่คิด แถมยังมีพี่ชายที่ทำเอาสาวๆ ว้าวไม่แพ้กันอย่าง อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด (Alexander Skarsgård) ผู้เคยรับบทเป็นทาร์ซาน กับ กุสตาฟ สการ์สการ์ด (Gustaf Skarsgård) ที่ฝากผลงานไว้อีกมากมาย

  ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง IT หนุ่มบิลได้พาพี่ชายสุดหล่อทั้งสองคนมาร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ด้วย แต่ใครจะรู้ละว่าหนุ่มๆ บ้านสการ์สการ์ดจะมีความเกรียนผิดกับความแฮนซัมล่ำแมนของพวกเขาซะเหลือเกิน เพราะอะไรนะเหรอ ตอนที่สามพี่น้องถ่ายรูปด้วยกันที่แบ็กดรอป สุดหล่ออย่างอเล็กซานเดอร์ได้โพสท่าแสดงความยินดีกับน้องชายที่อาจจะโอเวอร์แอ็กติ้งไปเสียหน่อย ด้วยความเป็นพี่ชายและจะได้เห็นผลงานสุดตระการตาเรื่องใหม่ก็คงอดไม่ได้ที่จะแสดงความยินดีกับน้องชายด้วยท่าทางขำๆ ผิดกับหนุ่มบิลที่ยืนนิ่ง เพราะถ้าเผลอหลุดลุคไปอาจจะกลายเป็นเพนนีไวส์สายฮาก็ได้ใครจะไปรู้

  อย่างไรก็ดีรูปนั้นก็ทำให้คนเห็นถึงกับยิ้มแก้มปริออกมากับความเกรียนของพี่น้องบ้านนี้

  ทางด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า Kayleigh Donaldson ก็ได้นำภาพของสามหนุ่มมาโพสต์ในจังหวะที่อเล็กซานเดอร์กำลังแอ็กท่าเกรียนๆ ใส่น้องชายพร้อมกับเขียนข้อความว่า "หาใครสักคนที่ชื่นชมคุณเหมือนกับที่อเล็กซานเดอร์ชื่นชมกับบิลซะนะ"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 ข้อที่จะทำให้คุณรู้จัก บิล สการ์สการ์ด หรือตัวตลกถอดรูปจาก "IT" มากขึ้น!!

IG @kinodkVi  Alexander Skarsgård på den røde løber til premieren på lillebror Bills præstation som Pennywise i 'It' #alexanderskarsgård #billskarsgård #it

 

IG @alydemattiAlex is me (in awe of Bill)

 

กุสตาฟ - บิล - อเล็กซานเดอร์
กุสตาฟ - บิล - อเล็กซานเดอร์

 

กุสตาฟ - บิล - อเล็กซานเดอร์
อเล็กซานเดอร์ - บิล - กุสตาฟ

 

บิล สการ์สการ์ด
บิล สการ์สการ์ด

 

อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด
อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mashable.com, gettyimages.com