น่ารักอะ! ซูจี เฉือนผมสั้น เปลี่ยนเป็นลุคสุดแบ๊ว ในซีรีส์ While You Were Sleeping

  เชื่อว่าแฟนซีรีส์หลายคนอาจกำลังคิดถึงรักแรกแห่งชาติอย่างซูจี (Suzy) ที่ห่างหายจากผลงานละครไปเป็นปี คราวนี้เธอกลับมากับบทบาทที่ท้าทายกว่าเดิมในซีรีส์เรื่องใหม่ While You Were Sleeping แถมได้ประกบคู่กับหนุ่มอารมณ์ดี อีจงซอก (Lee Jong Suk) นอกจากนี้สาวซูจียังเปลี่ยนลุคใหม่ชวนให้หนุ่มๆ ได้ใจสั่นเล่นกันด้วย

  ทางช่อง SBS Drama ก็ได้เผยภาพตัวอย่างจากซีรีส์ While You Were Sleeping เป็นภาพของซูจีในบทบาทนัมฮงจู หญิงสาวที่มักฝันถึงเหตุการณ์ร้ายๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยเรื่องนี้ซูจีจะมาในสองลุคด้วยกัน ลุคแรกจะเป็นผมยาวอย่างที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี และลุคใหม่กับผมสั้นแบ๊วๆ ดูคล่องตัว แต่ขอบอกว่าลุคใหม่ของซูจีนั้นน่ารักอย่าบอกใครเชียว

  แถมนี่ยังเป็นการตัดผมสั้นครั้งแรกของซูจีตั้งแต่เธอเข้าวงการมาเพื่อให้รับกับบทบาทใหม่แกะกล่อง เข้าถึงคาแรกเตอร์ และยังได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับคนดู

  While You Were Sleeping เป็นเรื่องราวของนัมฮงจู (รับบทโดย ซูจี) ที่มักจะฝันถึงเหตุการณ์ร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคนอื่น และจองแจชาน อัยการหนุ่ม (รับบทโดย อีจงซอก) ที่ต้องทำทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ฝันของเธอนั้นกลายเป็นจริง  มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 กันยายน ทางช่อง SBS

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่นานเกินรอ! อีจงซอก ปล่อยภาพปิดกล้อง ซีรีส์ WHILE YOU WERE SLEEPING คู่กับ ซูจี

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

ซูจี
ซูจี

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ soompi.com