ซวยอีกแล้ว! เคลดัลล์ เจนเนอร์ ช่างภาพขู่ฟ้อง หลังเอารูปถ่ายแรปเปอร์ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

  ช่วงนี้สาวเคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ถูกขุดคุ้ยบ่อยเสียจริง เพราะเรื่องที่ดูเหมือนจะจบไปแล้วก็ดันมีคนหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นใหม่อีกครั้ง เมื่อนางแบบสาวถูกช่างภาพที่เป็นเจ้าของภาพแรปเปอร์ในตำนานอย่าง Tupac Shakur และ The Notorious BIG  ฟ้องร้องเรื่องที่เธอนำภาพของเขาไปสกรีนเสื้อขาย แม้ว่าเคนดัลล์จะโละสต็อกคอลเลกชั่นนี้ออกมาตั้งแต่มีดราม่าในครั้งก่อนแล้วก็ตาม

  ช่างภาพชาวอเมริกันนามว่า Al Pereira ได้ยื่นฟ้องบริษัทของเคนดัลล์เรื่องรูปถ่ายที่เคยเป็นประเด็นดราม่าเมื่อราวๆ สามเดือนที่ผ่านมา ที่เคนดัลล์และไคลีย์นำภาพของแรปเปอร์ที่เสียชีวิตไปแล้วมาสกรีนลงบนเสื้อหนำซ้ำยังใส่ภาพหน้าเธอทับเข้าไปอีก ทำให้ทางครอบครัวของแรปเปอร์ไม่พอใจอย่างมาก และได้ออกมาด่าพี่น้องเจนเนอร์ผ่านไอจีและทวิตเตอร์ว่าเอารูปคนในครอบครัวของพวกเขาไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต และถือเป็นการไม่ให้เกียรติกันอย่างแรง ทำให้สาวเคนดัลล์รีบออกมาขอโทษและโละคอลเลกชั่นนี้ออกจากแผงทั้งหมด

  และในกรณีการฟ้องร้องของช่างภาพนี้ก็เป็นกรณีเดียวกัน เพราะภาพที่เคนดัลล์นำไปสกรีนนั้นเป็นภาพที่ถ่ายโดยฝีมือของเขา และเธอก็ไม่ได้ไปขออนุญาตจากเขาก่อนเช่นกัน แม้ว่าทางครอบครัวจะไม่ออกมาฟ้องร้องแต่ช่างภาพก็จัดชุดใหญ่เข้าอย่างที่เห็น

 

IG @volettawallaceI am not sure who told @kyliejenner and @kendalljenner that they had the right to do this.  The disrespect of these girls to not even reach out to me or anyone connected to the estate baffles me.  I have no idea why they feel they can exploit the deaths of 2pac and my Son Christopher to sell a t-shirt.  This is disrespectful , disgusting, and exploitation at its worst!!!
I am not sure who told @kyliejenner and @kendalljenner that they had the right to do this.  The disrespect of these girls to not even reach out to me or anyone connected to the estate baffles me.  I have no idea why they feel they can exploit the deaths of 2pac and my Son Christopher to sell a t-shirt.  This is disrespectful , disgusting, and exploitation at its worst!!!

 

  Pereira เป็นช่างภาพในวงการดนตรีและอยู่ในทีม New York Jets มาตั้งแต่ 1997 เขาเคยเผยว่า "ผมอยากถ่ายภาพคนที่ผมคิดว่าเขาสำคัญ แม้แต่ตอนที่ผมถ่ายรูปครั้งแรกผมไม่ได้รับเงินเลย ผมก็แค่รักในเสียงดนตรีและการถ่ายรูปเท่านั้นเอง"

  อย่างไรก็ตาม ก็ไม่รู้ว่าสาวเคนดัลล์จะว่ายังไงกับประเด็นร้อนครั้งใหม่นี้

อ่านข่าวเก่า

ระอุ! เคนดัลล์ - ไคลีย์ ปล่อยขายเสื้อยืดสกรีนหน้าตัวเองทับนักร้องดัง ทำครอบครัวอีกฝ่ายเดือด!

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ dailymail.co.uk, gettyimages.com