แม็ดด็อกซ์ ลูกชายคนโต แฮปปี้ที่ได้ร่วมงานเบื้องหลังกับ แองเจลิน่า โจลี

  โปรเจกต์ล่าสุดของนักแสดงเบอร์ใหญ่ของฮอลลิวูด แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) ด้วยการขึ้นแท่นผู้กำกับครั้งแรกในชีวิตกับภาพยนตร์เรื่อง First They Killed My Father  ที่บุกไปถ่ายทำถึงกัมพูชาบ้านเกิดของลูกชายบุญธรรมคนโตอย่างแม็ดด็อกซ์ (Maddox) แถมยังดึงลูกชายคนเก่งมาร่วมทำงานเบื้องหลังด้วย

  หนุ่มวัย 16 ปี ได้ร่วมงานกับคุณแม่ครั้งแรกในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟโปรดิวเซอร์ แม้ว่าด้วยอายุที่ยังน้อยแต่โจลีได้เล่าว่าลูกชายของเธอทำงานหนักและพยายามทำโปรเจ็กต์นี้เป็นอย่างดี ด้วยความที่กัมพูชาเป็นบ้านเกิดและรับเขามาเลี้ยงในปี 2002 ผลงานชิ้นแรกนี้เลยสำคัญมากสำหรับแม็ดด็อกซ์

  ในงานเดินพรมแดงเทศกาลหนังโทรอนโต ที่แคนาดา แม็ดด็อกซ์ได้มาพร้อมกับโจลีและน้องๆ ของเขาอีก 5 คน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานครั้งแรกร่วมกับคุณแม่ว่าทั้งง่ายและสนุกมาก "ผมพยายามช่วยในส่วนที่ผมจะทำได้ คุณแม่ทั้งตลก สนุกสนานและทำงานด้วยง่าย เธอเยี่ยมจริงๆ ครับ"

  นอกจากนี้แม็ดด็อกซ์ยังพูดถึงสิ่งที่ชอบในกัมพูชาบ้านเกิดของเขา "คนที่นี่ทั้งใจเย็นและผ่อนคลาย ถ้าพวกเขาอยากจะทำบางสิ่งบางอย่าง เขาก็ลงมือทำเลย ซึ่งเหมือนกับตัวผมมากครับ ผมภูมิใจนะที่เกิดเป็นคนกัมพูชา"

  First They Killed My Father ดัดแปลงมาจากหนังสือของหลวงออง เป็นเรื่องราวที่เผยถึงชีวิตของเด็กๆ ในสมัยที่เขมรแดงบุกยึดพนมเปญ โดยจะเล่าผ่านประสบการณ์ตรงของผู้เขียน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แองเจลิน่า โจลี พร้อมเป็นเจ๊ดัน ส่งลูกตัวเองเข้าวงการบันเทิง!

แม็ดด็อกซ์ - แพ็กซ์ - โจลี
แม็ดด็อกซ์ - แพ็กซ์ - โจลี

 

ทีมงานและลูกของโจลี
ทีมงานและลูกของโจลี

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com