หล่อหรือหลอน! บิล สการ์สการ์ด อวดรอยยิ้ม เพนนีไวส์ แบบไร้เมคอัพกลางรายการ

  เชื่อว่าหนุ่มหล่อหลายคนจะมีรอยยิ้มพิฆาตที่กระชากใจสาวๆ แต่หนุ่มบิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård) คนนี้ต่อให้หน้าหล่อๆ ของเขาจะทำสาวกรี๊ดมากแค่ไหน แต่ถ้ายิ้มแบบเพนนีไวส์ตัวตลกสุดหลอนจากเรื่อง IT เมื่อไหร่จะก็คงต้องคิดอีกทีว่ารอยยิ้มแบบนี้จะดีเหรอ

  นักแสดงหนุ่มชาวสวีเดนวัย 27 ปี กำลังเป็นที่พูดถึงจากภาพยนตร์เรื่อง IT โผล่จากนรก เพราะไม่มีใครคาดถึงว่าภายใต้เมคอัพตัวตลกจะซ่อนหนุ่มหล่อเอาไว้อยู่ แต่ต้องขอบคุณรอยยิ้มที่มีความเฉพาะตัวของหนุ่มบิลที่ทำให้เขาตกกระไดพลอยโจรมารับบทนี้จนเป็นที่โด่งดังภายในชั่วข้ามคืน

  ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อวันอังคาที่ผ่านมาบิลได้ไปออกรายการทอล์คโชว์ Conan O'Brien พร้อมพูดคุยถึงบทบาทเพนนีไวส์ที่เขาได้รับ แถมยังอวดรอยยิ้มของตัวตลกด้วยใบหน้าจริงๆ ของเขา "มันเป็นเรื่องตลกมากครับ เพราะกุสตาฟ พี่ชายของผม เขามีจุดเด่นที่ริมฝีปากของเขาแบบนี้" บิลชี้ไปที่ปากของตัวเอง "ด้วยเหตุผลอะไรก็ตามผมก็ไม่รู้หมือนกัน แต่ผมเข้าใจว่าผมสามารถทำตามเขาได้" พอหนุ่มบิลพูดจบ เขาได้โชว์รอยยิ้มแบบเพนนีไวส์ให้กับพิธีกรดู

  นอกจากนี้บิลยังเล่าอีกว่าเขาเคยแกล้งน้องชายของเขาด้วยการเอาผ้าคลุมหน้าแถมหลอกน้องด้วยรอยยิ้มสุดหลอนนี้ด้วย "มันเลยกลายเป็นเรื่องฝังใจที่เขาจะไม่ดูหนังเรื่องนี้ครับ"

  อย่างไรก็ดี IT ก็กวาดรายได้ไปแล้วถึง 123.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หลังจากเข้าฉายได้เพียงหนึ่งสัปดาห์แถมยังได้เรตติ้งมะเขือสดในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes อีกด้วย

 

บิล สการ์สการ์ด
บิล สการ์สการ์ด

 

บิล สการ์สการ์ด ในบทเพนนีไวส์
บิล สการ์สการ์ด ในบทเพนนีไวส์

 

อ่านข่าวเก่า 

10 ข้อที่จะทำให้คุณรู้จัก บิล สการ์สการ์ด หรือตัวตลกถอดรูปจาก "IT" มากขึ้น!!

หล่อก็เกรียนได้! บิล สการ์สการ์ด โดนพี่ชายกวนโอ้ยกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ IT

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com