ไม่ได้ขอฟรี! คริสซีย์ ทีเจน ประกาศหากล้วยสีน้ำตาล แลกกับหนังสือทำอาหารและกางเกงในของสามี!!

  เมื่อจู่ๆ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คริสซีย์ ทีเจน (Chrissy Teigen) อยากได้กล้วยสีน้ำตาลมาทำขนม เธอเลยออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวทวิตเตอร์ ด้วยการเอากล้วยมาแลกกับของขวัญสุดพิเศษที่เธอเตรียมไว้ให้ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีกางเกงในของจอห์น ลีเจนด์ (John Legend) สามีของเธอด้วย!

  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 31 ปี ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวเพื่อตามหากล้วยสีน้ำตาลเพื่อนำมาทำขนมปังกล้วยหอม แต่ไม่ได้มาขอฟรีๆ เพราะเธอมีของขวัญสุดพิเศษมาเป็นการแลกเปลี่ยนด้วย "ถ้าใครในแอลเอมีกล้วยสีน้ำตาล 6 ลูก ฉันจะส่งผู้ช่วยของฉันไปที่บ้านของคุณแลกกับหนังสือทำอาหารที่มีลายเซ็น กางเกงในของจอห์น และพาเล็ตแต่งหน้าแบรนด์ Becca "

  นางแบบสาวได้บอกของที่เธอจะนำไปแลกเปลี่ยนถ้าใครเป็นแฟนคลับคงจะกรี๊ดไม่น้อยเพราะเป็นหนังสือทำอาหารที่เธอเขียนเอง บวกกับเครื่องสำอาง Becca ที่เธอไปร่วมคอลแลปกับทางแบรนด์ด้วย "นี่จริงจังนะ ช่วยส่งรูปของคุณถือกล้วยมาให้ฉันด้วยนะ"

  และแล้วคำของคริสซีย์ก็ไม่มีแป้ก เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า meg zukin ได้ถ่ายรูปของเธอพร้อมกับถือกล้วยสีน้ำตาลในมือพร้อมเมนชั่นไปหาคริสซีย์ว่า "ฉันมีแค่ห้าลูกนะ มันเป็นของคุณ ถ้าคุณต้องการ" ทางด้านนางแบบสาวเลยตอบกลับเธอไปว่า "เพื่อความปลอดภัย ก่อนจะมีการแลกเปลี่ยนกัน ผู้ช่วยของฉันขอให้คุณลองชิมมันก่อนต่อหน้าเธอ"

  สองสาวได้ทำข้อตกลงผ่านทวิตเตอร์จนสำเร็จก่อนที่คริสซีย์จะส่งผู้ช่วยที่เป็นคุณแม่ของเธอไปรับกล้วยสีน้ำตาลถึงบ้านของ meg zukin พร้อมกับมอบของขวัญเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน สาวผู้โชคดีจึงแชร์ภาพของขวัญที่ได้มาลงทวิตเตอร์ จะเห็นได้ว่าสาวคริสซีย์ได้ให้กางเกงใน Calvin Klein สีดำของสามีกับสาวผู้โชคดีอย่างที่พูดเอาไว้จริงๆ

  และไม่ใช่แค่ meg zukin ยังมีหนุ่มผู้โชคดีนามว่า Jake Updegraff ก็นำกล้วยสีน้ำตาลมาแลกและได้รับของขวัญจากมือคุณแม่ของคริสซีย์ไปอีกราย อีกทั้งนางแบบสาวก็ได้ทิ้งท้ายในทวิตเตอร์ว่า "นี่ไม่ใช่ขนมปังกล้วยหอมของฉันอีกต่อไป แต่มันเป็นขนมปังกล้วยหอมของเรา"

  เรียกว่าเป็น Giveaway เล็กๆ น้อยๆ จากนางแบบสาวอารมณ์ดีคนนี้ที่อยากจะแจกของขวัญให้กับแฟนคลับละเนอะ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com