ชีวิตแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย! ไบรอัน กรีน เล่าประสบการณ์ชีวิตคู่ 7 ปีกับ เมแกน ฟ็อกซ์

  คู่รักที่ลงเอยด้วยการเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างไบรอัน ออสติน กรีน (Brian Austin Green) กับเมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ประคับประคองชีวิตแต่งงานมาถึง 7 ปี พร้อมกับมีลูกด้วยกันสามคน แม้ว่าก่อนหน้านี้นักแสดงสาวเคยฟ้องหย่ามารอบหนึ่งแล้วก็ตาม

  นักแสดงหนุ่มวัย 44 ปีที่รับหน้าที่คุณพ่อลูกสาม หลังจากเป็นครอบครัวเดียวกันกับเมแกนมาเกือบ 10 ปี ได้ออกมานั่งพูดคุยถึงชีวิตคู่ผ่านรายการวิทยุ พร้อมพูดแบบเปิดใจเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

  "การแต่งงานมันยากนะครับ ผมคิดว่าพอคุณมองไปถึงการมีลูก เราเลยแต่งงานกัน ใช้ชีวิตด้วยกันนานแสนนาน มันก็เหมือนกับการใช้ชีวิตให้ผ่านไปวันแล้ววันเล่าแหละครับ"

  ก่อนหน้านี้เมแกนเคยฟ้องหย่าไบรอันในปี 2015 แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม เพราะนักแสดงสาวได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่สามคือน้องเจอร์นีย์ ในปี 2016 "ผมไม่มีปัญหากับสิ่งที่มันไปไม่สวย เพราะผมไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ผมแค่พยายามใช้ชีวิตให้ผ่านไปในแต่ละวัน และทำในสิ่งที่ผมสามารถจะทำเพื่อมันได้"

  "บางคนมองว่าการหย่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไปไม่สวย ราวกับว่ามันน่าผิดหวังและมันไม่ใช่ แต่ความจริงแล้วมันไปได้ด้วยดีนะ เรามีลูกๆ ที่มหัศจรรย์ถึงสามคน และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน"

  และแม้ว่านักแสดงหนุ่มจะใช้ชีวิตแต่งงานกับภรรยาสาวมานาน แต่เขาก็ยืนยันหนักแน่นเลยว่าเกลียดความโสด ถึงแม้ว่าในเรื่องของความสัมพันธ์นั้นจะไม่ใช่เรื่องง่ายก็ตาม

 

ไบรอัน ออสติน กรีน - เมแกน ฟ็อกซ์
ไบรอัน ออสติน กรีน - เมแกน ฟ็อกซ์

 

ไบรอัน ออสติน กรีน - เมแกน ฟ็อกซ์
ไบรอัน ออสติน กรีน - เมแกน ฟ็อกซ์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com