เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สารภาพ เคยวิตกหนักจนเกือบโดดออกจากเครื่องบิน!

  ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนเราจะรู้สึกวิตกเมื่ออยู่ในห้องแคบๆ อย่างบนเครื่องบิน แม้แต่นักแสดงสาวชื่อดัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ก็เคยประสบปัญหานี้มาแล้ว มันร้ายแรงถึงขั้นที่เธอลุกขึ้นมาโวยวายและรู้สึกอยากกระโดดออกจากเครื่องบินในตอนนั้นเลย

  นักแสดงสาววัย 27 ปี ได้ออกมาเล่าถึงความวิตกกังวลที่อาจทำให้เธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ทั้งตอนถ่ายภาพยนตร์เชิงจิตวิทยาอย่างเรื่อง Mother! รวมไปถึงการนั่งอยู่บนเครื่องบินผ่าน Entertainment Weekly "มันน่ากลัวมากที่คุณไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ฉันเพิ่งจะเจอปัญหาความวิตกกับเครื่องบินมาค่ะ มันคล้ายๆ กับตอนถ่ายหนัง ฉันไม่ได้กลัวเครื่องบินนะ แต่ฉันกลัวว่าจะควบคุมตัวเองไม่ได้เมื่อนั่งบนเครื่องบิน"

  หลังจากที่นักแสดงสาวเกริ่นมาแบบนี้ ทำให้พิธีกรแกล้งแซวว่าเธอเคยวิตกจนลุกขึ้นมาตะโกนว่าเครื่องกำลังจะตกหรือเปล่า นักแสดงสาวถึงกับหัวเราะออกมา "ฉันเคยทำแบบนั้นค่ะ เวลาเครื่องตกหลุมอากาศมันทำให้รู้สึกว่า เครื่องกำลังจะตกหรือเปล่า ตอนนั้นเป็นไฟลท์กลางคืนค่ะ ฉันเคยลุกขึ้นมาตะโกนครั้งหนึ่งว่า เรากำลังจะหล่น เครื่องกำลังจะตก!"

  แต่นั่นยังไม่น่ากลัวเท่ากับเธอสารภาพว่า เคยคิดอยากจะกระโดดออกจากเครื่องบิน "ฉันเคยพยายามที่จะกระโดดออกจากเครื่องระหว่างที่บินกับสายการบิน Air France ค่ะ ตอนนั้นฉันรู้สึกอึดอัดและรู้สึกว่าต้องออกไปจากตรงนั้น"

  อื้อหือ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะเนี่ย เชื่อว่าอาการเหล่านี้คงไม่ได้มีแค่สาวเจนลอว์ที่ได้ประสบพบเจออยู่คนเดียวอย่างแน่นอน

 

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ elleuk.com, gettyimages.com