พยากรณ์ในวันที่ 28 ส ค 3 ก ย 2551  

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

                 ''ไพ่ The Sun'' ลุ้นตัวโก่งกับผลลัพธ์ที่ลงทุนไป ความกระตือรือร้นจะทำให้ประสบผลสำเร็จในทุกเรื่องที่ลงมือทำ การงานโดดเด่น ได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูงและผู้บังคับบัญชา เหมาะในการหยิบจับลงทุนใหม่ๆ มีความก้าวหน้า เป็นช่วงเวลาของการตักตวง สิ่งไหนที่อยากนำเสนอให้รีบทำจะได้รับการตอบสนองที่น่าพอใจ ได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่ง การเงินได้มาเป็นกอบเป็นกำ มีความมั่นคง ช่วงกลางเล่นหุ้น เสี่ยงลุ้นมีโอกาสได้สูง เป็นเวลาของการเก็บเกี่ยวดอกผล  ความรักคนโสดไม่ต้องรอนานจะมีคนมาสารภาพรัก มาขอเป็นแฟน ส่วนคนมีคู่แล้วสวีทหวานจนน่าอิจฉา มีโอกาสได้ใกล้ชิดอยู่สองต่อสองไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
 

                  รู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่กำลังเผชิญ ก่อนคิดตัดสินใจอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังไม่ประมาทเพราะมีคนคอยจ้องจับผิดอยู่  การงานพอเอาตัวรอดไปได้ แต่ช่วงต้นจะลำบากใจกับสิ่งที่ได้รับมอบหมาย ถ้ามีเวลาให้เข้าหาผู้ใหญ่บ้าง ช่วงกลางเป็นเวลาของการทำคะแนน ต้องทุ่มเทและแสดงความสามารถให้เต็มที่จะได้รับการสนับสนุน การเจรจาข้อตกลงจะสำเร็จตามเป้าหมาย การเงินเหนื่อยใจกับการต้องปฏิเสธคนมาขอหยิบยืม ช่วงนี้ต้องกักเงินเก็บไว้ให้ดี หามาได้ไม่ค่อยได้ใช้เอง จะมีคนคอยจ้องจะช่วยใช้เสมอ ''ไพ่ ราชินีถ้วย'' ความรักเป็นเรื่องอ่อนไหว คิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้ามองโลกในแง่ดีจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาก คนโสดช่วงกลางมีคนมาแอบชอบ อายุมากกว่าแต่มีเสน่ห์น่าสนใจ

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

                   ''ไพ่ The Magician'' มีดวงได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ความคิดกำลังโลดแล่น เสาะหาแต่เรื่องแปลกน่าพิศวง แต่กลับทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ  การงานดวงกำลังพุ่ง ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง มีผลงานเป็นที่น่าชื่นชม ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิด เหมาะกับงานสร้างสรรค์ ถ้าอยากลองเปลี่ยนงานดูก็มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ มักได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ทำได้ดี  การเงินมีโชคเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลาภปาก สิ่งของจากการเสน่หา รวมถึงตัวเงินที่ได้มาจากรับงานพิเศษเสริม ทำให้มีสภาพคล่องดีเยี่ยม  ความรักตกหลุมรักใครง่ายๆ อารมณ์อ่อนไหว มักได้เจอสิ่งแปลกใหม่น่าประทับใจ คนโสดสะดุดรักบ่อยมาก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีความสุข ออกแนวเจ้าชู้ มีเด็กมาหลอกล่ออยู่เสมอ

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

                   มีเรื่องต้องตัดสินใจ กังวลใจกับสิ่งที่ต้องเลือกมักเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง แต่ถ้ารู้จักได้อย่างเสียอย่างจะทำให้ใจเด็ดมากขึ้น การงานกำลังไปได้ดีเพราะมีเพื่อนรู้ใจคอยช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาในส่วนที่คุณไม่ถนัด ช่วงกลางมีดวงปรับเปลี่ยนโครงการ แต่ถ้าไม่คิดมากจะรู้ว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวคุณ ช่วงปลายได้รับโอกาส ได้รับข้อเสนอมีงานเสริม  การเงินใช้จ่ายเก่ง หมดไปกับเรื่องใกล้ตัว การหาความสุข ท่องเที่ยวและเรื่องคนรัก แต่สภาพคล่องดี คุณหาเงินได้ง่าย ''ไพ่ อัศวินถ้วย'' ความรักไม่หยุดนิ่ง เสาะแสวงหาอยู่ตลอด คนโสดได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ พบรักจากการเดินทางหรือไปที่แปลกใหม่ ส่วนคนมีแฟนเจ้าชู้ มีเสน่ห์  มีคนมาแอบรักแอบชอบ อาจต้องตั้งเป็นแฟนคลับ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

                  กำลังคิดหนักกับเรื่องการลงทุน ช่วงนี้มีคนหยิบยื่นข้อเสนอใหม่ๆ แต่ต้องใช้ทุนสูง ควรหาที่ปรึกษาเก่งๆ จะได้คำตอบที่ถูกต้อง การงานต้องแบกรับงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ช่วงต้นหัวปั่นพอควร แต่พอช่วงกลางจะมีคนเข้ามาช่วย ที่สำคัญให้ตัดสินใจเด็ดขาดและเชื่อมั่นจะช่วยแก้ปัญหาได้ดี หากคิดลงทุนควรมีที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ ''ไพ่ 10 เหรียญ'' การเงินกระเป๋าตุง ได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนไป และมีช่องทางในการเพิ่มเม็ดเงินหลายทาง ช่วงกลางเหมาะกับการเสี่ยงลงทุนมากที่สุด มีโชคลาภ  ความรักเสน่ห์แรงก็ทำให้กลุ้มใจ เกิดรักพี่เสียดายน้อง คนโสดมีแววได้ลงจากคาน ส่วนคนมีแฟนแล้วรักอบอุ่น มีเวลาให้กัน คนรักเป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

                   คิดอ่านมองการณ์ไกล เริ่มรู้จักเก็บรู้จักคิดถึงอนาคต ทำให้การก้าวย่างมีความมั่นคง ถึงแม้จะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจมากขึ้น  ''ไพ่ 7 คทา'' การงานหนักเอาเบาสู้ มีการแข่งขันการต่อสู้ แต่ถ้าคุณพยายามไม่มีอะไรเกินความสามารถ ช่วงนี้คุณมีภาษีดีกว่าคนอื่น ควรฉกฉวยโอกาสทำคะแนนให้ทิ้งห่าง  ส่วนคนว่างงานหรือคิดเปลี่ยนงานช่วงปลายจะมีข่าวดี  การเงินไม่สุรุ่ยสุร่ายเหมือนเคย เก็บหอมรอมริบทำให้มีสภาพคล่องที่ดีและมีเงินเก็บ ช่วงนี้หากลงทุนก็มีจังหวะดี มีโอกาสได้ทุนคืนเร็ว  ความรักค่อยเป็นค่อยไป เริ่มสะสมความรู้สึกที่ดี อย่าไปเร่งรีบให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ส่วนคนมีคู่แล้วหวานชื่น ขยันเติมความหวานให้กันและกันดีน่าชื่นชม

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

                  รู้สึกเบื่อกับสิ่งแวดล้อมและปัญหาเดิมๆ ที่เกิดซ้ำซาก ขอแนะนำให้หนีไปตั้งหลัก เพื่อกลับมาต่อกรจะได้มีกำลังวังชาเพิ่มขึ้น ''ไพ่ 2 คทา'' การงานรวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย ต้องหาสมัครพรรคพวกที่ช่วยเหลือผลักดันกัน หากทำอะไรเพียงลำพังจะเกิดข้อผิดพลาดและถูกคนให้ร้ายได้ง่าย ช่วงปลายควรหาเวลาเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การเงินขึ้นลง ปวดใจกับคนรอบข้างที่คอยจะเอารัดเอาเปรียบ พยายามกันตัวเอง หาที่เก็บเงินแบบมิดชิด เพื่อจะได้ไม่ใจอ่อนให้หยิบยืม  ความรักถ้าเริ่มจากความเป็นเพื่อนจะอยู่ยงคงกระพัน แต่ถ้าใจร้อนมีแววเลิกรา ต่อกันไม่ติด ส่วนคนมีแฟนแล้วหงุดหงิดง่าย คนรักไม่ค่อยเป็นอย่างที่ต้องการ ควรห่างๆ กัน มีเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
   

                  ''ไพ่ 10 ดาบ'' มีปัญหารุมเร้าทั้งเรื่องสุขภาพตัวเอง คนรอบข้าง รวมไปจนถึงเรื่องเงินทอง ความรัก ช่วงนี้ต้องตั้งสติคิดให้รอบคอบ เพราะสร้างศัตรูไว้เยอะ  การงานรู้สึกได้ถึงความปั่นป่วน หน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่ม ถูกขโมยความคิด ขโมยผลงานบ้าง ทำมากแต่กลับไม่ได้มากอย่างที่คิด ควรอดทนและหาช่องทางออก เพราะถ้าโวยวายโมโหจะทำให้เรื่องเลวร้ายลง  การเงินมีสะดุดบ้าง เสียเงินไปกับค่ารักษา ค่าซ่อมแซมจิปาถะ แต่ถ้าให้ใครหยิบยืมถูกชักดาบแน่นอน  ความรักคนโสดสบายตัว มีเรื่องรักให้ตื่นเต้น แต่ต้องดูให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง ส่วนคนมีแฟนเป็นไม้เบื่อไม้เมา งอนกันบ่อย หากใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสินมีโอกาสแตกหักสูง ควรอยู่นิ่งๆ ไว้เป็นดี

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

                   มีความตั้งอกตั้งใจในสิ่งที่ทำส่งผลให้ได้รับผลที่น่าพอใจ ถึงแม้จะเหนื่อยแต่สิ่งที่ได้คุ้มค่าจึงควรลงมือและพยายามต่อไป การงานช่วงต้นไปได้สวย แต่ต้องคิดหาหนทางด้วยตนเอง ช่วงนี้คุณจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบมากกว่าผู้อื่น แต่มักมีโชคให้ทำสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น ได้ผู้ช่วยที่คอยบอกทางลัดให้ไม่เหนื่อยมาก แต่ช่วงปลายระวังความประมาทจะทำให้ผิดพลาดได้ ''ไพ่ ราชินีเหรียญ'' การเงินเป็นเวลาของการตักตวงผลประโยชน์ ได้ในสิ่งที่ลงทุนไป ช่วงกลางเหมาะในการเล่นหุ้น เสี่ยงลุ้น เพราะจะได้รับข้อมูลที่ฉับไวถูกต้อง ความรักคนโสดลุกขึ้นมาแปลงโฉมตัวเองใหม่ ทำให้ดูน่าสนใจ มีเสน่ห์ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้นๆ รักกันดี แต่ช่วงปลายระวังมือที่สามเข้ามาร่วมแจม

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

                   บางเรื่องต้องเก็บต้องหลบซ่อนผลลัพธ์ที่ได้ถึงจะออกมาดี ในช่วงนี้การเปิดเผยในทุกสิ่งทุกอย่างจึงเป็นข้อต้องห้าม การงานประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีความคล่องแคล่วว่องไว มีผลงานโดดเด่นกว่าเพื่อนฝูง แต่นั่นเป็นเพราะคุณได้รับการช่วยเหลือที่ดีด้วย ไม่ลืมที่จะกล่าวถึงความดีงามของคนที่ช่วยเหลือคุณจะทำให้คุณอยู่ได้นาน การเงินเต็มร้อย มีโอกาสในการหาเงินหลายทางทั้งงานหลักงานเสริม ทำให้มีสภาพคล่องที่ดี ช่วงต้นมีดวงได้กินฟรีมีเจ้ามือเลี้ยง หากทำตัวดียังได้ลาภจากการเสน่หาอีกด้วย ''ไพ่ 10 ถ้วย'' ความรักสุกงอมเต็มที่ ถ้ากำลังรอคนมาขอแต่งงานจะได้รับข่าวดี คนโสดมีคนจัดคู่ดูตัวให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเอาอกเอาใจทุกเรื่อง

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

                   เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย กล้าตัดสินใจ ช่วงนี้คุณมีแต่ได้ด้วยอิทธิพลของ ''ไพ่ The Star''ทำให้สมหวังในสิ่งที่อยากได้เสมอ การงานเป็นม้ามืด มาแรงแซงเพื่อนๆ แบบทิ้งห่าง ช่วงนี้มีโอกาสได้แสดงสรรพคุณ แสดงฝีมือเต็มที่ โอกาสมักวิ่งเข้ามาหาคุณเอง ช่วงปลายได้ทำในสิ่งที่ชอบสิ่งที่ฝันและทำได้ดี ทำให้ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง งานก้าวหน้า การเงินออกดอกออกผลจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป คิดอยากเสี่ยงโชคยังมีลุ้น แต่ไม่ควรทำอะไรหนักหน่วงเกินไปนัก ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง ความรักคนโสดเจอปุ๊บปิ๊งปั๊บ รักกันหวานชื่น ส่วนคนมีคู่แล้วยืนยง หมั่นป้อนความหวานให้กันทีละเล็กทีละน้อย ถ้าแต่งงานมีคู่รอบุตรอยู่จะได้รับข่าวดี

ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
 

                   ได้รับการโอบอุ้มจากผู้ใหญ่ แต่ยังต้องระวังตัวจากพวกศัตรูที่คอยอิจฉาอยู่บ้าง ช่วงนี้จึงต้องพึ่งพาตนเองบ้าง อย่าหวังจะพึ่งแต่คนอื่นฝ่ายเดียว  การงานช่วงต้นสุขสมอารมณ์หมาย คาดหวังรอคอยอะไรอยู่จะได้รับข่าวดี เหมาะกับการเจรจาเรื่องสำคัญ แต่ช่วงกลางลงมาชักวุ่น งานเยอะขึ้น มีอุปสรรค มีแต่คนจ้องจะเอาผิด ต้องรอบคอบมากขึ้น ''ไพ่ 3 เหรียญ'' การเงินขึ้นลง มีเรื่องเสียเงินเยอะโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ค่าซ่อมแซม หากให้ใครหยิบยืมมีโอกาสถูกชักดาบสูง ช่วงปลายถึงจะมีโชคลาภให้หายกลุ้ม ความรักถ้ายิ่งตามหาก็ยิ่งห่างไกลออกไป แต่ถ้าไม่คิดถึง ช่วงปลายจะได้พบเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดาอารมณ์ไม่ค่อยจะถูก ต้องหัดใจเย็นให้มากขึ้น

เชอร์รี่ เข็มอัปสร 28 ส.ค.
             ''ไพ่ The Sun'' ลุ้นตัวโก่งกับผลลัพธ์ที่ลงทุนไป ความกระตือรือร้นจะทำให้ประสบผลสำเร็จในทุกเรื่องที่ลงมือทำ การงานโดดเด่น ได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูงและผู้บังคับบัญชา เหมาะในการหยิบจับลงทุนใหม่ๆ มีความก้าวหน้า การเงินได้มาเป็นกอบเป็นกำ มีความมั่นคง ช่วงกลางเล่นหุ้น เสี่ยงลุ้นมีโอกาสได้สูง เป็นเวลาของการเก็บเกี่ยวดอกผล  ความรักสวีทหวานจนน่าอิจฉา มีโอกาสได้ใกล้ชิดอยู่สองต่อสองไปทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

 

แมน การิน 29 ส.ค.
             ''ไพ่ 10 เหรียญ'' กำลังคิดหนักกับเรื่องการลงทุน ช่วงนี้มีคนหยิบยื่นข้อเสนอใหม่ๆ แต่ต้องใช้ทุนสูง ควรหาที่ปรึกษาเก่งๆ จะได้คำตอบที่ถูกต้อง การงานต้องแบกรับงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ช่วงต้นหัวปั่นพอควร แต่พอช่วงกลางจะมีคนเข้ามาช่วย การเงินกระเป๋าตุง ได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนไป และมีช่องทางในการเพิ่มเม็ดเงินหลายทาง ความรักเสน่ห์แรงก็ทำให้กลุ้มใจ เกิดรักพี่เสียดายน้อง

 

 

ต่าย ณัฐพล 1 ก.ย.
             ''ไพ่ The Magician'' มีดวงได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ความคิดกำลังโลดแล่น เสาะหาแต่เรื่องแปลกน่าพิศวง แต่กลับทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ  การงานดวงกำลังพุ่ง ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง มีผลงานเป็นที่น่าชื่นชม ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิด เหมาะกับงานสร้างสรรค์ การเงินมีโชคเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลาภปาก สิ่งของจากการเสน่หา รวมถึงตัวเงินที่ได้มาจากรับงานพิเศษเสริม ทำให้มีสภาพคล่องดีเยี่ยม  ความรักตกหลุมรักใครง่ายๆ อารมณ์อ่อนไหว มักได้เจอสิ่งแปลกใหม่น่าประทับใจ

 

บรู๊ค ดนุพร3 ก.ย.
              ''ไพ่ 10 ถ้วย'' บางเรื่องต้องเก็บต้องหลบซ่อนผลลัพธ์ที่ได้ถึงจะออกมาดี ในช่วงนี้การเปิดเผยในทุกสิ่งทุกอย่างจึงเป็นข้อต้องห้าม การงานประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีความคล่องแคล่วว่องไว มีผลงานโดดเด่นกว่าเพื่อนฝูง แต่นั่นเป็นเพราะคุณได้รับการช่วยเหลือที่ดีด้วย มีโอกาสในการหาเงินหลายทาง ทั้งงานหลัก งานเสริม ทำให้มีสภาพคล่องที่ดี ความรักสุกงอมเต็มที่ อบอุ่น คนรักเอาอกเอาใจทุกเรื่อง

 

 

 

 

 

 


gossipstar.mthai.comGossip

วันที่: 28 ส.ค. 2551 10:48:00

ส่งต่อเรื่อง พยากรณ์ในวันที่ 28 ส ค 3 ก ย 2551 ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนทาง E-mail

  หรือ แชร์กับเพื่อนในเว็บอื่น

  1

  โดย น่ารัก ip: 203.170.251.xxxใน พยากรณ์ในวันที่ 28 ส ค 3 ก ย 2551
  เมื่อวันที่ 04 ก.ย. 2551 11:41:24
  ช่วงหลังๆ นี่ดวงไม่ค่อยแม่นเลยหง่ะ

  Gossip poll

  เชื่อหรือไม่ หมอโอ๊ค กับ โอปอลล์ เป็นแฟนกันจริง?

     เชื่อ เพราะหมอโอ๊คออกมายอมรับแบบแมนๆ
     เชื่อ เพราะรักไม่มีรูปแบบตายตัว
     ไม่เชื่อ โอปอลล์ เป็นสาวมั่นต้องฝรั่งเท่านั้น
     ไม่เชื่อ คิดว่าต้องเป็นการสร้างกระแสแน่นอน
     ไม่รู้ไม่ชี้ เรื่องของคน 2 คน