พยากรณ์ในวันที่ 16 22 ต ค 2551  

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

                 “ไพ่ The Hierophant” กำลังอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ถ้าขยันจะได้ดิบได้ดี ได้รับการสนับสนุน แต่ในทางตรงข้าม หากขี้เกียจมีแนวโน้มได้คะแนนติดลบ  การงานเฉลียวฉลาดเอาตัวรอดได้เสมอ ช่วงนี้มักหาพรรคหาพวกช่วยเบาแรง ช่วงต้นถึงกลางได้ผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ช่วงปลายให้ระวังข้อผิดพลาด บริวารหรือเพื่อนพ้องที่คุณไหว้วานจะทำให้เดือดร้อน การเงินต้องคอยหาคอยเก็บ ถ้าใช้แบบสุรุ่ยสุร่ายอาจถึงกับน้ำตาเช็ดหัวเข่า เสียดายกับสิ่งที่ทำลงไป ช่วงต้นเหมาะในการขอความช่วยเหลือ ทำเรื่องเงินกู้  ความรักต้องใช้เหตุผล หากใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสินใจ อาจมีแตกหัก เลิกรากันไป ช่วงปลายระวังเรื่องเข้าใจผิด  คนโสดต้องทำใจหาเท่าไหร่ยังไม่เจอที่โดนใจสักที

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

                 เอาแน่นอนกับชีวิตไม่ได้เลย วันนี้มีเงินเยอะ พรุ่งนี้ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายเกลี้ยงกระเป๋า พยายามรอบคอบเข้าไว้ ช่วงต้นมีดวงในการโยกย้าย เดินทาง  การงานต้องรู้จักเตรียมตัวให้พร้อมกับสถานการณ์ ช่วงต้นอาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง ช่วงกลางถึงเริ่มเข้าที่เข้าทาง ควรหาที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ หากตัดสินใจเพียงลำพังอาจทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่โตได้ “ไพ่ ราชินีเหรียญ” การเงินผลุบเข้าผลุบออก ช่วงกลางพอมีมากหน่อย แต่พอช่วงปลายจะมีเรื่องต้องจ่ายแบบกระทันหัน ทำของมีค่าสูญหาย ตามล้างตามเช็ดกับสิ่งที่ผู้อื่นก่อน  ความรักเริ่มรู้จักแต่งตัว ปรับปรุงตัวเองทำให้คนโสดเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น ส่วนคนมีแฟนพ่อแง่แม่งอนกันไม่เลิก ประชดประชันกันให้น้อยลงจะรักกันมากขึ้น

 

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

                 ตกอยู่ในห้วงแห่งรัก มองไปทางไหนเห็นแต่สีชมพู อารมณ์ดีเป็นพิเศษ คนที่คุณเคยช่วยเหลือเกื้อกูลจะกลับมาตอบแทน  การงานไม่หนักหนาเพราะได้ผู้ช่วยคอยเบาแรง ที่สำคัญไม่เหนื่อยเพราะมีกำลังใจที่ดี ช่วงกลางได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังคู่แข่งคู่แค้นขี้อิจฉาคอยหาเรื่อง ช่วงปลายระวังคำพูดจะพาให้เดือดร้อน มีเหตุขัดแย้ง  การเงินหมดไปกับความรัก และการเพิ่มความสุขให้กับตัวเอง ช่วงปลายห้ามรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเข้าตัว โชคลาภพอมีจากการเสน่หา  “ไพ่ The Lovers” ความรักสุขีรื่นรมย์ คนรักพูดจาน่าฟัง ทำตัวน่ารัก ถึงแม้ช่วงปลายจะมีถกเถียงกันนิดหน่อยก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ คนโสดได้เพื่อนหรือครอบครัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักหายห่วงเลย

 

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

                 ปัญหาส่วนใหญ่มาจากผู้ใหญ่ และความดื้อรั้นเฉพาะตัว หากลดทิฐิลงมาบ้างทุกอย่างก็จะราบรื่นมากขึ้น พยายามอย่าเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุงจะเจ็บตัวฟรี “ไพ่ ราชาดาบ” การงานมีอุปสรรค เจองานหล่นทับ ช่วงนี้ปรึกษาหารือใครมักไม่ได้คำตอบ ต้องลงทุนลงแรงด้วยตนเองถึงจะเห็นผล ช่วงต้นระวังคำพูดจะไปสบอารมณ์ผู้บังคับบัญชา การเงินไหลออกแบบเทน้ำเทท่า หมดเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสียเงินแต่กลับไม่เห็นผลตอบแทน ช่วงกลางพอมีลาภเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า  ความรักขึ้นลง มีอุปสรรคจากผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ ช่วงกลางถึงจะมีเรื่องสวีทหวานเข้ามาบ้าง ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง มีเข้ามาหลายคนทำให้ตัดสินใจลำบาก

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

                 “ไพ่ The Devil” อารมณ์แปรปรวน เวลาดีก็ดีใจหาย พอเวลาร้ายก็ร้ายเหลือทน ช่วงนี้สับสน ลุ่มหลง ตกหลุมพรางง่าย การงานช่วงต้นจะหลงผิดทำอะไรไปโดยไม่คิด ช่วงกลางลงมาถึงจะดี มีความก้าวหน้า เหมาะกับการขยับขยาย ปรับเปลี่ยนไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม แต่ต้องระวังคำพูด หากไว้เนื้อเชื่อใจใครมากเกินไปจะเกิดผลร้ายกับตัวเอง การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง มีเหตุให้ต้องจ่ายไม่จบไม่สิ้นและมักเป็นเรื่องใหญ่ไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้หากมีโอกาสได้เก็บให้รีบเก็บออมไว้ จะได้ไม่ขัดสน  ความรักมักเป็นเกิดขึ้นรวดเร็ว แต่ไม่ใช้รักแท้ เป็นเพียงแค่การหลงใหลชั่วครู่ จึงต้องไม่หวั่นไหวไปตามอารมณ์  ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเรื่องปากเสียง ควรชวนกันไปพักผ่อนจะทำให้รับแนบแน่น

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

                   โชคเริ่มเข้าข้าง สิ่งที่คิดฝันเอาไว้จะเป็นความจริง มักเกิดเหตุฟลุ๊คๆ ให้คุณมีโชคดี ได้รู้จักคนมีชื่อเสียง ได้รับข้อเสนอ มีประสบการณ์แปลกใหม่  การงานมีผลงานดีทั้งงานหลักงานเสริม ผู้บังคับบัญชาเห็นความสามารถ ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง มีคนยอมรับนับถือ ช่วงปลายมีที่ปรึกษาและผู้ช่วยที่ดี ทำให้ก้าวไปโดยไม่พลาดพลั้ง  “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินมีโชคลาภ เงินเข้ามาไม่ขาดมือทั้งได้มาจากงานและการเสน่หา คิดเสี่ยงโชค เล่นหุ้นได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนที่เป็นลูกหนี้จะเอาเงินมาคืน ความรักคนโสดมีเรื่องน่ายินดี ได้พบรักโดยบังเอิญ มีเรื่องเล่าให้เพื่อนฝูงได้ฟังเป็นประจำ  ส่วนคนมีคู่แล้วมีรักหวานชื่น คนรักคอยสรรหาของขวัญมาให้คุณประทับใจ

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

                  ต้องปิดบังความรู้สึกนึกคิดไว้เพียงลำพัง ช่วงนี้หัวเดียวกระเทียมลีบจะทำอะไรต้องคิดเองทำเอง ระแวดระวังไปเสียทุกเรื่อง  การงานช่วงต้นอึดอัด ได้รับมอบหมายงานที่สร้างความลำบากใจ ไม่สามารถให้ใครแบ่งเบาภาระได้ แต่ถ้ารู้จักอดทนช่วงปลายจะได้ดิบได้ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากคิดเปลี่ยนงานย้ายงานช่วงปลายไปแล้วถึงจะมีจังหวะ  การเงินไม่ควรลงทุน เพราะสิ่งที่คิดวันนี้อาจทำให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลังกับการกระทำของตัวเอง ช่วงปลายพอมีสภาพคล่องเพิ่ม เพราะมีคนมาจุนเจือ  “ไพ่ 7 ดาบ” ความรักเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อน แอบรักคนมีเจ้าของ หรือคบหากันแบบลับๆ มีอุปสรรคจากผู้ใหญ่ ช่วงต้นขมขื่น ช่วงปลายถึงจะหวานชื่น

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

                  ตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งที่พบเห็น มักได้พบเจอเรื่องแปลกใหม่น่าตื่นเต้น ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์ ได้เริ่มสิ่งใหม่  “ไพ่ 4 คทา” การงานมั่นคง มีผลงานเสมอต้นเสมอปลายทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้การเจรจาต่อรองได้ผลเกินคาด เหมาะกับการพบปะ ขอความช่วยเหลือ ช่วงปลายรู้สึกเฮฮา อาจมีการสัมมนา อบรมนอกสถานที่  การเงินบริหารได้อย่างลงตัว ถึงแม้จะกินเที่ยวใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่พอบวกลบกับรายรับที่ได้มายังคงมีกำไรอยู่ ช่วงปลายมีโชคลาภ มรดก รวมถึงด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วย  ความรักรู้จักถนอมรัก ทำให้รักยืนยง คนโสดมีเสน่ห์มีคนหยิบยื่นความรู้สึกที่ดีให้ ช่วงนี้หากรู้จักเปิดใจ คงมีคู่ควงได้ไม่ยาก

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

                   สัมผัสที่หกแรงกล้า หากมีลางสังหรณ์ในบางสิ่งบางอย่างควรเชื่อมั่นในตนเอง ทำในสิ่งที่รู้สึกแล้วคุณจะเจอคำตอบ “ไพ่ 3 คทา” การงานโลดแล่น มีผลงาน ได้หยิบจับงานใหม่ ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ให้แสดงความสามารถ เปิดเผยความคิดที่มีออกมาให้เต็มที่ คุณมีโอกาสได้รับการโปรโมทสูงกว่าใคร แถมยังได้รับข้อเสนอพิเศษ มีงานพิเศษวิ่งเข้าใส่  การเงินหมดห่วง ช่วงนี้งานเด่นเงินดี  ความเฉลียวฉลาดทำให้สามารถฉกฉวยผลกำไรได้มาก มีโชคลาภจากผู้ใหญ่และความเสน่หา  ความรักมีเรื่องน่าสนใจ ช่วงนี้ใครเห็นต่างพากันชื่นชมชื่นชอบ อาจเป็นเพราะคุณยิ้มแย้มและเปิดใจมากขึ้น คนโสดจึงไม่น่าแปลกที่จะลงจากคาน ส่วนคู่ที่เล็งกันมานาน ถึงเวลาบอกความในใจ หาฤกษ์แต่งงาน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

                  ยิ้มแย้มแจ่มใส เพราะเรื่องรักมาแรง ไปไหนมาไหนมีแต่คนชมว่าเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ทำให้มีคนรายล้อมพากันอยากเข้าใกล้  การงานได้งานชิ้นโตมาอย่างสบายๆ มีคนรู้จักคอยช่วย ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู แต่ที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่คงจะเป็นเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น หากมีเวลาควรออกกำลังกาย รับประทานของที่มีประโยชน์ การเงินช่วยกันสองแรงแข็งขัน คนรักคอยเป็นที่ปรึกษา ช่วยกันเก็บเงิน ทำให้เงินงอกเงย ถึงแม้จะมีใช้จ่ายไปเที่ยวก็ไม่ทำให้ขนหน้าแข้งร่วง  “ไพ่ 10 ถ้วย” ความรักดูดดื่ม คนมีแฟนรักกันแนบแน่น คนรักตามใจทุกอย่าง แถมยังเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษด้วย ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงกับเด็กๆ มักมีเด็กอายุน้อยกว่ามาตามจีบ ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

                 เหนื่อยใจกับเรื่องเงินทองที่ต้องคอยตัดสินใจทุกวี่ทุกวัน ต้องรัดกุมเรื่องการใช้จ่าย และเรื่องของคนมาขอหยิบยืมเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง  การงานช่วงต้นพอมีทางเลือก แต่พอช่วงกลางลงมาสิ่งที่หวังกลับมาสร้างความกดดันให้กับตัวเอง พยายามพึ่งพาตนเองเป็นหลัก มีดวงจะถูกหักหลัง หากเกิดปัญหาให้ชี้แจงกับเจ้าของเรื่อง อย่าปรึกษาคนมากจะเป็นความใหญ่โต “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินต้องรู้จักประหยัด ช่วงนี้หาเงินไม่ง่ายอย่างที่คิด มีคนคอยจ้องเอาเปรียบ งดเรื่องการให้ยืม มีดวงจะถูกชักดาบ เสียเงินเปล่า ทำของหาย  ความรักมักมาเร็วไปเร็ว เน้นถูกหลอกมากกว่ารักจริง ช่วงนี้ให้รักตัวเองมากๆ จะดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแววเลิกรา คนรักนอกใจ ต้องทำตัวให้น่ารักขึ้น

 

ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

                จิตใจห่อเหี่ยว สิ่งที่ตั้งเป้าเอาไว้มักมีอุปสรรคทำให้ไปไม่ถึงฝั่ง จะถูกกดดันจากคนใกล้ชิด พยายามอย่าเก็บไว้ ให้หาที่ระบายออกจะได้ไม่คิดมากจนล้มป่วย  การงานไปแบบตรงๆ จะมีปัญหา ต้องรู้จักหาทางลัดเลาะจะไปถึงจุดหมาย ช่วงกลางมีการเริ่มต้นดี แต่ต้องไม่ประมาท ช่วงนี้ตกเป็นเป้าสายตาของคนที่ไม่ค่อยชอบหน้าคุณ “ไพ่ 8 ดาบ” การเงินอยู่ในมือไม่นานต้องมีเรื่องจ่ายออก ช่วงนี้หมดไปกับเรื่องสุขภาพและการซ่อมแซมมากเป็นพิเศษ ต้องรู้จักรักษาดูแลตัวเองให้มากขึ้น  ความรักคาดหวังกับคนรักลำบาก มักผิดซ้ำผิดซาก สร้างกรอบให้คุณคอยทำตามอยู่เสมอ คนโสดรู้สึกสบายตัว มีคนเข้ามาให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล

 

พีค ภัทรศยา 18 ต.ค.
 ''ไพ่ ราชินีเหรียญ'' เอาแน่นอนกับชีวิตไม่ได้เลย วันนี้มีเงินเยอะ พรุ่งนี้ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายเกลี้ยงกระเป๋า พยายามรอบคอบเข้าไว้ ช่วงต้นมีดวงในการโยกย้าย เดินทาง  การงานต้องรู้จักเตรียมตัวให้พร้อมกับสถานการณ์ การเงินผลุบเข้าผลุบออก ช่วงกลางพอมีมากหน่อย แต่พอช่วงปลายจะมีเรื่องต้องจ่ายแบบกระทันหัน ทำของมีค่าสูญหาย ความรักเริ่มรู้จักแต่งตัว ปรับปรุงตัวเองทำให้คนโสดเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น

 

 

 

 

กาละแมร์ พัชรศรี  19 ต.ค.
 ''ไพ่ 3 เหรียญ''  โชคเริ่มเข้าข้าง สิ่งที่คิดฝันเอาไว้จะเป็นความจริง มักเกิดเหตุฟลุ๊คๆ ให้คุณมีโชคดี ได้รู้จักคนมีชื่อเสียง ได้รับข้อเสนอ มีประสบการณ์แปลกใหม่  การงานมีผลงานดีทั้งงานหลักงานเสริม ผู้บังคับบัญชาเห็นความสามารถ ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง มีคนยอมรับนับถือ  การเงินมีโชคลาภ เงินเข้ามาไม่ขาดมือทั้งได้มาจากงานและการเสน่หา คิดเสี่ยงโชค เล่นหุ้นได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ความรักคนโสดมีเรื่องน่ายินดี ได้พบรักโดยบังเอิญ

 

 

 

บิ๊ก ภูชิสสะ  20 ต.ค.
 ''ไพ่ 4 เหรียญ'' เหนื่อยใจกับเรื่องเงินทองที่ต้องคอยตัดสินใจทุกวี่ทุกวัน ต้องรัดกุมเรื่องการใช้จ่าย และเรื่องของคนมาขอหยิบยืมเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง  การงานช่วงต้นพอมีทางเลือก แต่พอช่วงกลางลงมาสิ่งที่หวังกลับมาสร้างความกดดันให้กับตัวเอง พยายามพึ่งพาตนเองเป็นหลัก มีดวงจะถูกหักหลัง  การเงินต้องรู้จักประหยัด ช่วงนี้หาเงินไม่ง่ายอย่างที่คิด มีคนคอยจ้องเอาเปรียบ งดเรื่องการให้ยืม  ความรักมักมาเร็วไปเร็ว เน้นถูกหลอกมากกว่ารักจริง ช่วงนี้ให้รักตัวเองมากๆ จะดีกว่า

 

 

 

ริต้า ศรีริต้า21 ต.ค.
 ''ไพ่ 10 ถ้วย'' ยิ้มแย้มแจ่มใส เพราะเรื่องรักมาแรง ไปไหนมาไหนมีแต่คนชมว่าเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ทำให้มีคนรายล้อมพากันอยากเข้าใกล้  การงานได้งานชิ้นโตมาอย่างสบายๆ มีคนรู้จักคอยช่วย ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู แต่ที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่คงจะเป็นเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น หากมีเวลาควรออกกำลังกาย  การเงินช่วยกันสองแรงแข็งขัน คนรักคอยเป็นที่ปรึกษา ช่วยกันเก็บเงิน ทำให้เงินงอกเงย  ความรักเสน่ห์แรงกับเด็กๆ มักมีเด็กอายุน้อยกว่ามาตามจีบ ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย

 

 

 


ดาราที่เกี่ยวข้อง พยากรณ์ในวันที่ 16 22 ต ค 2551

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พยากรณ์ในวันที่ 16 22 ต ค 2551

gossipstar.mthai.comGossip

วันที่: 16 ต.ค. 2551 11:04:00

ส่งต่อเรื่อง พยากรณ์ในวันที่ 16 22 ต ค 2551 ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนทาง E-mail

  หรือ แชร์กับเพื่อนในเว็บอื่น

  1

  โดย guest ip: 223.205.230.xxxใน พยากรณ์ในวันที่ 16 22 ต ค 2551
  เมื่อวันที่ 06 พ.ย. 2553 08:55:19
  emotion emotion

  Gossip poll

  เชื่อหรือไม่ หมอโอ๊ค กับ โอปอลล์ เป็นแฟนกันจริง?

     เชื่อ เพราะหมอโอ๊คออกมายอมรับแบบแมนๆ
     เชื่อ เพราะรักไม่มีรูปแบบตายตัว
     ไม่เชื่อ โอปอลล์ เป็นสาวมั่นต้องฝรั่งเท่านั้น
     ไม่เชื่อ คิดว่าต้องเป็นการสร้างกระแสแน่นอน
     ไม่รู้ไม่ชี้ เรื่องของคน 2 คน