รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

ladiiprang
357

เมื่อมีคนถามมาเยอะมาก อย่าหาว่าแม่หญิงขายของ ถือว่าแชร์เคล็ดลับละกันนะ ขนตาที่แม่หญิงใส่ตลอดนี้ รุ่น #SweetEscape ของ @ladiilash เจ้าค่ะ และขอบคุณ @ae_sommai ช่างแต่งหน้าค่ะ

maeyagirl
12

เหลืออีกไม่กี่วันเราก็จะได้ดูคอนเสิร์ต Katy Perry: Witness The Tour แล้วนะคะ เหล่า Fashion Icon กับแฟนๆที่อยากฟินกับ Production ระดับโลก พลาดไม่ได้!! พบกันวันที่ 10 เมษายน ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม @bectero_entertainment #KatyPerryBKK2018 dress @wee_brand

bellacampen
18.6 K

ใครดูสดยกมือขึ้น 🏻‍♀️ #บุพเพสันนิวาส #รายงานตัวให้ชื่นใจหน่อยเจ้าค่ะ

hanongh
90

เนี่ย รักกันตลอดเลย รักอยู่ได้

golfpichaya
9

Such a coincident to meet u guys at the show and now we r shopping yayyyyy hahaahha c u guys next timeeee ;)

keaw_jung
87

ขอส่งภาพนี้เข้านอน ฝันดีนะครับ Good Night Krub 😀 #nadech #nadechactivity #by naga_naga

urassayas
505

🖤 Queen V 🖤 Thank you for having me na ka p prae ahh I love this woman.

poh_natthawut
49

ผู้จัดการทีมคนใหม่.....ปีหน้า #หนาวล่ะสิออเจ้าบอย!!!

shahkrit
12

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ผมและ น้องแพร ณัฏฐธิดา @pearnattatida พร้อมกับ khat vaihang @vaihangha นักแสดงนำ จากภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี #memoriesofnewyear ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว ภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี ณ ห้าง exchange Square พร้อมร่วมสัมภาษณ์แบบ exclusive กับสื่อมวลชนต่างๆ อย่างใกล้ชิด ขอขอบคุณ mr. sokha Kim @kimsokha โรงแรม #lemonthotel phnom penh ที่อำนวยความสะดวกสถานที่ให้สัมภาษณฺและที่พัก ขอบคุณสูทสำหรับนักแสดง #ARMANIEXCHANGE @AEON Mall #AXss18

boy_pakorn
153

โค้กกระป๋องพังงา มันใช่!!! มันอยากกลับไปดำน้ำ ไปดูปลา ไปหาปะการังที่พังงาอีก!!!!! แถมเพิ่มความมันส์ ความซ่าส์ได้ด้วยโค้ก ไหนๆ ใครไปเที่ยวไหนบ้าง พูดดดด!!!! #ฮูลาฮูล่ากับโค้ก #CokeSummer #CokeTH #ThanksCoke #ขายของแบบทำดาโลกไม่จำ #เพราะนี่คือบอยกอนขายของ

mark_prin
236

โครงการ “ใครรักป่า ยกมือขึ้น” สืบเนื่องจากคดีการล่าเสือดำเมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้วันนี้สังคมมีความตระหนักเรื่องของทรัพยากรธรรมชาติและตื่นตัวในเรื่องการอนุรักษ์มากขึ้น หลายกลุ่มหลายองค์กรหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ "ทำด้วยใจ" ซึ่งมีคุณดารณีนุช ปสุตนาวิน คุณพิมพรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา คุณปิยะ เศวตพิกุล ก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่อาสาลุกขึ้นทำประโยชน์ต่อส่วนรวมด้วยการเสริมสิ่งที่ขาด ต่อยอดสิ่งที่มี เพื่อให้งานอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จากการศึกษาและวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน เราพบว่าทรัพยากรบุคคลโดยเฉพาะ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” นั้น เป็นกลไกสำคัญที่ยังได้รับการดูแลไม่ทั่วถึงและเพียงพอ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดาร เสี่ยงอันตรายต่อโรคภัย เช่น ไข้ป่าหรือมาลาเรีย อุบัติเหตุ และภัยจากสัตว์ป่า หรือผู้เข้าไปกระทำความผิด เช่น พรานล่าสัตว์ป่าหรือพวกลักลอบตัดไม้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้พิทักษ์ป่าท่านหนึ่งเสียชีวิตจากความหนาว ในขณะที่อีกท่านเป็นไข้ป่าและนำตัวออกจากจุดลาดตระเวน มารักษาไม่ทันจึงต้องจบชีวิตลงในหน้าที่ ซึ่ง 4 ปีที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าผู้พิทักษ์ป่าเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งหมด 42 คน บาดเจ็บสาหัส 13 คน บาดเจ็บทั่วไป 36 คน “เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่า” ส่วนใหญ่เป็นพนักงานราชการและบุคคลนอกปฏิบัติงานราชการ ซึ่งมีเงินตอบแทนไม่สูงนัก (7,500-9,000 บาท) นอกจากประกันสังคมและสิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคแล้ว ก็แทบไม่มีสวัสดิการ ไม่มีหลักประกันใดๆ ในชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้เงินเดือนพวกเขาจะน้อยนิด ความเสี่ยงสูง แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่ด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ พวกเรากลุ่ม "ทำด้วยใจ" เล็งเห็นคุณค่าของพวกเขา จึงอยากเปิดโอกาสให้แนวหลังในสังคมได้ร่วมกันตอบแทนเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าทุกท่านให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างอุ่นใจ ด้วยการเติมเต็มสวัสดิการที่ยังขาดอยู่ ดังนั้น กลุ่ม “ทำด้วยใจ” จึงตั้งใจทำโครงการ "ใครรักป่า ยกมือขึ้น” มีเป้าหมายเพื่อระดมทุนซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ มอบให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวนประมาณ 16,319 คน ทั่วประเทศ โดยได้หารือกับบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน ในโอกาสนี้ เราได้เชิญศิลปินมาร่วมร้องเพลง "ชีวิตสัมพันธ์" ซึ่งจะมีการอัดเพลงร่วมกันก่อน และจะนำ MV มาเปิดแสดงในงาน เพื่อกระตุ้นให้คนเมืองเกิดจิตสำนึกรักป่า มีน้ำใจล้นไปถึง "ผู้พิทักษ์ป่า" และร่วมแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าด้วยการมอบสวัสดิการให้กับพวกเขาร่วมกัน

terchantavit
639

ฮิตตั้งแต่ยุคพระเจ้าเหา สมัยไดโนเสาร์ยังเดินช็อปปิ้ง ตอนนั้นมนุษย์ยังอยู่ร่วมกับลิง น่าเศร้าจริงๆ ..ทำไมเราเกิดทัน #ในส่วนเสียงyouที่คีย์ปลิ้น #ทำเป็นไม่ได้ยินไปแล้วกัน

new_wongsakorn
29

เจอกันพรุ่งนี้นะ#ทีมสกาวเดือน #new_wongsakorn #ทรงกลด#สกาวเดือน @we_love_wongsakorn 📸 @natthawat_4

atichart9
11

ถ้าจะซ้อมขนาดนี้ คืนนี้พี่คงฝันกล้ามเนื้อกระตุก สงสารคนข้างๆ @myriabenedetti #ไม่ฝากร้านนะยูววว์

pockjasmine
50

Don’t stop flirting with your husband Photo by @kornseagar

nuneworanuch
53

อุปป้าอยู่กองชวนวอเม้าท์ตลอด 🤭🤭🤭 #ศึกรักข้ามรั้ว #nuneworanuch

mewnittha
73

ถึงจะเปลี่ยนสีผมบ่อย แต่สีผมมิวก็ยังสวยไม่กลัวเสียด้วย Liese Creamy Bubble Color🧡 #มั่นใจผมสีสวยไม่กลัวเสีย #liesethailand จะเปลี่ย​น​สีไหนก็ไม่เสียค่ะ

aum_patchrapa
205

@nut_nuttapol @nong_nee @oat_piboonkate @ningpanita @chai_anandadvip @dj_matoom @yui_papa @aommmy @goi_arunee @nan_pattanahirun @ja_chutimont ️ อนุโมทนาบุญ สาธุกับทุกคนด้วยนะคะ วันนี้อั้มและเพื่อนๆมาร่วมกันไถ่ชีวิตโค กระบือ ที่โรงฆ่าสัตว์ที่ราชบุรี ทั้งหมด24ตัว ขอให้เราทุกคนมีความสุข️ และขอบคุณเพื่อนๆที่ฝากมาร่วมทำบุญด้วยนะคะ

mintvongvasana
115

ฝนตกทำให้ขี้เกียจกันใช่ไม๊?55 ชอบฤดูอะไรกันที่สุดคะ? (มิ้นท์ชอบฤดูฝน) 🌧

chomismaterialgirl
146

เจอกัลลล 4 โมงเย็นวันนี้ที่ The Mall บางกะปิค่าาาาา

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

ล็อกอิน