รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

djeaky
74

งงมาก !! เต๋า มายาแชลแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง 1. มีพูดถึง Uht ในเนื้อข่าว "นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า " แล้วก็หัวเราะกันไปมา ( หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า ) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า 2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเมาท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเมาท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เมาท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรา จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เมาท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก #เยิน #ด่าคนอื่นตลอดยังไม่ดัง #เจือกไม่เปลี่ยนวิธีการทำงานอีก

weraparp
0

มัดรวม #amantrip2017 ฝีมือการพายเรือระดับทีมชาติ(ชาติหน้าก็ยังไม่ถึงฝั่ง)

kanchai
11

ผู้หญิงสายดาร์คคือนาง นางชอบตัวอะไรแบบนี้ นางไม่ชอบบาร์บี้ ... จะชอบอะไรป๊าไม่ว่า แต่ช่วยแยกแยะหน่อยว่ามันคือ จิงโจ้ หรือ จิ้งก่า 🦎🦎🦎 #สปีชี่ส์มันเหมือนกันมากสิ่นะ #mayukamnerdploy

khunfour
513

รอติดตามโปรเจคนี้ให้ดีๆ #GDM #ดอกกำลังจะครองเมือง #เราจะดอกไปด้วยกันทั่วประเทศ

vanda29
183

พี่จ๋าๆ พบมะลิและแม่โบว์ได้ในนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉ. 1 สิงหาคมนี้นะคะ #Sudsapda1August #สุดสัปดาห์1สิงหา60 #สุดสัปดาห์แม่โบว์น้องมะลิ

margie_rasri
36

ไม่พามาด้วยมันไม่ได้ หนึ่งในสิ่งสำคัญเวลาเดินทางไปเที่ยวไหน #dysonsupersonic ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก จัดกระเป๋าไปเที่ยวต้องไม่ลืม เป็นท็อปฮิตสิบสิ่งที่กี้ต้องมีติดกระเป๋าเดินทางของกี้ #dysonthailand สุดยอดเทคโนโลยีของไดร์เป่าผม

lydiasarunrat
286

โม่ว่าคือใครไม่รู้ แต่ยักษ์ว่ายักษ์เป็นไข้ครับ! Little Dylan has a fever 🤒 @dylandeane_official #ฉงฉานลูกยักษ์ #โอ๋ๆๆๆ #หายไวๆมาช่วยหม่ามี๊ตอบcommentในไอจีหน่อยนะลูก #เขาว่าแม่คือโม่ว่า

boy_pakorn
94

#ทีมคนขยัน #อยากให้ได้เห็นหุ่นของพี่หน้าม้าข้างหลัง🤓🤓🤓 #ส่วนไอ่ที่ใส่หมวกนั่นคนบ้า #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #เลิฟ @punjanprama #นะดูด ส่วนนัง @peckprem #จะเก็บนมย้วยๆไว้ให้ลูกดื่มหรอครับ #มาฟิตเร้วววววว

paipartith
25

อากาศแจ่มใสเหมือนจะมีเมฆเป็นบางส่วน Make up by @moly_makeup

tanya_liyah
5

Thailanddddd สู้ๆ..ลิงเชียร์เมามันส์มากกกก🏐🇹🇭

urassayas
495

Official MV #รักก็คือรัก Ost. #เล่ห์ลับสลับร่าง ศิลปิน สิงโต นำโชค สามารถติดตามได้ที่ https://youtu.be/s2S89D7pDAk #เล่ห์ลับสลับร่าง #lehlubsalubrang #ChandelierMusic #เพลงประกอบละครช่อง3 #Ch3ThailandMusic

aum_patchrapa
756

สั่งซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ @aurum_official มาเริ่มดูแลผิวของคุณกันนะคะ เนียน สวย สดใส #ผลิตจากประเทศเกาหลี #ครีมบำรุงผิวหน้า #aurum_official

myriabenedetti
9

จารย์เข้มมาก😎 @atichart9 #aevenus #myriafit #โซเดมาคอม #ขอไม่ฝากร้านนะคะบัวขอ

pongnawat
69

ไปดูเลสเตอร์~ กับ king power ~ โดยเครื่องบินเลสเตอร์~ อย่าลืมเชียร์กันนะเอ้อ~ พรุ่งนี้เลสเตอร์~ เจอลิเวอร์พูลเด้อ! โย่วๆ โย่ว มาแบบเเร๊พ อิอิ

jjetrin
26

ซีนที่10 สวรรค์ชั้น7 ทีมงานเรียกทีมนี้ว่า Sexiest องค์ประกอบลงตัว Motor Sport จะมาพร้อมสาวสวยเสมอ ผมไม่รีรอที่เสนอว่าต้อง R1M 3 คัน ผมขี่ลงมาที่ Center stage R1M อีก2คัน อยู่บน Main stage และด้วยกลิ่นไอของเพลง มันคือใช่ที่สุด ทั้งทัพแดนเซอร์หญิง6คนเสื้อผ้าหน้าผมท่าเต้นที่ร้อนแรงสุดๆ และได้นางแบบNew Gen 6คน ในlook fashion สุดๆของ Hook by ประภากาส ซีนนี้มีแฟนๆมาบอกผมว่า เสียงท่อของพี่มันดังลั่นฮอล พอเพลงขึ้นมันกระชากความมันส์ออกมาทันที เป็นซีนที่ผมชอบมากๆ สาวสุดsexy12คน บนสวรรค์ชั้น7 ใน Jdna Concert #jdnaconcert #jjetrin

green_ausadaporn
27

น้ำตา...แห่งรักและความหวัง #มัสยา #รักต้องห้าม เริ่มอังคาร 25 ก.ค.นี้ #กด35 #ch7dramasociety

sornram_theappitak
191

หลวงยกกระบัตรเมืองตาก (สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช) "ศรีอโยธยา" ภาพยนตร์ซีรียส์อิงประวัติศาสตร์โดยหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล @actingclass_hmom #sriayodhayafilmseries#

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน