รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

djeaky
1.39 K

ฉบับที่ 4 : เมื่อขุ่นแม่ลงองค์แล้วไม่มีถอย น้องพิธีกรคู่ น้องตาร์ ได้ส่ง direct msg มาขอโทษแล้วนะ เราเข้าใจน้อง ส่วนอีกคน ออกมาพูดว่าเค้ามีหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ดารา ต่างคนต่างทำหน้าที่ หน้าที่มรึงคือด่าดาราหราเต๋า @tao_tvpool 1. ดาราคนไหนอนุญาตให้วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายมิทราบ ? 2. คนที่จะวิจารณ์คนอื่นได้ต้องดีกว่าคนที่ถูกวิจารณ์ ( เธอไม่คู่ควร ) ( เธอแย่ตั้งแต่ทัศนคติ ) 3. เธอจะจัดรายการที่ไหนไม่สน เพราะไม่เคยติดตามเธอซักรายการ ที่รู้เพราะเธอเสนอหน้ามาวิจารณ์ชั้นก่อน 4. เธอหน้าเหียกกว่าชั้นมาก @tao_tvpool ( เธอจึงไม่สมควรวิจารณ์ชั้น ) ( สำเนียกตัวเองด้วย ) 5. หนังหน้าเธอ @tao_tvpool ก็แก่กว่าชั้นมาก ( ยิ่งไม่สมควรเผยอปาก ) #เยิน 6. ผู้บริหารของช่องคะ มีรายการที่ด่าดาราทั่วไปได้เลยหรือคะทางช่องคุณอ่ะ 7. พิธีกรผู้หญิงที่จัดคู่เธอยังรู้ อะไรควรไม่ควร ไม่แก่กะโหลกกะลา ปาจิงโกะ 8. นี่คือตัวอย่างเวลาโดนด่า หรือถูกวิจารณ์บ้างเป็นไง เพราะชั้นก็คิดแบบนี้ ว่าเธอหน้าเหียกกว่า แก่กว่า และทัศนคติลบ @tao_tvpool #เต๋าหัวหด

jjetrin
1

ซีนที่ 11-12 เพลง จอ เจ ใจหาย และ ก็ใครมันจะไปรู้หล่ะ เป็นซีนต่อเนื่องมาจากสวรรค์ชั้น7 โดยใช้เวที Center Stage ทั้งหมด เราบิ้วแฟนๆได้รอบทิศทาง ซีนนี้เรายังให้น้ำหนักไปที่ความสนุกแบบ hot hot ของเหล่าบรรดา แดนเซอร์หญิงทั้ง8คน กับเพลงที่จังหว่ะมันจะโป๊งฉึ่งนิดนึง ลงตัวมากๆ โดยมาจบซีนนี้ที่เพลง ก็ใครมันจะไปรู้หล่ะ เพลงที่มีพลังให้แฟนๆยกมือร้องพร้อมกันทั้งฮอล ขอบอกตรงๆว่าซีนนี้ทั้งคนร้องคนดู สนุกพอๆกัน หญิงชอบร้อง ชายชอบมอง กันเลยทีเดียว #jdnaconcert #jjetrin

kimmy_kimberley
360

วันเกิดปีหน้าขอตัวนึงน๊าา Me just wanna take da cubs home 🦁

weraparp
14

แก๊งค์ชุมชนจวนเจริญแห่ง #เจ้าสาวช่างยนต์ ซ้ายไปขวา เจ๊บ๊วย-ชิต-มาโนช-😎ผู้จัดสุดหล่อ😎-มีนา-แม่แก้ว-วีรวัฒน์ @markgwafun @ch7dramasociety

kanchai
140

ผู้หญิงสายดาร์คคือนาง นางชอบตัวอะไรแบบนี้ นางไม่ชอบบาร์บี้ ... จะชอบอะไรป๊าไม่ว่า แต่ช่วยแยกแยะหน่อยว่ามันคือ จิงโจ้ หรือ จิ้งก่า 🦎🦎🦎 #สปีชี่ส์มันเหมือนกันมากสิ่นะ #mayukamnerdploy

paipartith
25

อากาศแจ่มใสเหมือนจะมีเมฆเป็นบางส่วน Make up by @moly_makeup

khunfour
170

แค่ใช้ลิปลอกสุรีย์พร @srp.office โฟร์ก็มั่นใจแล้วค่ะ แค่ทา รอแห้ง แล้วลอก ก็สวยใสสไตล์ธรรมชาติ ไม่หลุด ไม่ลอก ทานน้ำไม่เลอะแก้วด้วยค่ะ เป็นไอเท็มที่ปลื้มมาก รีบไปหามาใช้กันนะคะ ช้าหมด อดสวยนะคะ

margie_rasri
152

มีความตาปรือนิดๆจิกตาหน่อยๆ @opalpanisara @toeyjarinporn

green_ausadaporn
30

น้ำตา...แห่งรักและความหวัง #มัสยา #รักต้องห้าม เริ่มอังคาร 25 ก.ค.นี้ #กด35 #ch7dramasociety

vanda29
38

ฝันดีค่ะพี่จ๋า ขอบคุณภาพน่ารักๆนะคะ @p.lookped

urassayas
900

ขอบคุณพี่ๆน้องๆแฟนคลับทุกๆท่านมากๆๆนะคะสำหรับวันนี้ 🏻 our สุดยอดกำลังใจคะ!!! สนุกจังเลยยย ขอขอบคุณแทนคุณเภมากๆด้วยนะค้าาาาา #เล่ห์ลับสลับร่าง #lehlubsalubrang

lydiasarunrat
60

แม่โม่อะราาาาย เป็นแม่ลิงต่างหาก! Mama is training for Spartan! @spartanracethailand @khongsittha #lydia4reebok

aum_patchrapa
889

สั่งซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ @aurum_official มาเริ่มดูแลผิวของคุณกันนะคะ เนียน สวย สดใส #ผลิตจากประเทศเกาหลี #ครีมบำรุงผิวหน้า #aurum_official

typhoonkpn
31

Thank you ,,, #hbdtome

tanya_liyah
2

พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ในวงการบันเทิงจ๋า เก๋จะจัดงาน ครบรอบ 5 ปีเต็ม ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ของ the voice foundation The Voice (เสียงจากเรา) ในวันที่ 19-20 ส.ค ที่ท่ามหาราชค่ะ โดย hi-light จะอยู่ในวันที่เสาร์ที่ 19 ส.ค 16.00-20.00 น เลยอยากจะ เรียนเชิญ ขอแรง ใครที่มาเดินแบบ พร้อมน้องหมาแมว ของตัวเองได้ หรือ จะ ขึ้นเวที ร้องเพลงได้ รบกวนติดต่อกลับ ที่ line id pukss หรือ maithai5 ทีนะคะ มาบอกบุญและ ขอแรงค่า เอาที่ว่าง และ สะดวกเลยนะคะ สามารถ แจ้งเวลา มาได้ ตั้งแต่ช่วง 16.00-20.00 น ถ้าร้องเพลง มีทั้งวงดนตรี และ แบบ แบ๊กกิ้งแทร็ค นะคะ ช่วงเดินแบบ จะอยู่ที่ 17.00-18.00 น นะคะ 🏻😇️#comonepr #comoneprteam @thevoicefoundation

pongnawat
16

ใครจะคิดว่า เพื่อนรักเพียงคนเดียวจะ #ทำกับฉันได้ลง Ost. #เพลิงบุญ เพลงแทนความรู้สึกที่เจ็บปวดของ “พิมาลา” ผู้หญิงอ่อนหวานใจดี ติดตามได้ทาง Youtube : Ch3Thailand Music เร็วๆ นี้ #ChandelierMusic #เพลงประกอบละครช่อง3 #Ch3ThailandMusic

sornram_theappitak
812

นิดสนึง....นะครับ ##nk2223# @nicolenicole23 @sornramfanclub

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน