รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

terchantavit
645

ฮิตตั้งแต่ยุคพระเจ้าเหา สมัยไดโนเสาร์ยังเดินช็อปปิ้ง ตอนนั้นมนุษย์ยังอยู่ร่วมกับลิง น่าเศร้าจริงๆ ..ทำไมเราเกิดทัน #ในส่วนเสียงyouที่คีย์ปลิ้น #ทำเป็นไม่ได้ยินไปแล้วกัน

keaw_jung
23

ขอรองท้องก่อนนะคะ #มังสวิรัติ #ตำแตงไข่ต้ม #ขอยกมาเสิร์ฟ ค้าาาา

mewnittha
79

ถึงจะเปลี่ยนสีผมบ่อย แต่สีผมมิวก็ยังสวยไม่กลัวเสียด้วย Liese Creamy Bubble Color🧡 #มั่นใจผมสีสวยไม่กลัวเสีย #liesethailand จะเปลี่ย​น​สีไหนก็ไม่เสียค่ะ

shahkrit
12

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ผมและ น้องแพร ณัฏฐธิดา @pearnattatida พร้อมกับ khat vaihang @vaihangha นักแสดงนำ จากภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี #memoriesofnewyear ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว ภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี ณ ห้าง exchange Square พร้อมร่วมสัมภาษณ์แบบ exclusive กับสื่อมวลชนต่างๆ อย่างใกล้ชิด ขอขอบคุณ mr. sokha Kim @kimsokha โรงแรม #lemonthotel phnom penh ที่อำนวยความสะดวกสถานที่ให้สัมภาษณฺและที่พัก ขอบคุณสูทสำหรับนักแสดง #ARMANIEXCHANGE @AEON Mall #AXss18

mark_prin
246

โครงการ “ใครรักป่า ยกมือขึ้น” สืบเนื่องจากคดีการล่าเสือดำเมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้วันนี้สังคมมีความตระหนักเรื่องของทรัพยากรธรรมชาติและตื่นตัวในเรื่องการอนุรักษ์มากขึ้น หลายกลุ่มหลายองค์กรหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ "ทำด้วยใจ" ซึ่งมีคุณดารณีนุช ปสุตนาวิน คุณพิมพรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา คุณปิยะ เศวตพิกุล ก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่อาสาลุกขึ้นทำประโยชน์ต่อส่วนรวมด้วยการเสริมสิ่งที่ขาด ต่อยอดสิ่งที่มี เพื่อให้งานอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จากการศึกษาและวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน เราพบว่าทรัพยากรบุคคลโดยเฉพาะ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” นั้น เป็นกลไกสำคัญที่ยังได้รับการดูแลไม่ทั่วถึงและเพียงพอ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดาร เสี่ยงอันตรายต่อโรคภัย เช่น ไข้ป่าหรือมาลาเรีย อุบัติเหตุ และภัยจากสัตว์ป่า หรือผู้เข้าไปกระทำความผิด เช่น พรานล่าสัตว์ป่าหรือพวกลักลอบตัดไม้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้พิทักษ์ป่าท่านหนึ่งเสียชีวิตจากความหนาว ในขณะที่อีกท่านเป็นไข้ป่าและนำตัวออกจากจุดลาดตระเวน มารักษาไม่ทันจึงต้องจบชีวิตลงในหน้าที่ ซึ่ง 4 ปีที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าผู้พิทักษ์ป่าเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งหมด 42 คน บาดเจ็บสาหัส 13 คน บาดเจ็บทั่วไป 36 คน “เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่า” ส่วนใหญ่เป็นพนักงานราชการและบุคคลนอกปฏิบัติงานราชการ ซึ่งมีเงินตอบแทนไม่สูงนัก (7,500-9,000 บาท) นอกจากประกันสังคมและสิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคแล้ว ก็แทบไม่มีสวัสดิการ ไม่มีหลักประกันใดๆ ในชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้เงินเดือนพวกเขาจะน้อยนิด ความเสี่ยงสูง แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่ด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ พวกเรากลุ่ม "ทำด้วยใจ" เล็งเห็นคุณค่าของพวกเขา จึงอยากเปิดโอกาสให้แนวหลังในสังคมได้ร่วมกันตอบแทนเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าทุกท่านให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างอุ่นใจ ด้วยการเติมเต็มสวัสดิการที่ยังขาดอยู่ ดังนั้น กลุ่ม “ทำด้วยใจ” จึงตั้งใจทำโครงการ "ใครรักป่า ยกมือขึ้น” มีเป้าหมายเพื่อระดมทุนซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ มอบให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวนประมาณ 16,319 คน ทั่วประเทศ โดยได้หารือกับบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน ในโอกาสนี้ เราได้เชิญศิลปินมาร่วมร้องเพลง "ชีวิตสัมพันธ์" ซึ่งจะมีการอัดเพลงร่วมกันก่อน และจะนำ MV มาเปิดแสดงในงาน เพื่อกระตุ้นให้คนเมืองเกิดจิตสำนึกรักป่า มีน้ำใจล้นไปถึง "ผู้พิทักษ์ป่า" และร่วมแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าด้วยการมอบสวัสดิการให้กับพวกเขาร่วมกัน

naphat_nine
296

City tour #Luzern 🇨🇭 . #NewGenExplorer #Switzerland #Swiss #ทริปพาเเม่หมูเที่ยว . #ThaiAirways #การบินไทย#สบายต่างกัน#SmoothAsSilk #การบินไทยสบายต่างกัน

margie_rasri
327

ตื่นมาทำงานแต่เช้าอีกแล้ว 🏻

ladiiprang
274

นี่มันรูปถ่ายก่อนเข้ารายการร ถ้ารู้ว่าจะเม้าท์กันยันเท้าอีกรอบ รูปนี้จะไม่เกิดขึ้น 😛 @punjanprama

nuneworanuch
59

Donya Flower at home 📸 by @somjook_sasawat #ต้นดอนญ่า #nuneworanuch

urassayas
566

Thank you for letting me open na kaa @vatanika and thank you P’ @artaraya for channeling our inner 🏻 na kaa @nuaoey @joysterrrr Swipe ⏯ นานๆทีได้กลับมาเดิน :) and it was such a joy to have you to look at on the runway ka p praee #eyecandy And huge congratulations on your collection na kaaa I know what my summer closet is gna look like :)

hanongh
43

ลูกชายนายเลอพงศ์

new_wongsakorn
31

ความ cute จาก แก๊งนักแสดง #สกาวเดือน กัน #สเต็ปเป๊ะเฟร่อ Cute ขนาดนี้ นี่แค่เริ่มต้นจ้า อยากเจอความน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว แบบเต็ม ๆ พบกัน คืนนี้ 20.15 น. ทางหน้าจอ ช่อง 7 HD ชมสด กด 35 #กระต่ายน้อยแสนซน #ch7dramasociety

atichart9
13

ดีใจที่เห็นภาพนี้ กราบขอบพระคุณคณะสงฆ์วัดป่าสิริฯ จ.นครสวรรค์ ที่ท่านสละเวลาทุ่มเทในการพัฒนาพื้นที่ในครั้งนี้ 🏻🏻🏻 ขอบคุณผู้ร่วมบุญทุกๆท่านในการร่วมบุญสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์และศาลาปฏิบัติธรรม ให้กับน้องๆและชาวบ้าน อ.แม่คะเหนือ จ.แม่ฮ่องสอน เพราะการเดินทางไปที่ อ. แม่คะเหนือค่อนข้างลำบากต้องนั่งรถโฟวีลเข้าไปหลายชั่วโมง ทางชาวบ้านและน้องๆยังขาดกำลังไฟฟ้าที่เพียงพอ ใครมีจิตศรัทธาร่วมบุญบริจาคซื้อแผงโซล่าเซลล์ ให้กับชาวบ้านและน้องๆได้มีแสงสว่างอย่างพอเพียง บริจาคได้ที่บัญชี scb อธิชาติ มีเรีย 093-244583-9 ...อนุโมทนานะครับ 🏻🏻

davikah
3.22 K

“ GDM Blossom Jelly” #BJ #เจลลี่หุ่นสวยbyดาวิกา

poh_natthawut
63

ผู้จัดการทีมคนใหม่.....ปีหน้า #หนาวล่ะสิออเจ้าบอย!!!

aum_patchrapa
545

และแล้วแสนดีก็หาเจอ โปรดเลื่อนดูภาพต่อไป สุดท้ายแสนดีงอนแม่แล้ว ง้อไม่สำเร็จด้วยสิ

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

ล็อกอิน