รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

kanchai
227

เมื่อคืนเจอป๋องคนชั่ว เลยสนทนากันนิดหน่อยครับ หนุ่ม: พี่ป๋องสบายดีนะครับ ป๋อง: เออกูสบายดี หนุ่ม: เป็นห่วงนะพี่ มีข่าวว่าพี่ตาย ผมงงมาก ป๋อง: เออ ก็อย่างมึงบอก กูตายยาก หนุ่ม: เพราะพี่ต้องทรมาน7วันก่อนตายใช่มั้ยคับ ป๋อง: สัส ไม่ใช่ หนุ่ม: อ้าว แล้วทำไมคับ ป๋อง: กูต้องรอลูกกู สอยลูกมึงก่อนไอ้หนุ่ม หนุ่ม: อ่อ ด้วยความเคารพครับพี่ป๋อง ไอ้เหี้ย! #ชั่วเสมอต้นเสมอปลายจิงๆมึงนี่ #ไอ้พี่เหี้ย #มึงไม่ทรมานก่อนตายเพราะโรคหรอกคับ #มึงจะทรมานก่อนตายเพราะกูจะตัดเจี้ยวลูกมึงไอ้เฒ่า @pong_theshock

man_karin
38

เห็นศรีรูปนี้แล้ว ทำพี่นอนไม่หลับ️ #น้ำลายไหลวนไปค่ะ #วนไปเรื่อยๆ วนนนนนนนนๆๆ #พ่อบ้านน้ำลายสอ

pornchita
186

น้องปริมไม่ค่อยสบายแต่ก็ยังยิ้มออกค่า️ #mickbenzprim

kejmanee
5

Someone is very happyyyyy #kejmanee #huahin #beach #optimistic

jjetrin
10

Yamaha bolt C วิ่งรันอิน 140กม รถใหม่ยังไม่จดทะเบียน มีประกันอีกยาว สภาพใหม่กิ้ง รถสีน้ำเงิน แต่ wrapดำด้านกันรอย ใส่ท่อ vance&hinnes 22,000บาท เสียงดุดัน รถของผมเอง ซื้อมาจอด ตั้งขายที่ 399,999บาทถ้วน สนใจมาชมรถได้นะครับ จอดที่ ตึก 8eight ทองหล่อซอย8 สนใจ line มาที่ (@jjetrintoy) มีพนักงานไม่สวยคอยตอบ

ningpanita
320

อยากจะบอกว่าขอบคุณทุกคนทุกกำลังใจที่เข้าไปเม้นต์เรื่องเมื่อวานที่เพจเพจนึงเขียนเรื่องราวด้วยภาษาและถ้อยคำที่แย่ๆหยาบๆดูหมิ่นไม่ให้เกียรติในfb อ่าน(ทุก) คอมเม้นต์ หนิงพยายามจะตอบกลับขอบคุณมากๆ ซึ้งใจ แต่เยอะเหลือเกินจนปวดตา ถือโอกาสขอบคุณทุกๆคนที่ให้กำลังใจ ทั้งใน NingPanita Fanpage และในเพจใต้เตียงดารา (ใต้เตียงไม่ใช่เพจที่เอาไปเขียนด่านะ เป็นอีกเพจแต่ไม่อยากเอ่ยชื่อให้คนตามไปเพิ่มยอดไลค์ เพราะเดี่ยวนี้เพจพวกนี้ชอบใช้วิธีด่าดาราแรงๆสร้างกระแสขายโฆษณา) และกับบางคนที่บอกว่าเป็นดาราเป็นคนสาธารณะก้อต้องยอมรับการเขียนถึง ย้ำนะคะ ว่ายอมรับได้ค่ะ เขียนได้แตะได้ไม่ว่าจะเป็นนักข่าว เพจต่างๆที่ทำขึ้นที่ไม่ใช่นักข่าว หรือแม้กระทั่งคนที่เข้ามาเม้นต์ ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้หมดแต่ควรอยู่ในขอบข่ายของความมีมารยาทและสุภาพ คำพูดที่หยาบๆลองเป็นแอดมินที่เขียนโดนเองบ้างหนิงว่านางคงด่าเละ ไม่มาพูดกันแบบดีๆหรอก ใจเค้าใจเรานะ ดาราก้อคน และส่วนตัวทุกเม้นต์ที่ตำหนิมาถ้าพูดด้วยถ้อยคำที่มีมารยาทไม่มีอคติ จะนำกลับไปพิจรณาทุกครั้ง ไม่เคยโกรธ .... สำหรับบางคนที่ว่าว่าแรงก้อยอมรับค่ะ เพราะเป็นคนชัดเจนแบบนี้ค่ะ

ann_laisuthruklai
161

They finally meet ! Richa &Dylan 6 days apart . เดี๋ยวแม่จะส่งหนูมาเรียนต่อยมวยกับDylan นะลูก

margie_rasri
155

Thank you my mickey for my birthday surprise!! @pokmindset #งดฝากร้านนะคะ

bellacampen
220

น้องพิมขอแจกความสดใส #เพลิงบุญ @maker_family by @gybsophilla

mootono29
103

TONO & THE DUST Charity Concert วันที่ 3 กันยายนนี้ ที่ The Emquartier พวกเราตั้งใจทำคอนเสิร์ตนี้ เพื่อนำรายได้ทุกบาทจากงานนี้ไปปลูกป่าไม้พยุงที่จ.อุดรธานี ในภาคอีสาน ใครสนใจ ซื้อบัตรได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่31 สิงหาคมนะครับ ️#การสั่งซื้อบัตร #ดูได้ในภาพเลยครับ #บัตรใกล้หมดแล้วนะ #คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่มีสปอนเซอร์ #เกิดจากความตั้งใจของพวกเราและพี่น้องแฟนเพลงหลายๆคนร่วมกันครับ #สาส์นจากปีศาจ

esthersupree
110

เธอคือพรหมลิขิต☄soon... #youaremydestiny#เธอคือพรหมลิขิต cr. @snap.byjayumi

opalpanisara
33

ชุดปลานีโมและปลาฉลามน้อย น้า @cherryicecream น้องสาวโอปซื้อมาฝากเด็กๆนะคะ ปอไม่ได้รับรีวิวชุดให้กับร้านไหนและร้านที่ใช้รูปน้องโดยไม่ได้รับอนุญาติในการโฆษณาและจงใจให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นร้านตัวเองรบกวนลบรูปด้วยนะคะ ไม่น่ารักเลยค่ะ ไม่น่ารักเลยจริงๆ

mark_prin
222

ท่าตกใจนางเอก มาจากemoนี่เอง >><< #บ่วงอธิฏฐาน

gracekanklao
124

เมื่อวาน งานบุญและส่งเสริมสัมพันธ์ไทย-เวียดนามค่ะ 🏻 By @marihorn_official Thank you naka

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน