รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

benchalatit
53

คืนวันจันทร์ ทำไรกันจ๊ะ ... ทางนี้ทำไรไม่ได้เลย นั่งท่านี้ไม่ได้ขยับตัวมาเป็นชั่วโมงละ โดนหมูทับ

man_karin
90

"เคยคิดนะ.. ว่าความรักไม่มีอยู่จริง จนถึงวันนี้.. วันที่ชีวิตอยู่ได้เพราะความรัก " #ขอบคุณนะศรี #ขอบคุณทุกอย่าง ศรีคือของขวัญในชีวิตของพี่

jazzpadung
51

จ๋วยมากก่าาาาา. #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สชวนชื่น @keenswear

baifernbah
159

Thank you @fernzzupar @nampraw Make up by @aoh_trn Hair by @koh_sarawut #สนามข่าวบันเทิง#สนุกสนานอบอุ่นเสมอ#ขอบคุณนะคะ#คืนนี้#บัลลังก์หงส์

wan_soloist
13

ซิมพี่ว่าน..🙃

davikah
171

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ใหม่ขอร่วมสืบสานพระราชปณิธานในการอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยและในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 การไปงานของ @mayachannel เย็นวันนี้ใหม่ได้รับการสนับสนุนจาก #OPPOF1s #SelfieExpert ให้มีโอกาสได้สวมใส่ผ้าไหมไทยที่ออกแบบและตัดเย็บโดยไทยดีไซน์เนอร์ พี่ปูชำนัญ @hoxtonian แห่ง @flynowbangkok โดยแรงบันดาลจากคุณปูชำนัญ ดีไซเนอร์ FLYNOW ได้กล่าวว่า "ชุดนี้ได้ออกแบบให้คุณใหม่โดยเฉพาะ จากการที่ได้คุยกับคุณใหม่ครั้งที่ได้ทำงานครั้งก่อน ได้สัมผัสถึงความเก่งของหญิงสาวคนนี้ ซึ่งถือได้ว่า เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ในสมัยนี้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ได้สัมผัสถึงความน่ารักที่มีอยู่ภายในจิตใจ จึงเกิดแรงบันดาลใจที่อยากทำชุดนี้ขึ้นมา ภายใต้ คอนเซปต์ "Strong shape and very faminine " โดยชุดนี้ทางคุณปูตั้งใจที่เลือกผ้าไทย Silk 100% ( ผ้าไหมทอสองเส้น ) สีฟ้า ( Power Blue ) ที่มีการทอผสมกันระหว่างสีฟ้าอ่อนผสมสีน้ำเงินเข้ม จึงเกิดเฉดสีที่มีการผสมผสานที่สวยงามและแปลกตา วิธีการตัดเย็บเป็นรูปแบบ Customized ที่จะมีการวัดตัวไซส์คุณใหม่ และมีการขึ้นชุดผ้าดิบ ( Prototype ) ก่อนที่จะเริ่มทำชุดจริง ซึงถึงได้ว่าเป็นกระบวนการ Hight sawing ถือว่าเป็นการขั้นตอนการทำงานที่มีความละเอียดและพิถีพิถัน

shahkrit
87

เมนูวันนี้ครับ ผมทำได้ คุณก็ต้องทำได้#CP #CPKurobuta #หมูดำซีพีคูโรบูตะ #หมูคูโรบูตะชุบแป้งทอดเกรวี่เห็ดมะกอกดำ #‎อร่อยบอกต่อ #‎หมูดำนุ๊มนุ่มม

opalpanisara
15

อีก2วัน #แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียว ♡

mootono29
156

ไม่เหนื่อย...ไม่ท้อ...ไม่ร้อน!!!!!! ️#ปีศาจ #ถ่ายทำกันต่อไป #คนกินแดด @tonoandthedust

aummy
18

#lukkanaworkout วันนี้เล่นก้นแน่นๆท่านี้คือปวดตูดสลัดรัสเซียมากนิงาย ทำท่านี้15ครั้ง3เซ็ท ร้อนขาดี๊ดี ไปคะ!!

maypitchy
99

ไปทำงานก่อนนะคะเบบี๋

petercorp
87

นางปรัชญาปารมิตา เทพีแห่งความเฉลียวฉลาด ที่ประสาทเมืองสิงห์ ขอ พรให้ลูกเรียนเก่งๆครับ

annethong
131

หากใครกำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่ง งานหมั้น แบบส่วนตัว ที่รองรับแขกแบบญาติสนิท ประดุจจัดงานหมั้น งานแต่งที่บ้านของท่านเอง ความเดิมของบ้าน บ้านสไตล์โคโรเนียล อายุร่วม 100ปี ได้เริ่มบูรณะใหม่โดยยังคงรูปแบบเดิมไว้ทั้งหมด ตัวบ้านหลักสร้างด้วยไม้สักทองทั้งหลัง โดยบ้านหลังนี้ เป็นบ้านของ ท่านสัญญา ธรรมศักดิ์ ผู้ดำรงตำแหน่ง อดีตประธานองคมนตรี และ อดีตนายกรัฐมนตี คนที่ 12 บ้านหลังนึ้จึงเป็นมากกว่าบ้านเก่าด้วยสถาปัตยกรรมที่หาได้ยากที่เพิ่งบูรณะเสร็จ แต่บ้านหลังนี้ยังอบอวลไปด้วยเรื่องราว ของบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์....... เตรียมเปิดให้บริการสตูดิโอจัดงานแต่งงาน เต็มรูปแบบ ต้นปี 2560 #สำรองสถานที่จัดงานปี2560ได้แล้ววันนี้ ช่องทางการติดต่อ 089-172-8585 LINE ID : viraiwan IG @theviraiwanhouse Facebook :theviraiwanhouse

ppanward
127

@prod_pei_pop #prodassadin #งดฝากร้านนะคับ

aum_patchrapa
974

มากับพี่ทั้งสอง น้องถึงกับหมดตัว @nong_nee @bankkalyarat

kanchai
429

โตแล้วทำยังไงก็ได้สิ่นะ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #mayukamnerdploy

gggubgib36
136

*Baby's day out 🌤 #ggbbpp ออกมาผจญภัยกัน :) . . .#งดดราม่าลูกข้าๆเลี้ยงเอง#เลี้ยงลุยๆยิ่งลุยยิ่งทน . .#งากร้านเป่าเปาแม่สาวเจ้าเนื้อ

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน