รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

atichart9
57

ลืมไปว่า ไม่ต้องตัดสินด้วยภาพถ่าย เพราะพี่มีvideoมาด้วยพิสูจน์ความขยันของเป็ดน้อย รัชดาลัย นี่สินะทีเรียกว่าอินไปกับบทจนลืมตาไม่ขึ้น !!! แต่ การยกแขนขึ้นทักทายคนดูนั่นคืออะไร ต้องซ้อมกันด้วยหราาาาา !!!

mark_prin
179

โครงการ “ใครรักป่า ยกมือขึ้น” สืบเนื่องจากคดีการล่าเสือดำเมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้วันนี้สังคมมีความตระหนักเรื่องของทรัพยากรธรรมชาติและตื่นตัวในเรื่องการอนุรักษ์มากขึ้น หลายกลุ่มหลายองค์กรหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ "ทำด้วยใจ" ซึ่งมีคุณดารณีนุช ปสุตนาวิน คุณพิมพรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา คุณปิยะ เศวตพิกุล ก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่อาสาลุกขึ้นทำประโยชน์ต่อส่วนรวมด้วยการเสริมสิ่งที่ขาด ต่อยอดสิ่งที่มี เพื่อให้งานอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จากการศึกษาและวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน เราพบว่าทรัพยากรบุคคลโดยเฉพาะ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” นั้น เป็นกลไกสำคัญที่ยังได้รับการดูแลไม่ทั่วถึงและเพียงพอ “เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า” ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดาร เสี่ยงอันตรายต่อโรคภัย เช่น ไข้ป่าหรือมาลาเรีย อุบัติเหตุ และภัยจากสัตว์ป่า หรือผู้เข้าไปกระทำความผิด เช่น พรานล่าสัตว์ป่าหรือพวกลักลอบตัดไม้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้พิทักษ์ป่าท่านหนึ่งเสียชีวิตจากความหนาว ในขณะที่อีกท่านเป็นไข้ป่าและนำตัวออกจากจุดลาดตระเวน มารักษาไม่ทันจึงต้องจบชีวิตลงในหน้าที่ ซึ่ง 4 ปีที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าผู้พิทักษ์ป่าเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งหมด 42 คน บาดเจ็บสาหัส 13 คน บาดเจ็บทั่วไป 36 คน “เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่า” ส่วนใหญ่เป็นพนักงานราชการและบุคคลนอกปฏิบัติงานราชการ ซึ่งมีเงินตอบแทนไม่สูงนัก (7,500-9,000 บาท) นอกจากประกันสังคมและสิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคแล้ว ก็แทบไม่มีสวัสดิการ ไม่มีหลักประกันใดๆ ในชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้เงินเดือนพวกเขาจะน้อยนิด ความเสี่ยงสูง แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่ด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ พวกเรากลุ่ม "ทำด้วยใจ" เล็งเห็นคุณค่าของพวกเขา จึงอยากเปิดโอกาสให้แนวหลังในสังคมได้ร่วมกันตอบแทนเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าทุกท่านให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างอุ่นใจ ด้วยการเติมเต็มสวัสดิการที่ยังขาดอยู่ ดังนั้น กลุ่ม “ทำด้วยใจ” จึงตั้งใจทำโครงการ "ใครรักป่า ยกมือขึ้น” มีเป้าหมายเพื่อระดมทุนซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ มอบให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวนประมาณ 16,319 คน ทั่วประเทศ โดยได้หารือกับบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มหาชน ในโอกาสนี้ เราได้เชิญศิลปินมาร่วมร้องเพลง "ชีวิตสัมพันธ์" ซึ่งจะมีการอัดเพลงร่วมกันก่อน และจะนำ MV มาเปิดแสดงในงาน เพื่อกระตุ้นให้คนเมืองเกิดจิตสำนึกรักป่า มีน้ำใจล้นไปถึง "ผู้พิทักษ์ป่า" และร่วมแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าด้วยการมอบสวัสดิการให้กับพวกเขาร่วมกัน

mintvongvasana
114

ฝนตกทำให้ขี้เกียจกันใช่ไม๊?55 ชอบฤดูอะไรกันที่สุดคะ? (มิ้นท์ชอบฤดูฝน) 🌧

ladiiprang
222

เมื่อมีคนถามมาเยอะมาก อย่าหาว่าแม่หญิงขายของ ถือว่าแชร์เคล็ดลับละกันนะ ขนตาที่แม่หญิงใส่ตลอดนี้ รุ่น #SweetEscape ของ @ladiilash เจ้าค่ะ และขอบคุณ @ae_sommai ช่างแต่งหน้าค่ะ

poh_natthawut
124

กราบขอบพระคุณอีกครั้งครับ ตอนนี้เคสของอาผมเลือดเพียงพอแล้ว #แต่ถ้าใครมีความตั้งใจจะบริจาค เลือดกรุ๊ป A ถือว่ายังมีไม่มากนะครับ ยังสามารถบริจาคได้ทุกที่ครับ

pockjasmine
22

เมื่อฉันท์วิชช์นำทางไป ดิชั้นไซร้ใคร่ตาม..

new_wongsakorn
28

ที่ไหนมีโบว์ ที่นั่นมีความ.......(เติมคำในช่องว่าง) พรุ่งนี้เจอพวกเรา#สกาวเดือน ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บ่าย2 นะครับ 📸 @natthawat_4

bellacampen
18 K

ใครดูสดยกมือขึ้น 🏻‍♀️ #บุพเพสันนิวาส #รายงานตัวให้ชื่นใจหน่อยเจ้าค่ะ

golfpichaya
17

Was great workin with u guysssss in @kimmyj_official show !!!!

vanda29
610

ผลงานการตัดสินใจของลูกเพ่ลิตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะ พี่จ๋าว่าคะแนนเต็ม10ให้เท่าไหร่ดีคะ

boy_pakorn
86

ส่วนรูปนี้โฟกัสที่โมโม่ และ ลิงกังพัดโตะ...... #5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

chomismaterialgirl
86

เจอกัลลล 4 โมงเย็นวันนี้ที่ The Mall บางกะปิค่าาาาา

urassayas
136

Sooo yummm kaa ขอบคุณมากๆนะคะป้า @tueslove ️ @wa_theaterthailand

maeyagirl
11

เหลืออีกไม่กี่วันเราก็จะได้ดูคอนเสิร์ต Katy Perry: Witness The Tour แล้วนะคะ เหล่า Fashion Icon กับแฟนๆที่อยากฟินกับ Production ระดับโลก พลาดไม่ได้!! พบกันวันที่ 10 เมษายน ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม @bectero_entertainment #KatyPerryBKK2018 dress @wee_brand

naphat_nine
102

ตามรอย #007#Bondworld 🇨🇭 #Schilthorn#PizGloria #Mürren#Interlaken #interlakenswitzerland #NewGenExplorer #Switzerland #Swiss #ทริปพาเเม่หมูเที่ยว . #ThaiAirways #การบินไทย#สบายต่างกัน#SmoothAsSilk #การบินไทยสบายต่างกัน

mewnittha
65

ถึงจะเปลี่ยนสีผมบ่อย แต่สีผมมิวก็ยังสวยไม่กลัวเสียด้วย Liese Creamy Bubble Color🧡 #มั่นใจผมสีสวยไม่กลัวเสีย #liesethailand จะเปลี่ย​น​สีไหนก็ไม่เสียค่ะ

aum_patchrapa
39

อนุโมทนาบุญ สาธุกับทุกคนด้วยนะคะ วันนี้อั้มและเพื่อนๆมาร่วมกันไถ่ชีวิตโค กระบือ ทั้งหมด24ตัว ขอให้เราทุกคนมีความสุข️ @nut_nuttapol @oat_piboonkate @nong_nee @ningpanita @chai_anandadvip @dj_matoom @maypitchy @goi_arunee @aommmy @yui_papa

terchantavit
629

ฮิตตั้งแต่ยุคพระเจ้าเหา สมัยไดโนเสาร์ยังเดินช็อปปิ้ง ตอนนั้นมนุษย์ยังอยู่ร่วมกับลิง น่าเศร้าจริงๆ ..ทำไมเราเกิดทัน #ในส่วนเสียงyouที่คีย์ปลิ้น #ทำเป็นไม่ได้ยินไปแล้วกัน

hanongh
275

พอใจไหมนะ @boy_pakorn #สายเอื้อม

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

ล็อกอิน