รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

wan_soloist
13

ซิมพี่ว่าน..🙃

gggubgib36
170

*Baby's day out 🌤 #ggbbpp ออกมาผจญภัยกัน :) . . .#งดดราม่าลูกข้าๆเลี้ยงเอง#เลี้ยงลุยๆยิ่งลุยยิ่งทน . .#งากร้านเป่าเปาแม่สาวเจ้าเนื้อ

kanchai
432

โตแล้วทำยังไงก็ได้สิ่นะ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #mayukamnerdploy

aummy
21

#lukkanaworkout วันนี้เล่นก้นแน่นๆท่านี้คือปวดตูดสลัดรัสเซียมากนิงาย ทำท่านี้15ครั้ง3เซ็ท ร้อนขาดี๊ดี ไปคะ!!

petercorp
88

นางปรัชญาปารมิตา เทพีแห่งความเฉลียวฉลาด ที่ประสาทเมืองสิงห์ ขอ พรให้ลูกเรียนเก่งๆครับ

ppanward
215

@prod_pei_pop #prodassadin #งดฝากร้านนะคับ

man_karin
90

"เคยคิดนะ.. ว่าความรักไม่มีอยู่จริง จนถึงวันนี้.. วันที่ชีวิตอยู่ได้เพราะความรัก " #ขอบคุณนะศรี #ขอบคุณทุกอย่าง ศรีคือของขวัญในชีวิตของพี่

aum_patchrapa
1.02 K

มากับพี่ทั้งสอง น้องถึงกับหมดตัว @nong_nee @bankkalyarat

baifernbah
116

เวลาไปต่างประเทศสะดวกขึ้น เพราะมีนาฬิกา Casio Sheen รุ่นใหม่ล่าสุด Time Ring ที่เชื่อมต่อกับ Smartphone เพื่อปรับเวลาตามเมืองต่างๆ ของโลกได้กว่า 300 เมือง หน้าปัดคู่สามารถดูเวลาไทย และเวลาโลกได้พร้อมกันเลยค่ะ #Casio #Sheen #CasioSheenTH #SHB-100 #SmartPhoneLink #DualWorldTime #EveryTimeisRealTime

davikah
232

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ใหม่ขอร่วมสืบสานพระราชปณิธานในการอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยและในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 การไปงานของ @mayachannel เย็นวันนี้ใหม่ได้รับการสนับสนุนจาก #OPPOF1s #SelfieExpert ให้มีโอกาสได้สวมใส่ผ้าไหมไทยที่ออกแบบและตัดเย็บโดยไทยดีไซน์เนอร์ พี่ปูชำนัญ @hoxtonian แห่ง @flynowbangkok โดยแรงบันดาลจากคุณปูชำนัญ ดีไซเนอร์ FLYNOW ได้กล่าวว่า "ชุดนี้ได้ออกแบบให้คุณใหม่โดยเฉพาะ จากการที่ได้คุยกับคุณใหม่ครั้งที่ได้ทำงานครั้งก่อน ได้สัมผัสถึงความเก่งของหญิงสาวคนนี้ ซึ่งถือได้ว่า เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ในสมัยนี้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ได้สัมผัสถึงความน่ารักที่มีอยู่ภายในจิตใจ จึงเกิดแรงบันดาลใจที่อยากทำชุดนี้ขึ้นมา ภายใต้ คอนเซปต์ "Strong shape and very faminine " โดยชุดนี้ทางคุณปูตั้งใจที่เลือกผ้าไทย Silk 100% ( ผ้าไหมทอสองเส้น ) สีฟ้า ( Power Blue ) ที่มีการทอผสมกันระหว่างสีฟ้าอ่อนผสมสีน้ำเงินเข้ม จึงเกิดเฉดสีที่มีการผสมผสานที่สวยงามและแปลกตา วิธีการตัดเย็บเป็นรูปแบบ Customized ที่จะมีการวัดตัวไซส์คุณใหม่ และมีการขึ้นชุดผ้าดิบ ( Prototype ) ก่อนที่จะเริ่มทำชุดจริง ซึงถึงได้ว่าเป็นกระบวนการ Hight sawing ถือว่าเป็นการขั้นตอนการทำงานที่มีความละเอียดและพิถีพิถัน

mootono29
318

ไม่เหนื่อย...ไม่ท้อ...ไม่ร้อน!!!!!! ️#ปีศาจ #ถ่ายทำกันต่อไป #คนกินแดด @tonoandthedust

shahkrit
87

เมนูวันนี้ครับ ผมทำได้ คุณก็ต้องทำได้#CP #CPKurobuta #หมูดำซีพีคูโรบูตะ #หมูคูโรบูตะชุบแป้งทอดเกรวี่เห็ดมะกอกดำ #‎อร่อยบอกต่อ #‎หมูดำนุ๊มนุ่มม

annethong
64

เวลาที่เราชมกีฬากันนะคะ เรามักจะได้ยินเสมอว่า พวกเขาเป็นฝ่ายนำ หรือพวกเขาเป็นฝ่ายรอง แต่ถ้าเราอยากจะบอกกับใครนะคะว่า พวกเขากำลังเป็นฝ่ายนำ เราสามารถพูดได้แบบนี้เลยค่ะ >> เธย์ อาร์ ลีด'ดิ้ง แปลว่า พวกเขากำลังเป็นฝ่ายนำ และ พวกเขากำลังเป็นฝ่ายรอง พูดได้แบบนี้เลยค่ะ >> เธย์ อาร์ ลูส'ซิ้ง ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ลองฝึกพูดตามกันดูนะคะ ติดตามชมรายการอิงลิชออนทัวร์( English On Tour )ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.29 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD แล้วพบกันค่ะ

opalpanisara
22

อีก2วัน #แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียว ♡

jazzpadung
54

จ๋วยมากก่าาาาา. #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สชวนชื่น @keenswear

aomphiyada
34

ทำงานกับ Iflix กับ @jeabsopidnapa ขอบคุณ @lovemelondon @iflixth ขอบคุณชุดสวยๆ@lakwilai

benchalatit
53

คืนวันจันทร์ ทำไรกันจ๊ะ ... ทางนี้ทำไรไม่ได้เลย นั่งท่านี้ไม่ได้ขยับตัวมาเป็นชั่วโมงละ โดนหมูทับ

emmeemm
0

กินข้าวอะ3มื้อ แต่กินขนมอะดิ 7มื้อ!!!

maypitchy
112

ไปทำงานก่อนนะคะเบบี๋

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน