รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

mark_prin
421

#Skin7 ลองได้ใช้ แล้วจะติดใจ ส่วนผสมที่มีคุณค่ามากมาย หลากหลายประเทศ มีแต่เด็ดๆทั้งนั้น ครับ เมื่อวานเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมพรีเซนเตอร์ทุกลุค เหมาะสำหรับทุกคนผู้หญิงและชาย

pinkysavika
26

RIP to a legend Sri Devi and condolences to her family . One of the most beautiful actresses ever to grace Indian cinema ..May your heart and soul find peace and comfort 🏻

topiz_js
3

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาทรงเป็นประธานและทอดพระเนตรละครเพลง “พระร่วง เดอะ มิวสิคัล” (รอบปฐมทัศน์) วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๑ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

bellacampen
949

Don’t stop when you’re tired, stop when you’re done. #BLfit

icepreechaya
390

ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่เป็นห่วง และเป็นกำลังใจให้สำหรับข่าวปลอมที่เกิดขึ้นกับไอซ์ เป็นข่าวที่ค่อนข้างแรงมากๆ สำหรับการนำเสนอพาดหัวและการใช้ชื่อจริง และนำรูปภาพประกอบต่างๆ ลงในเวปไซต์ปลอมนั้น ซึ่งเป็นข่าวที่ไม่มีมูลเหตุใดๆ เลยที่เป็นความจริง และไอซ์คิดว่า เป็นสิ่งที่ไม่มีใครควรจะได้รับในการทำลายชื่อเสียงกันในลักษณะนี้ ไอซ์ไม่อยากให้มีการทำข่าวปลอมแบบนี้เกิดขึ้นอีก ซึ่งในสังคมเรา ข่าวปลอมในลักษณะนี้ เกิดขึ้นเยอะมาก และส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถหาต้นตอได้ แต่ ไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม ผู้ได้รับย่อมได้รับความเสียหาย ในหลายๆด้าน ทั้งชื่อเสียง และ สภาพจิตใจ แต่ไม่เป็นไรนะคะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนินคดี และการสืบสวนต่อไป ขอบคุณจริงๆ คะ สำหรับคนที่เชื่อในตัวไอซ์ และเป็นห่วงในเรื่องนี้ ขอบคุณนะคะ 🏻️ ป.ล วันนี้อยู่กับครอบครัวและครูก้อยที่โบสถ ตั้งแต่เช้าตรู่ และมาเล่นพิลาทีสจนถึงเย็นคะ ไม่ได้ถูกใครจับแต่อย่างใดนะคะ #สู้ๆ พรุ่งนี้สู้ต่อคะ

ploychidjun
2

ลูกๆทดลองทำงานหาเงินเอง MomMe Chidjun EP.32 โอ้ย เหนื่อย ให้หนูทำงานหาเงินเอง อาชีพไหนดีนะ @Kidzania @kidzaniabangkok ตามไปดูกันเลยจ้า youtube MomMe Chidjun ️รักกันน้อยๆแต่รักนานๆน้า

danworrawech
651

ไม่รู้ว่าดีใจที่ได้มาช็อปปิ้งหรือเพราะจะได้มาเกาะรถเล่นกันแน่ #หนักแค่ไหนพี่ก็เข็นอังอังได้ #สบายไปนะ

keaw_jung
0

การเดินทางของใจกาย...ตั้งแต่การเริ่มต้นของลมหายใจ...จนต่อชีวิตให้ยาวไกล...หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว...นอกจากใจเรากำหนดเส้นทางเดิน...ให้สุขกายสุขใจ ให้เจริญกายเจริญใจ ด้วยการตามรอยบาทพระศาสดา ทีพระองค์ทรงสอนให้เรานำตัวเราเองให้พ้นจากกองทุกข์ทั้งมวล ขออนุโมทนาสาธุ กับทุกท่านด้วยนะครับ และขอส่งบุญนี้ถึงคนในครอบครัวและทุกท่านด้วยนะครับ สาธุ #nadech #nadechactivity

domepakornlam
16

Harley Davidson 48 ของแต่งเต็มขี่โคตรน้อยแค่ 293โล!! ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยใครสนใจด่วน ‭081-239-9984‬

jackfanchan
106

พี่จะรอหนูตื่นนะครับ #หลับฝันหวานไปก่อน

davikah
329

แดดแรงเบอร์นี้ ต้องทั้งบำรุงและป้องกันด้วยเดย์ครีมและกันแดดค่ะ พิเศษสุดๆตอนนี้ ลอรีอัลเค้าลดราคาแรง อยู่ที่เซเว่น อิเลฟเว่นค่ะ ไวท์เพอร์เฟ็คท์ เดย์ครีม 20 มล. ลดเหลือ 85 บาท (ปกติ 119) ครีมกันแดดลดเหลือ 109 (ปกติ 139) อยากมีผิวออร่าท้าแดดแบบใหม่ ต้องรีบไปช้อปด่วนค่ะ วันนี้ถึง 23 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ #whiteperfect #ของมันต้องมี

mootono29
172

หึหึ...กทม...เย็นนี้เจอกัน ☠️ #ปีศาจ #tonoandthedust #TNTD #theexplacekanjanapisek #16.00

kankantathavorn
5

No script needed for @mekanthailand #kankantathavorn #mekanthailand

hunz_iph
104

ยังไงดีหล่ะคืนนี้ #IPH #IPHTOUR #โคราช

atichart9
11

ยินดีกับน้องที่น่ารักทั้งสองคนที่ต่างได้เจอคนดีๆนะครับ 🏻🏻 #irealplus #ไม่ฝากร้านน๊าาา

nanarybena
6

กินง่ายอยู่ง่ายจะได้พาไปเที่ยวบ่อยๆนะลูก #teamintachai #benabrooklynguy @daboyway @twintachai

prayalundberg
1.67 K

วันนี้เป็นวันแรกที่กลับมารับละครในรอบหลายปี ปูโตมากับการอยู่กองถ่ายเล่นมาตั้งแต่เด็ก แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่กลับมาพร้อมกับการเรียนการแสดงและความตั้งใจ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับบทเป็นมาลัยวรรณในบทประพันธ์เรื่อง “บางกอกนฤมิต” ของคุณพงศกร อยากให้ทุกคนติดตามชมละครที่ปูทุ่มทั้งใจและเวลาให้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ญาณิน

ญาณิน

(จีจ้า)

ล็อกอิน