รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

atichart9
75

เมื่อคืน ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ถวายต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ วัดราชผาติการาม โดยหลวงพ่อ ธรรมปรสโมกข์ ... อนุโมทนาบุญถวายต่อพระองค์ร่วมกันนะครับ

maypitchy
45

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สั่ง @ps.mask ค่ะ ส่งของตามปกตินะคะ️ #มาส์กทองคำ #ตื่นมาหน้าใส

ppanward
18

มาทดลองสัมผัสหมอนเด็กคุณภาพพรีเมี่ยมระดับโลกได้ที่งาน baby Best Buy ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 27-30 ตค booth B17 zone c @wilaninlatex Facebook: wilaninlatex

bie_kpn
147

ในหลวงของแผ่นดิน ทรงเป็นที่รักและที่พึ่งพิงให้เราแสนนาน ตั้งแต่เล็ก จนโตจำได้ทุกอย่าง ใต้ร่มพระบริบาล สุขสราญด้วยความร่มเย็น แผ่นดินนี้คือบ้าน คือแดนสวรรค์ แสนสุขใจ มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ฉันจะไม่ลืม "ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป" #longlivetheking #ทรงพระเจริญ

aff_taksaorn
101

เป็นบุญของลูกที่ได้เกิดและอยู่อย่างมีความสุขภายใต้ร่มพระบารมีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช #ภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทยในรัชกาลที่๙ #วันคล้ายวันเกิดฉัน

davikah
142

@sweetenupwithdavika ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้...ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและทุกท่านที่ร่วมสมทบทุนลงแรง ลงใจ...กับโครงการนี้ ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการมอบความสุขคืนสู่สังคม #เติมหวาน ให้กันและกัน... เราจะมีครั้งต่อๆไปกันอีกนะคะ..มาร่วมด้วย ช่วยกันคืนสิ่งดีๆกลับสู่สังคมด้วยกันนะคะ...

ninanaka
135

เป็น4วินาทีที่.... น่ารักจนอยากอวด แหะๆ #ritapacharita #นอยเท่งนอย @patrickandrita

new_wongsakorn
26

ธ สถิตย์ในดวงใจไทยนิรันดร์🏻🏻🏻 📸 @maimatoom

poh_natthawut
72

13 วันที่ผ่านมา ผมคิดได้หนึ่งสิ่งครับ คือ พระองค์ไม่เคยจากไปครับ............พระองค์ไม่เคยจากไปไหนเลย!!!! จริงๆนะครับ ลองหลับตาดูสิครับ ภาพจำเกี่ยวกับพระองค์ท่านยังคงอยู่ ผมเชื่อว่าภาพความประทับใจเกี่ยวกับพระองค์ท่านแต่ละคนไม่เหมือนกัน สวยงามแตกต่างกัน และไม่เคยจางหายไป ภาพจำตั้งแต่ตอนเราเด็กๆ ตอนโต จนตอนนี้ยังมีมากมายไม่รู้จบ จริงๆแล้วลองคิดดูดีๆนะครับ บางทีเรารักในหลวงทั้งๆที่เราอาจจะไม่เคยเจอในหลวงเลยแม้แต่ครั้งเดียว แล้วทำไมเราถึงรักคนที่เราไม่เคยเจอได้ขนาดนี้ล่ะครับ ทำไมคนจำนวนมากมายถึงรักและเทิดทูนพระองค์ได้ขนาดนี้ล่ะครับ ตามความคิดของผมนะครับ เรารักท่านไม่ใช่เพราะถูกบอกให้รัก เราเคารพและเทิดทูนท่านไม่ใช่เพราะถูกบอกให้ทำ แต่..........เรารักพระองค์ท่านเพราะเราได้เห็นในสิ่งที่พระองค์ทำเพื่อเรามาโดยตลอดไงครับ เราเห็นมาทั้งชีวิต เห็นมาตลอด เห็นจนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว พระองค์ท่านทำมาตลอดถึง70ปี ทำทุกวัน ทุกเดือน ทุกปี แล้วเราสบายขึ้น มีความเป็นอยู่ที่ดีจริงๆ แล้วจะมีข้อสงสัยอะไรอีกล่ะครับ กับความรักที่พระองค์มอบให้เรา........ถึงวันนี้ ธรรมชาติได้นำพาพระองค์ไปสู่สรวงสวรรค์ แต่ผมเชื่อว่า จิตวิญญาณของพระองค์................ยังอยู่กับเราเสมอ ความดีของบุคคลที่ทำประโยชน์สูงสุดให้กับลูกหลานปวงชนชาวไทยบนผืนแผ่นดินนี้จะอยู่ในหัวใจพวกเราตลอดไป .................ไม่เคยลืม!!!

golfpichaya
169

Doing good things with heart is good enough for ourself but doing with 2hearts is more memorable:) อ่ะ แหม่ะ!! กันฝนนะคนดี ถ้าดื้อจะเอาติ๊ดชู่คีบไปทิ้งขยะเบยยยย หึ

ple_nakorn
9

มาแล้ว ดูยัง....เวอร์ชั่น "ทำดีให้พ่อสี่ขอทำดู"...#youtube #plenakornchannel

cheerny
38

ทรงมีพระเมตตาเหลือเกิน .. 🏻 Cr: @eak_duedaan

nanarybena
7

คนนึงลูกอ่อน คนนึงท้องแก่ @janesuda @ann_laisuthruklai #DEKTAY @dektay_brand

jakjaan_akhamsiri
2

ขอบคุณอาจารย์เชียงนะคะ @pannawish แนะนำสิ่งดีๆทั้งหลักธรรมในการดำเนินชีวิตและเรื่องพลังชีวิตในเชิงบวกที่โดนใจจั่นมากกกกก... 🏻🏻🏻

opalpanisara
158

1ปีผ่านไปอลินมาทวงความเป็นดาว ห้อง NICU อีกครั้งนึงค่ะ #สวยสุดในชั้น6 #พ่อนางกล่าวสปอย #Aline_A

omakapan
63

พระราชกรณียกิจของในหลวงของเราครับ

mario_maurer
1.07 K

นิตยสาร Hamburger!! 😎 #พระโขนงบอยแบรนด์ #วงนี้ฮ็อตฝุดๆ #ฉุดไม่อยู่ล้าววว #mariomaurer @freudonidas @lollipop_pimp @s8shane @bompeemak #peemak

djeaky
95

ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กล่าวคำถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช 🏻🏻🏻 #รักและคิดถึงที่สุด

vee_weraparp
68

คู่หู ห้ามพลาดคับ @ch7dramasociety @tuk_speedone @speed1one

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


ล็อกอิน