รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

keaw_jung
75

ขอส่งภาพนี้เข้านอน ฝันดีนะครับ #📸by naga_naga #nadech #nadechactivity

nat_nattasha
19

#เพลงรักมือปืน

ple_nakorn
34

หวยออก...ทำท่าแบบนี้ แสดงว่า...???

kwanusa9
109

ต่างคนมีทางต้องบิน🚁🚁🚁🚁🚁

duearisara
33

แด่ boy1pt ผู้เป็นทั้งพี่ เพื่อน คนดูแล คนคอยช่วยเหลือและพร้อมเสียสละทำทุกอย่างให้เรา... บอยไม่ใช่ใคร บอยเป็นแค่เด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่เคยอยู่สยาม บ้านอยู่เยาวราช และเพราะบ้านอยู่ย่านนั้นบอยเลยถนัดเรื่องการซื้อของกิน รู้ร้านเยอะแยะแถวนั้น เวลาดิวอยากกินอะไรบอยก็จะจัดให้ดิวอย่างรวดเร็ว คอยดูแลซื้อข้าวต้มกระดูกหมูที่ป๊าม๊าดิวชอบ เอาไปฝากให้เค้ากิน ปังปิ้งนมสด คืออย่างสุดท้ายที่บอยซื้อให้ดิวและเพื่อนๆดิวกิน ... ก่อนดิวบินมาทำงานบอยกินข้าวมื้อสุดท้ายของบอยกับดิว บอยรอส่งดิว อวยพรให้ดิวเดินทางปลอดภัย.. แต่ใครจะไปคิดว่าบอยเองคือคนที่จากไปในคืนนั้น... แปลกที่การจากไปของคนธรรมดาคนนึงกลับทำให้ดิว นํ้าตาไหลจนถึงตอนนี้.. เชื่อไหมว่ามันไม่ใช่แค่เพราะความผูกพันธ์ แต่มันคือความดีของ “บอย” ที่ทำให้ดิวรักเค้า เค้าซ่า แต่เค้ารักครอบครัว รักแม่มาก รักน้องมาก เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าเค้ามีครอบครัวแค่นี้ เค้าแสบแต่เค้าจริงใจ มีจุดยืน รักใครก็คนนั้นไม่ว่าคนที่เค้ารักและเคารพจะเป็นยังไง อะไรก็เปลี่ยนใจเค้าไม่ได้ และใจของเค้า เงินก็ซื้อไม่ได้ ทั้งๆที่เค้าไม่ใช่คนฐานะดีอะไร มากไปกว่านั้น เค้าน่ารัก และ เป็นแบบนี้กับคนรอบข้างทุกคน... การจากลาของบอยในวันนี้จะเป็นการจากลาที่แม้ตัวบอยจะไม่อยู่แล้ว แต่บอยจะคงอยู่ในความทรงจำของดิว และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนตลอดไป รอยยิ้ม ความซน ภาพที่บอยหัวเราะจะยังอยู่ในใจพวกเรานะ วันนี้เราต้องขอโทษที่เราไม่สามารถไปอยู่ในงาน หรือช่วยอะไรได้เลยเพรราะเราอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกว่าวันนี้แม้เราต่างหมดวาระหน้าที่ต่อกัน เพราะเราอยู่คนละโลกแล้ว .. แต่แม่บอย น้องสาวบอย ที่ยังอยู่ร่วมโลกกับเรา บอยไม่ต้องห่วงนะ เรากับพี่ไผ่ และพี่น้องครอบครัว onepoint ก็จะไม่ทิ้งหรือลืมเค้าไปแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น.. rest in peace #คนดีไม่ต้องเป็นใครก็น่าจดจำได้ #youalwaysinmyheart #สุดท้ายจะอะไรonepointคือครอบครัว 🖤

boy_pakorn
268

ไอ่เนี่ยมันซุ่ม #บอกเลย @toey_pongsakorn

nanarybena
7

#ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ #kingbhumibol

danworrawech
45

#ธสถิตย์ในดวงใจนิรันดร์

pooklook_fonthip
246

เป็นจั้งได๋ ม่วนบออออ #คำแก้วมักย่องเด้ออ้ายฮู่บอ ️ #นายฮ้อยทมิฬ

sornram_theappitak
132

มาราธอน "บัลลังก์เมฆ" มาแล้วครับผม เริ่มวันนี้เวลา 08.00 เป็นต้นไปทางช่อง ONE ....ดูกันยาวปาย ศ.เสาร์.อา ..เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับผม ขอบพระคุณครับผม ##เรือโทวาสุเทพ#รักแรกที่มาสุดท้าย @santsalaya @sornramfanclub

pinkysavika
1

ชื่นชมพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของในหลวง ร. 9 ที่มาแห่งแรงบันดาลใจของศิลปินไทยมากมาย ผ่านภาพ “ทรงดนตรี” ผลงานของ “สุวิทย์ ใจป้อม” นสพ. ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 16 ตุลาคม 2560 #ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ #ไทยรัฐ

aum_patchrapa
2.13 K

เอาบุญมาฝากค่ะ 🏻 ทอดกฐินวัดท่าไม้ 🏻🏻🏻

ningpanita
3.83 K

🏻ขออนุญาติลงรูปแทนแม่ชีนะเจ้าคะ 🏻 แม่ชีฝากอนุโมทนาบุญกับทุกคนและ🏻ขอโทษสำหรับกัลยณมิตรหลายท่านที่ไม่ได้บอกกล่าวเจ้าค่ะ #70ปี70ล้านความดีอนุสาวรีย์มีชีวิตถวายพ่อ

paionepoint
3

สวัสดีหลานชาย @tangmotmm

artiwara
283

...เอฟเวรี่ติง วิล บี ออลไรท์... . . . #ยิ้มสู้

peakpattarasaya
36

มาร่วมสกรีนเสื้อฟรี! กับ ๔ ลายพิเศษ ห้ามพลาดกับกิจกรรมสกรีนเสื้อฟรี! ซึ่งมีถึง ๔ ลายให้คุณได้มาร่วมทำกันในงาน Still on my mind "ในดวงใจนิรันดร์" ณ โซน EDEN ชั้น ๑ (วันที่ ๑๖ - ๒๒ ต.ค.๖๐) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตารางเวลากิจกรรมสกรีนเสื้อในแต่ละวัน / ลูกค้านำเสื้อมาเอง / โดยลูกค้าสกรีนลายเสื้อได้ไม่เกิน ๒ ตัว ต่อ ๑ ท่าน / จำกัดจำนวน ๕๐๐ ตัว ต่อวันนะคะ รอบที่ ๑ (๑๑.๐๐ - ๑๒.๓๐น.) รอบที่ ๒ (๑๒.๓๐-๑๔.๐๐น.) รอบที่ ๓ (๑๔.๐๐-๑๕.๓๐น.) รอบที่ ๔ (๑๕.๓๐-๑๗.๐๐น.) รอบที่ ๕ (๑๗.๐๐-๑๘.๓๐น.) #StillOnMyMind #รวมดวงใจไทยทั้งชาติ #ไทยไม่ลืม

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ญาณิน

ญาณิน

(จีจ้า)

ล็อกอิน