รวมข่าวบันเทิง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
มาบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วย @souperbowlth กับปีใหม่กันนะคะ ของปีใหม่รุ่น #superkids ส่วนของมัมมี่ต้องรุ่น #supermom #super50+ ค่ะ #SouperBowlซุปปลาสกัดเข้มข้นอร่อยทานทุกวัน
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
จริยธรรมนำชีวิต 🏼 #ตามรอยพ่อ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
22 ชัวโมง, ที่แล้ว
Good morning
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 12:01am
Happy Birthday ป้าอุ๋มที่รักของปีค่ะ ขอให้ป้าอุ๋มรำ่รวยความสุขทางใจ รำ่รวยเพื่อนฝูง เงินทอง และวิชาความรู้ยิ่งๆขึ้นไปนะคะ แม่แอฟและปีขอบคุณป้าอุ๋มที่คอยอยู่เคียงกันตลอดมา แม้วันนี้วันเกิดป้ายังเสียเวลาช่วยเป็นกำลังใจให้กันอีก... รักป้าอุ๋มนะคะ ปีใหม่ & แอฟ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 7:50pm
วันนี้ไปประชุมผู้ปกครอง เลยมีเรื่องให้แม่ได้ยิ้มบ้าง ว่าลูกสาวตัวแสบเป็นที่รักของคุณครูและเพื่อนๆ มีความเป็นผู้นำ มีพัฒนาการการเรียนรู้ดี มีนำ้ใจ... หลายครั้งที่อดคิดไม่ได้ว่าลูกจะเบื่อแม่บ้างไหม คอยดุ คอยสอน ไม่ได้ตามใจลูกเหมือนคนอื่น แต่สุดท้ายผลลัพธ์ออกมาลูกก็ทำให้แม่ชื่นใจในสิ่งที่ครูบอกแม่วันนี้ สรุป เราจะรบรากันต่อไป เพื่อให้ลูกแม่เป็นเด็กดีที่น่าภูมิใจแบบนี้นะคะ 🏻 ปั้นมากับมือขอโพสให้ชื่นใจ แลกกับปากแม่ที่ฉีกจะถึงหูละ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
> วิชาปรุงไทยในใจคน >> วิชาชลปราการ >> วิชาหลอกฟ้า >> วิชานิเวศปฐมวัย >> วิชาปลูกรักษ์ >> วิชาธรรมชาติสามัคคี >> วิชารักแรงโน้มถ่วง >> วิชาหมอดิน >> วิชาตำนานพันธุ์ และยังนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงไปยังชุมชนใกล้เคียงที่น่าสนใจอื่นๆอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถมารับได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ **ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม |. สำนักงาน ททท. ทั่วประเทศ **ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม | ลงทะเบียนรับได้ที่ปั๊มน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 20 สาขา ** ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป (จนกว่าหนังสือจะหมด) #วิชา๙หน้า #ศาสตร์พระราชาจากตำราของพ่อ">> วิชาปรุงไทยในใจคน >> วิชาชลปราการ >> วิชาหลอกฟ้า >> วิชานิเวศปฐมวัย >> วิชาปลูกรักษ์ >> วิชาธรรมชาติสามัคคี >> วิชารักแรงโน้มถ่วง >> วิชาหมอดิน >> วิชาตำนานพันธุ์ และยังนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงไปยังชุมชนใกล้เคียงที่น่าสนใจอื่นๆอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถมารับได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ **ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม |. สำนักงาน ททท. ทั่วประเทศ **ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม | ลงทะเบียนรับได้ที่ปั๊มน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 20 สาขา ** ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป (จนกว่าหนังสือจะหมด) #วิชา๙หน้า #ศาสตร์พระราชาจากตำราของพ่อ" class="img-responsive" />
พฤ. ที่16 at 5:35pm
“คงจะดีถ้าเราได้ออกเดินทางไปเรียนรู้วิชาของพ่อจากสถานที่จริง” ...หนังสือคู่มือ "วิชา๙หน้า ศาสตร์พระราชาจากตำราของพ่อ”... ชวนคนไทยออกเดินทางไปสัมผัสกับ ๙ วิชาของพ่อ >> วิชาปรุงไทยในใจคน >> วิชาชลปราการ >> วิชาหลอกฟ้า >> วิชานิเวศปฐมวัย >> วิชาปลูกรักษ์ >> วิชาธรรมชาติสามัคคี >> วิชารักแรงโน้มถ่วง >> วิชาหมอดิน >> วิชาตำนานพันธุ์ และยังนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงไปยังชุมชนใกล้เคียงที่น่าสนใจอื่นๆอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถมารับได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ **ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม |. สำนักงาน ททท. ทั่วประเทศ **ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม | ลงทะเบียนรับได้ที่ปั๊มน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 20 สาขา ** ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป (จนกว่าหนังสือจะหมด) #วิชา๙หน้า #ศาสตร์พระราชาจากตำราของพ่อ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่16 at 3:11pm
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ 🏼
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่15 at 5:39pm
Happy Hour by granny @vachasa
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่13 at 9:36pm
ภูมิใจที่ได้เกิดในแผ่นดินไทยสมัยรัชกาลที่๙ 🏼
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่13 at 8:48am
มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ฉันจะไม่ลืม 🏼🖤 #ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่10 at 4:54pm
เด็กดีวันนี้เรียนเสร็จช่วยแม่จ่ายตลาดค่ะหยิบของแต่ละอย่าง ปีจะเอาไข่สีชมพู จะเอาให้ได้... ถามว่าปีค๋า หนูทานไข่เยี่ยวม้าเป็นเหรอลูก🙄
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่10 at 2:47pm
รอลูก(แบบย้อนยุค)
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่9 at 9:39pm
สวดมนต์ก่อนนอนค่ะ แลกกับฟังหม่ามี๊เล่านิทาน ส่วนกระโปรงบัลเล่ต์น้าาาาน ยังไงก็ไม่ยอมถอด ยืนยันจะใส่นอนให้ได้
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่9 at 9:35pm
สวดมนต์ก่อนนอนค่ะ แลกกับฟังหม่ามี๊เล่านิทาน ส่วนกระโปรงบัลเล่ต์น้าาาาน ยังไงก็ไม่ยอมถอด ยืนยันจะใส่นอนให้ได้
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่9 at 7:33pm
เคล็ดลับบำรุงสมองของปีใหม่ค่ะ @souperbowlth #ซุปปลาพรีเมี่ยมสกัดเข้มข้นพร้อมทาน อร่อย ทานทุ๊กกกวัน #souperkids #บำรุงสมองเสริมสร้างพัฒนาการของลูกรัก
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่2 at 6:55pm
🏻 สายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" มีไซส์เล็กพิเศษสำหรับเด็กๆอย่างหนูปีด้วยนะคะ จะได้ใส่เหมือนกันทั้งครอบครัว รายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้โรงเรียนพระดาบส ซึ่งมูลนิธิพระดาบส เกิดจากพระราชหฤทัยห่วงใยของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีต่อเยาวชนจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ขาดโอกาสทางการศึกษา ใครสนใจโครงการดี ๆ แบบนี้ สามารถร่วมทำบุญด้วยการสั่งซื้อสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" ได้ที่ Call Center 02-711-7600 ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น www.24catalog.com www.shopat24.com และไปรษณีย์ไทย วันนี้ - 6 ตุลาคมนี้ เท่านั้นนะคะ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่1 at 5:00pm
ปีใหม่เริ่มแล้วนะคะ พี่ๆเริ่มกันรึยังคะ วันนี้ปีใหม่ช่วยประหยัดนำ้ โดยปิดนำ้ทันทีที่ไม่ใช้ ไม่เปิดนำ้ทิ้งไว้นะคะ... กิจกรรมรักษ์โลกง่ายๆที่เราต้องช่วยกันตั้งแต่วันนี้ ร่วมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นกันนะคะ @littlehelp_thailand #TheWorldNeedsUs #LittleThingBigChangeChallenge
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่1 at 3:24pm
กิจกรรมรักษ์โลกที่เราต้องช่วยกันตั้งแต่วันนี้ ขอเชิญชวน @meekhaisri @thanikan_oum @uuhlala ร่วมโพสการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น @littlehelp_thailand #TheWorldNeedsUs #LittleThingBigChangeChallenge
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่30 at 5:00pm
ปีใหม่ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันใส่สายข้อมือสีเหลือง แสดงถึงความจงรักภักดี ด้วยคำมั่นสัญญาว่า "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" และยังเป็นการร่วมทำบุญ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้โรงเรียนพระดาบส ซึ่งมูลนิธิพระดาบส เกิดจากพระราชหฤทัยห่วงใยของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีต่อเยาวชนจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ขาดโอกาสทางการศึกษา ใครสนใจโครงการดี ๆ แบบนี้ สามารถร่วมทำบุญด้วยการสั่งซื้อสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" ได้ที่ Call Center 02-711-7600 ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น www.24catalog.com www.shopat24.com และไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ค่ะ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่30 at 4:45pm
ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันใส่สายข้อมือสีเหลือง แสดงถึงความจงรักภักดี ด้วยคำมั่นสัญญาว่า "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" และยังเป็นการร่วมทำบุญ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้โรงเรียนพระดาบส ซึ่งมูลนิธิพระดาบส เกิดจากพระราชหฤทัยห่วงใยของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีต่อเยาวชนจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ขาดโอกาสทางการศึกษา ใครสนใจโครงการดี ๆ แบบนี้ สามารถร่วมทำบุญด้วยการสั่งซื้อสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" ได้ที่ Call Center 02-711-7600 ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น www.24catalog.com www.shopat24.com และไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ค่ะ

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน