รวมข่าวบันเทิง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
3 ชัวโมง, ที่แล้ว
รับหนูปีวันสุดท้ายของเทอมนี้ แม่ต้องฟิตต้อนรับปิดเทอมสินะ เคลียร์คิวยาวยี่สิบวันให้หนูปี
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
3 ชัวโมง, ที่แล้ว
ทุกครั้งที่หัวใจใครหลายๆ คน กำลังจะหยุดเต้น คุณโชคดี หรือแพทย์...ช่วยทัน? มาร่วมดูวีดีโอประสบการณ์ทั้งหมดกับแอ๊ฟได้ที่ https://www.facebook.com/RamaGiveShop/videos/1717279898345779/ แอฟเชิญทุกคนร่วมทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีกันนะคะ #มูลนิธิรามาธิบดีฯ #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด #ramafoundation
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
"พระเพื่อน พระแพง" ฉลอง 12 ปี พารากอน @nuneworanuch
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
20 ชัวโมง, ที่แล้ว
เมื่อแม่ต้องมาออกรายการตือสนิท เลยต้องพาลูกปีมาช่วย จะเป็นยังไงเมื่อป้าตือ ลุงชัย และป้าอ้น เจอหนูปี 🏻 ติดตามดูแบบเต็มได้ที่เพจตือสนิทนะคะ @tueslove @ohnsri1000
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 5:01pm
เมื่อแม่เข้าคลาสเรียนด้วย หนูปีก็เป็นเช่นนี้ค่ะ 🏻
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 4:54pm
วันนี้คุณยายมาเป่าเค้กปีที่โรงเรียนด้วยค่ะ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 2:07pm
ลิมาเพื่อนรัก และกับเพื่อนๆที่รักในห้องเรียนมีกันอีก 7 คนค่ะ ไม่ได้ลงรูปเพื่อความเป็นส่วนตัวของเด็กๆนะคะ ส่วนลิมาถ่ายรูปด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว (แม่แอฟว่า)ลงได้ 🏻🏻🏻🏻
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 2:01pm
🏻
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 1:58pm
วันนี้ขอเป่าเค้กวันเกิดล่วงหน้ากับเพื่อนๆก่อนปิดเรียนค่ะ ยิ้มกริ่มด้วยความภูมิใจ ดูเพื่อนๆเป่ากันมาทั้งปี ถึงตาเด็กหญิงปีใหม่ซะที แต่ก็มีแอบงง เมื่อคืนถามวันเกิดมัมมี่เหรอคะ
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 9:38pm
ส่งท้ายกับหนังครั้งแรกค่ะ 🏻🏻
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
เมื่อวานนี้ เวลา 9:30pm
รู้สึกตัดสินใจถูกที่วันนี้พาปีใหม่ไปดูหนังเรื่องแรกในชีวิต แถมควบสองเรื่อง Olaf's Frozen Adventure & Coco วันนี้ลูกสนุก แต่คงยังไม่เข้าใจแก่นของเรื่อง แม่เชื่อว่าเมื่อลูกโตกว่านี้แล้วกลับมาดูอีกครั้ง ลูกจะเข้าใจและมีความสุข เหมือนที่แม่มีค่ะ ทั้งสองเรื่องบอกเราว่าจริงๆแล้วไม่มีอะไรสำคัญเท่าความรัก โดยเฉพาะรักจากครอบครัว พ่อแม่พี่น้อง ปู่ย่าตายาย ในเรื่องเล่าไปถึงคุณทวดกันเลยทีเดียว และ Coco ยังเล่าเรื่องการค้นพบตัวเองและทำฝันให้เป็นจริงได้ โดยไม่ละทิ้งครอบครัว... เพลงที่ประสบความสำเร็จตลอดกาล โฆษณาว่าแต่งมาเพื่อชาวโลก ฟังดูยิ่งใหญ่ แท้จริงเป็นเพลงที่แต่งให้ลูกสาวที่รักเท่านั้น ฟังดูเล็กๆไม่หวือหวา แต่มันจริง เป็นพลังแห่งความรักที่แท้จริง ลูกหลับแล้ว แม่อิน(การ์ตูน) ต่อได้ (รูปนี้ถ่ายตอนหนังจบ เปิดไฟ คนเดินออกแล้วนะคะ)
IG @aff_taksaorn ,IGแอฟ
พฤ. ที่11 at 4:06pm
FOR MY LITTLE P. Sure, it's nice to open a gift that's tied up with a perfect bow But the great present of all was given to me long ago It's something I would never trade, it's the family that we've made 'Cause when we're together, I have everything on my list And when we're together, I have all I wished All around the Christmas tree, there'll be dreams coming true But when we're together, then my favorite gift is YOU 🏻 "When We’re Together" OST. Olaf's Frozen Adventure. หนังเรื่องแรกในชีวิตของเด็กหญิงปีใหม่ที่ดูในโรงภาพยนตร์

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน