รวมข่าวบันเทิง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

IG @apitsada ,IGไอซ์
21 ชัวโมง, ที่แล้ว
โอกาสเดียวที่จะแปลงร่างพัง เป็นร่างในฝันของคุณ! และพบกับ @24lab ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการออกกำลังให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้ที่งาน Fitfest ที่บู๊ต G06 ที่แรกนะคะ #FitFestAsia แค่เอาร่างคุณมา ที่เหลือเราจัดการ!
IG @apitsada ,IGไอซ์
22 ชัวโมง, ที่แล้ว
☠️☠️☠️
IG @apitsada ,IGไอซ์
เมื่อวานนี้ เวลา 6:40pm
ฉลองร้านใหม่ย่านรามอินทราที่ THE STADIUM กับโปรสุดพิเศษ แค่กดไลค์ กดแชร์ หรือเช็คอิน ท่านสามารถรับ ชุดเบอร์เกอร์บวกเบียร์สดตัวใดก็ได้* ในราคาเพียง 450 บาท!!! ด่วน วันนี้ ถึง 20 ธันวาเท่านั้น!!! ติดตามโปรโมชั่นดีๆได้ที่ https://www.facebook.com/thestadiumbkk/ THE STADIUM ชั้น 3 Ease Park รามอินทรา ติด ซ.รามอินทรา 12 เปิดทุกวัน 11.00 - 24.00 น. / Tel. 02-0011190 #easeparkbkk #thestadiumbkk #burgerbkk #craftbeerbkk
IG @apitsada ,IGไอซ์
เมื่อวานนี้ เวลา 2:41pm
ชุดนี้สำหรับคนชอบความเรียบแต่เต็มไปด้วยความSEXY ความผ่านด้านหน้าสามารถเย็บปิดได้นะคะ เลื่อนดูภาพได้นะคะ @celebscloset #ราคาเริ่มที่1500บาท #มีบริการแก้ชุดเพื่อให้เข้ากับสัดส่วนคุณลูกค้านะคะ #กรุณานัดล่วงหน้าก่อนเข้ามาลองเพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าคะ #ร้านเช่าชุดที่จะทำให้คุณสวยดั่งCelebตัวจริง #เช่าชุด #ร้านเช่าชุด #เช่าชุดราตรี #celebscloset #celebsclosetbyiceapitsada
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่22 at 7:00pm
ไอซ์ยอมรับว่า @barbieswink ดังมากๆ ยกให้เป็นอาหารเสริมขาวผอมตัวแม่ รีวิวเยอะแบบถล่มทลาย ล่าสุด 10วันลดไปถึง15กิโล ตามไปดูเองเลย ยกให้เป็นที่ 1 ค่ะ @barbieswink สั่งสินค้า Line : @barbieswink
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่22 at 3:34pm
SKE First Trading Day ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับบมจ.สากล เอนเนอยี ผู้นำธุรกิจให้บริการสถานีอัดก๊าซ NGV กับการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยค่ะ #SKE #FirstTrading #SET @newsumeths
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่21 at 9:05pm
คืนนี้เมียวจะมีแผนการอะไรอีก โปรดติดตาม ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘แย่งชิง’ เวลา 21.40น. #ClubFridayCelebsStories #แย่งชิง #GMM25
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่21 at 4:00pm
เดี๋ยวนี้จะมีใครใจกล้าไม่ผูกสัญญาโทรศัพท์ แต่ซิมน้องใหม่ Line Mobile แน่จริง ก็เพราะไม่มีสัญญาผูกมัด จะเลิกใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ใจมากขนาดนี้ ไม่ซื้อได้ไง ทั้งถูกกว่า ทั้งไม่มีสัญญาผูกมัด ซื้อซิมได้เลยที่ th.linemobile.com ตอนนี้ลดราคา 50% อยู่ทุกแพ็กเกจ 12 รอบบิล รีบสมัครเร็ว โปรนี้ถึง 30 พ.ย. นี้เท่านั้นนะ #LineMobileTH #รักได้ง่ายๆ #ไม่มีสัญญาผูกมัด #ถูกกว่าแน่นอน
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่20 at 8:05pm
@24lab #24Lab
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่20 at 5:30pm
ผมชื่อตาน้ำสัปปะรด พ่ออยากให้ชื่อตาน้ำ แม่อยากให้ชื่อสัปปะรด เลยได้ชื่อนี้มา รอ ตนสปรเกิดก่อน อยากรู้ว่าจะเจรจาต่อรองชื่อกับพ่อแม่มันยังไง
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่19 at 8:46pm
#tb #DEFtribe #DEFtwitter2
IG @apitsada ,IGไอซ์
พฤ. ที่19 at 1:50pm
โต๊ะทรงงานของในหลวงรัชกาลที่9 #FOREVERINOURHEARTS

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน