จะขอสนับสนุนทุกโครงการที่ทำเพื่อสัตว์เลี้ยงจริงๆ ขอบคุณพี่เก๋ ชลลดา @kaechollada  ที่ทำเพื่อสุนัขมาโดยตลอด พี่คือแรงบันดาลใจของอั้มค่ะ ขอบคุณนัทเพื่อนรัก @nut_nuttapol โอนเงินมาช่วย2แสนบาท ขอบคุณที่เชื่อใจและให้ความช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงทุกครั้งนะ ดีใจที่มีเพื่อนดีๆอย่างเธอ. ขอบคุณ @amp_ongkosit  ที่คอยรับฟังปัญหาที่เกิดขึ้นกับน้องหมา และหยิบยืนเงินช่วยเหลือไม่ว่ากับคนหรือสัตว์ ดีใจที่มีเธอนะแอม. ขอสัญญาค่ะว่าจะนำเงินที่ทุกคนให้มาไปใช้เกี่ยวกับน้องหมาจริงๆ โดย aum_patchrapa

46,576 likes

@aum_patchrapa จะขอสนับสนุนทุกโครงการที่ทำเพื่อสัตว์เลี้ยงจริงๆ ขอบคุณพี่เก๋ ชลลดา @kaechollada ที่ทำเพื่อสุนัขมาโดยตลอด พี่คือแรงบันดาลใจของอั้มค่ะ ขอบคุณนัทเพื่อนรัก @nut_nuttapol โอนเงินมาช่วย2แสนบาท ขอบคุณที่เชื่อใจและให้ความช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงทุกครั้งนะ ดีใจที่มีเพื่อนดีๆอย่างเธอ. ขอบคุณ @amp_ongkosit ที่คอยรับฟังปัญหาที่เกิดขึ้นกับน้องหมา และหยิบยืนเงินช่วยเหลือไม่ว่ากับคนหรือสัตว์ ดีใจที่มีเธอนะแอม. ขอสัญญาค่ะว่าจะนำเงินที่ทุกคนให้มาไปใช้เกี่ยวกับน้องหมาจริงๆ
  • ความคิดเห็น
  • jajanatthanicha ยังรับบริจาคอยู่ไหมค่ะ
  • pittayaporn696 พอดีว่าเพิ่งหาเจอ เคยเห็นแต่ในข่าว ยังรับบริจาคอยู่มั้ยคะ นู๋ก้อชอบเลี้ยงน้องหมา
  • oilly_varangkana @aum_patchrapa ช่วยดหลือน้องหมาที่ป่วยด้านอื่นด้วยมั้ยค่ะ รึว่าช่วยแค่น้องหมาที่โดนทารุณค่ะ เพราะตอนนี้มีน้องหมาที่น่าสงสารอยู่ที่มหาลัย แต่ไม่ได้โดนทำร้ายมาค่ะ
  • jean2per ล่าสุดเห็นภาพหมาที่โดนฆ่าเพื่อขายที่นครพนมสงสารและหดหู่มากเลยค่ะ จะมีทางกระตุ้นข่าวเรืีองนี้ได้มั้ยคะ
ล็อกอิน