รวมข่าวบันเทิง บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี

IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
เปิดตัว BodyCombat 74 และ RPM 77 (รีลีสล่าสุด) สำหรับ Smash Gym อย่างเป็นทางการ โดย ครูพี, ครูนัท, ครูพล ,ครูปีเตอร์ และ #แขกปริศนาสุดพิเศษ ครูสดใหม่จากเตาพร้อมเสริฟ ...ใครหว่าอยากรู้มาดูกัน พุธที่ 13 ธ.ค. นี้ 19:45 น. รีลีสใหม่มีทั้งเพลงใหม่ๆมันส์ๆ ตื๊ดๆ ทั้งชุด 10 แทรก movement การเคลื่อนไหวใหม่ๆมีความเป็น dynamic มากขึ้น เพิ่มอัตราเผาแคลอรี่มากขึ้น แล้วมาเจอและมันส์กัน... ป.ล. สำหรับ one-day pass ราคาถูกมากๆ
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
16 ชัวโมง, ที่แล้ว
คืนนี้จะฝันว่าอะไรดีน้า????
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
#องค์กรทำดีขอความช่วยเหลือ เคสคุณแม่เสียชีวิตหลังคลอดน้อง จากภาวะครรภ์เป็นพิษ น้องแฝด น้องเมฆ-น้องหมอก ตอนนี้คุณยายเป็นคนเลี้ยง ***จึงอยากขอรับบริจาค เสื้อผ้าเด็ก แพมเพิร์ส นมผง อุปกรณ์เกี่ยวกับเด็กอ่อน ***หรือท่านใดมีทุนทรัพย์สามารถช่วยเหลือน้องได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ***เคสนี้ส่งสลิปไปที่ไลน์ ID: vjpatty พร้อมแจ้งเคสน้องแฝด ที่อยู่บริจาคของต่างๆ บ้านเลขที่ 255 ม.12 บ้านชัยพลศิลป์ ต.โจดหนองแก อ.พล จ.ขอนแก่น 40120 โทร 0944755588 ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านคะ 🏻🏻🏻🏻🏻🏻🏻🏻🏻🏻
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
ที่ @smash_gym_thailand มีต้นคริสต์มาสแล้วนะจ๊ะ กำลังหาของแต่งเพิ่มไปเรื่อยๆ
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
21 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันที่ 6 มค มีงาน #ฮักมีฮักหมา ช่วงบ่ายโมงที่ #emquartier มาเจอบุ๋มกับปูนึ่ง พร้อมเพื่อนๆน้องหมาเซเลปมากมาย บุ๋มจะนำรูปนี้ไปประมูลด้วยค่ะ ทุนช่วยเหลือหมาแมวต่อไป มาเจอกันนะคะ
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 1:53pm
ที่ผ่านมาเคยสัญญากับตัวเองไว้ว่า “จะไม่ให้ใครยืมตังค์เด็ดขาด ช่วยเหลือได้ก็ช่วยเหลือไป” แต่เพราะเห็นเป็นพี่ที่รู้จักกันมานานและพี่ก็โชว์หลักฐานว่าพี่เดือดร้อนจริงๆ หนูก็ถึงกับออกปากช่วยให้พี่ยืมจากสามี ตอนนี้พี่หายไปสามเดือน ติดต่อไปก็บล็อค หนีออกจากกลุ่ม จนสามีหนู(ซึ่งจบกฎหมาย)จะฟ้องร้องดำเนินคดีตามหลักฐานเอกสารกู้ยืม สามีบอกว่าไม่ใช่เพื่อนผมและผมเตือนคุณแล้ว! หนูเห็นพี่จากข่าวว่าพี่กำลังมีความสุข แต่หนูกำลังทะเลาะกับสามีหนักมาก เพราะหนูไม่อยากให้ฟ้องร้องกัน #เครียดมากค่ะ
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 11:48am
#ขี้ดื้อ ไม่ซนสักวันจะได้ไหม #เด็กหญิงบุ๋ม 5555
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 9:46am
มาอุดรต้องมาร้านนี้ #ก๋วยเตี๋ยวเรือนิวยอร์ค เพราะอร่อยและเจ้าของร้านหล่อ @phupha_wun
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 8:19am
ขอบคุณสำหรับซาวด์เปิดตัวพิธีกรที่อลังการมาก 5555 ตอนเดินออก น้องทีมงานเหยียบหางเล็กน้อย 555 #พิธีกรสายประกวด #ทั่วราชอาณาจักร thx u @biw_jittima @moonoomnim for clip #ธิดาหมี่ขิด
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 8:04am
เนียนๆไปกับเค้า ขอแสดงความยินดีกับ ธิดาหมี่ขิด 2560 ด้วยนะคะ
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 12:01am
ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปวิ่งกับพี่ตูนพรุ่งนี้ แต่พี่ตูนหยุดพัก 1 วัน แต่ดีแล้วค่ะ สุขภาพต้องมาก่อน เพราะเป้าหมายที่สำคัญคือไปให้ถึงแม่สาย ส่วนตัวบุ๋มเองก็ขอพักด้วย 1 วันละกัน 5555 ขอนอนยาวๆและอยู่กับครอบครัวบ้างไรบ้าง เดี๋ยวผัวฝันร้ายอีก 5555
IG @boompanadda ,IGบุ๋ม
เมื่อวานนี้ เวลา 6:58pm
มารับญา ไทยแลนนนนด์ มาแล้วค่าาาา #งานธิดาหมี่ขิดอุดร

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน