IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่14 at 9:04am
ลองชมผลงานของครูชายนะครับ #snookthexfactorthailand 🏻🏻🏻 https://youtu.be/bpEKo-6IaBk
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่11 at 7:23am
อรุณสวัสดิ์ค้าบ
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่9 at 8:18pm
ใกล้แล้ว 14-17 ธ.ค. 🤗🤗🤗
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่6 at 11:25pm
ใครต้องการโดนัทบำบัด หิวโดนัท กระหายโดนัท เชิญรับโดนัทที่ช่อง MakerFamily! #โดนัทในตำนาน #สายธารหัวใจ
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่6 at 6:38pm
วันนี้ตอนจบ!! จบคืนนี้แล้วพระเอกก็จะปากหวานหน่อย จะบอกรักง่ายและบ่อยกว่าปกติ แล้วก็จะพูดซ้ำๆ อยู่อย่างนั้น ปากจะไม่ห่างจากหน้าของนางเอกเลย ถ้ากินได้อาจจะกลืนเข้าไปทั้งตัว #ใช่ค่ะเราสปอล์ย #ฉากฟินกว่านี้ก็มี ไม่เชื่อเหรอ? พิสูจน์พร้อมกันคืนนี้ 20.20 น. ทางหน้าจอช่อง 3 ! #สายธารหัวใจ #คืนนี้ตอนจบ #MakerGroup #Ch3 #Ch33
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่6 at 8:16am
ภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ได้เกิดเป็นลูกคุณพ่อ และมีคุณพ่อเป็นต้นแบบในทุกอย่างของชีวิต ดีใจที่สุดที่หันไปรอบตัวแล้วมีทุกคนที่อยู่ตรงนี้เป็นครอบครัวคอยให้ความอบอุ่นเป็นแหล่งรวมของพลังกายพลังใจทั้งหมด รักคุณพ่อคุณแม่รักครอบครัวเราทุกคนยิ่งกว่าทุกสิ่ง
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่5 at 3:13pm
คุณปู่รักลูกมากๆเลยรู้มั้ยคับ
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่5 at 2:09pm
วันพ่อครั้งแรกในชีวิต มีความสุขอย่างนี้นี่เอง รักลูกที่สุดในชีวิตนะครับ ลูกคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตพ่อนะลูก
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่4 at 9:00am
เรื่องนี้น่าดูมากรอดูเลยคืนนี้พบกับตัวพ่อ-ตัวแม่พร้อมลุยระเริงไฟ!! คืนนี้ จันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ตอนแรก 20.20น. #ช่อง33 #ช่อง3 #ระเริงไฟ #ใจใครจะไหม้ก่อนกัน
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่1 at 3:26pm
กิจกรรมโปรดใหม่ของตฤณค้าบ
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่30 at 4:39pm
อย่าพลาด! 2 ตอนสุดท้ายของสายธารหัวใจ!!! เนื้อๆไม่เน้นน้ำ ข้นคลั่กด้วยหยดน้ำตา ดราม่าทุกรูขุมขน! ที่สุดของที่สุด! ห้ามพลาดแม้แต่หนึ่งหน่วยที่เล็กกว่าวินาที!!! #สายธารหัวใจ #MakerGroup #Ch3 #Ch33
IG @chartayodom ,IGชาย
พฤ. ที่30 at 3:09pm
2 ตอนสุดท้าย!! ของสายธารหัวใจ บทพิเศษ : สายธารที่แท้จริง ความหนักหน่วงในละครเป็นตัววัดว่าพระเอกนางเอกรักกันมากแค่ไหน ณรังค์และสิริกันยาไม่ใช่รักแรกของกันและกัน ความหวานอาจมีน้อยแต่เต็มร้อยไปด้วยความจริง อาจไม่ได้ร่วมสุขแต่ตอนทุกข์ไม่เคยหนี ณรังค์อาจทำร้ายใจของสิริกันยาครั้งแล้วครั้งเล่าเพียงเพราะเขาอยากปกป้องเธอด้วยวิธีของเขา แม้สิริกันยาจะไม่เข้าใจและอยากหนีไปมากแค่ไหน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ไม่เคยไปจากกันได้จริงๆ ซักที นี่แหละครับ ความหมายของสายธารหัวใจที่แท้จริง #ฉากหวานมาน้อยแต่มาก #แค่มือแตะไหล่ก็ฟินไปถึงหัวใจแล้วจริงไหม #สายธารอยู่ไหน #หัวใจอยู่นั่น #รักไม่ต้องลุ้น #แต่รักต้องอดทน #ติดตามกันต่อไปครับ #สายธารหัวใจ

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน