รวมข่าวบันเทิง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน

IG @chinchinawut ,IGชิน
เมื่อวานนี้ เวลา 3:13pm
Once a soldier, always a soldier. #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
เมื่อวานนี้ เวลา 3:04pm
ของดี บอกต่อ! ใครที่กำลังหา custom in-ear monitor นะ! ผมบอกเลยต้องอันนี้ Empire Ears! ครบทุกย่าน ทำตาม spec เป๊ะ! ได้มา เห่อเลย! 5555 รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อร้าน @bkkaudio โทร 02-129-3391, 02-129-3392, 086-688-8575 Line: @BKKaudio (มี @ ด้วยนะครับ) E-mail: contact@bkkaudio.com
IG @chinchinawut ,IGชิน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:26pm
บัตรจะหมดแล้วนะครับ! ใครไม่มีบอกเลยพลาดมาก! จัดเต็มสุดๆ! เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีดี๊ดีย์… G-Day Music Festival 2017 นำทัพโดย 8 ศิลปินเพลงป๊อป ที่ล้วนแล้วแต่เป็น ‘ที่สุด’ ของยุคนี้ - Room 39, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต, แดน วรเวช, บี พีระพัฒน์, ต้น ธนษิต และ ชิน ชินวุฒ กับโชว์แบบจัดหนักจัดเต็ม ร้องเล่นเต้นกันแบบ non-stop 8 ชั่วโมงรวดไปเล้ย! มาสนุกสุดเหวี่ยง มันส์สุดขีด กันในวันที่ 24 กันยายนนี้ ที่ Thunderdome เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตร พุทธที่ 16 สิงหาคม เวลา 10 โมงเช้า พร้อมกันทั่วประเทศ ทาง ThaiTicketMajor http://www.thaiticketmajor.com โซนยืน 900 / 1,500 บาท โซนนั่ง 800 / 1,200 / 1,600 / 2,000 บาท บัตร VIP ราคา 2,500 บาท (จำนวนจำกัด) รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/JAMM2016 #GDAYMusicFestival2017 #Chabaa #Jamdee #Godzilianaire_Ent
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่17 at 1:27pm
#ละครเทิดพระเกียรติ #หมวดตี้
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่14 at 4:09pm
วันนี้มาถ่ายละครเทิดพระเกียรติเรื่อง "หัวใจเดียวกัน" รับบทเป็น "หมวดตี้" ร.ต.ต กฤตติกุล บุญลือ ตชด. ที่เสียสละอุทิศตนให้กับการปกป้องชาติ เป็นเรื่องที่อยากให้ทุกคนได้เห็นถึงคน1คนที่ทุ่มทั้งกาย ใจ และชีวิต ให้กับประเทศชาติบ้านเมืองของเรา และที่ตื่นเต้นไปกว่านั้น ได้เล่นเป็นลูกพี่ตู่ นันทิดา ด้วย!! ฝากติดตามด้วยนะครับ เรื่องราวดีๆ ที่อยากให้พวกเราระลึกถึงความดีของบุคคลเหล่านี้ที่ทำดีให้สังคมครับ
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่13 at 7:09pm
Happy Birthday to me!! 28แล้วนะเรา โตแล้วนะ แต่ผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ ขอบคุณตัวเองที่สู้มาตลอด เรียนรู้ชีวิตมาตลอด ไม่ยอมถอย ขอบคุณตัวเองที่พลาดมาแล้วลุกขึ้นมาใหม่ ขอบคุณตัวเองที่เป็นแรงขับดันที่จะพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น และเป็นคนที่พยายามดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ต้องบอกเลยว่ามีความสุขมากๆๆ ที่ได้มีแต่คนที่เรารักและรักเราอยู่ข้างๆเรา ขอบคุณครอบครัว @helenemi09 @stothesophie @lilyy_pantila ที่อยู่ข้างๆตลอด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตก็ตาม รักเสมอ และตลอดไป สัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดี พี่ชายที่ดี และคนรักที่ดีขึ้นๆ ทุกๆปีนะครับ รักจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว!! ขอบคุณ CFC @chin_officialfanclub ทุกคนที่จัดงานดีๆแบบนี้ให้นะ น่ารักมาจริงๅ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเรา จับมือเราไม่ปล่อย บางทีเราอาจจะไม่น่ารัก แต่ก็ยังรักเราเสมอ เราสัญญาว่าจะไม่ปล่อยมือกันนะ! ขอบคุณพี่ @vit_af และ @poppinmomo ที่มาสร้างสีสันให้พี่ๆน้องๆ ที่บ้านพักฉุกเฉินนะครับ เห็นรอยยิ้มทุกคนแล้วมีความสุขมากๆ ขอบคุณทีม @ladaecosmetics @gooddreamily @visikoh ที่มาร่วมกันทำบุญครั้งนี้ เราจะเติบโตอย่างสวยงามมากในปีนี้! และขอบคุณทุกๆคำอวยพรจากทุกๆคนนะครับ ต้องขอโทษที่ไม่ได้ชวนคนเยอะกว่านี้ เพราะว่ากระทันหันจริงๆ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ #chinturns28
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่12 at 1:20pm
เนื่องจากวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ ผมอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสได้รับชมเรื่องราวดีๆ เมื่อปีที่แล้วผมได้รับมอบหมายอีกภารกิจในการถ่ายทำสารคดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตอน "พระมารดาของแผ่นดิน" ซึ่งทำให้ผมได้รับรู้ถึงการทรงงานของพระองค์ท่านที่ไม่เคยทิ้ง "ลูกๆ" ของพระองค์ท่าน พระองค์ท่านคือ "แม่" ที่ยิ่งใหญ่ ที่มีความรักให้ลูกของพระองค์ท่านอย่างไม่สิ้นสุดจริงๆ ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญ
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่12 at 12:38pm
ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ทางกองทัพบก กองบัญชาการทัพไทยและ กองพันทหารราบมณฑลทหารราบมณฑลทหารบกที่ ๑๑ ที่ให้ผมเป็นคนนำเสนอสารคดีถวายความอาลัยสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้ปวงชนชาวไทยได้รู้ว่าท่านทรงงานให้พวกเรามากขนาดไหน ทำให้ผมได้มีโอกาสเรียนรู้ถึงวิถีชีวิต "พอเพียง" ตามคำสอนของพ่อ เป็นเกียรติแก่ผมและครอบครัวผมมากครับ ที่ครั้งนึงอย่างน้อยผมได้มีโอกาสเล็กๆ ที่ได้ทำงานดีๆแบบนี้
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่11 at 1:45pm
มันก็จะเบลอๆหน่อยๆ #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่9 at 6:36pm
🕵️‍♂️ #คุยเช้าshow
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่7 at 10:24am
Good Morning ครับ! #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่1 at 6:10pm
ฝากด้วยนะครับ ทุกคนคือกำลังสำคัญในการช่วงน้องๆนะครับ ในวาระครบรอบ 20 ปี ซูเปอร์สปอร์ต ชวนคนไทย งดทุกข้ออ้าง วางทุกเงื่อนไข แล้วมาออกกำลังกายไปกับเพลง "สู้ดิสู้" เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของทุกคน ก่อนออกไปฟิตเฟิร์ม อย่าลืมช่วยกันแชร์ MV เพลง "สู้ดิสู้" กันด้วย 🔈 ยอดวิวครบ 1 ล้านวิวเมื่อไหร่ ซูเปอร์สปอร์ตจะบริจาคอุปกรณ์กีฬามูลค่า 1 ล้านบาท ให้กับน้องๆ นักเรียนในโรงเรียนที่ขาดแคลนจำนวน 20 โรงเรียน ตามไปดูกันได้เลยที่ https://www.facebook.com/Supersportsstore/videos/10155549907759889/
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่31 at 9:46pm
It's such an honor for me to have performed this song on national television as my idol @justintimberlake , i hope you get to watch this. It would mean the world to me. I tried my best with the limited time we had. Thank u to my dancers who had to come and rehearse this last minute. We literally had 2 hours to rehearse this!! @kenny_west @oni_k1 เป็นโชว์ที่บอกเลยว่าภูมิใจมาก และเป็นเกียรตืมากที่ได้ซักครั้ง1 ได้เปลี่ยนหน้าเป็นไอดอลของตัวเอง @justintimberlake หวังว่าเค้าจะได้เห็น แต่มันเป็นความทรงจำที่ดีเลยทีเดียว! ขอบคุณพี่ @vit_af ที่สละเวลามาช่วยขัดเกลาผมให้เป็น JT ได้สุดๆ เราทำเต็มที่แล้ว มีเวลาซ้อมน้อยมาก แต่ก็ทำที่สุดที่ทำได้แล้ว! เย้! HAPPY! #mylove #justintimberlake #singyourfaceoffth #singyourfaceoffth3
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่31 at 1:14pm
มันก็จะหน้าเหมือนกันหน่อยๆ @lilyy_pantila
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่30 at 8:53pm
The Adams Family....tada da dum!
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่29 at 10:34am
วันนี้บอกเลยห้ามพลาด เปิดรอเลยที่รัก เป็นการเป็นศิลปินในดวงใจของผมเลย คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมในการเป็นศิลปินจนถึงทุกวันนี้! ผมบอกเลยครับสุด! It's such an honor to finally get to perform as an artist that i look up to. My inspiration to becoming an artist, performer, dancer. @justintimberlake #singyourfaceoffth #zense_tv #ch7 #chinchinawut
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่27 at 10:00pm
คนอะไรสวยแบบไม่มีที่ติจริงๆ @nuneworanuch #คุยเช้าshow
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่27 at 12:36pm
ไม่ว่าจะในเครื่องแบบ หรือนอกเครื่องแบบ เราทุกคนต่างมีหน้าที่ทำความดี #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่24 at 10:32am
เมื่อคืนสนุกมากเลยครับ! ขอบคุณ #ais นะครับที่ทำให้เราได้สนุกด้วยกันอีกครั้ง! @peckpalit ขอบคุณที่รักทุกคนที่มาร่วมสนุกกันนะครับ ปล. เฮียไม่ได้หนักขนาดน้านนนน 555
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่22 at 1:10pm
คนที่ทำให้ยิ้มสุดได้ขนาดนี้ก็คนนี้แหละ
ล็อกอิน