รวมข่าวบันเทิง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน

IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่23 at 7:08pm
Yessir!! " We do it like this " Marco Maurer ft I.R.A. WE DO IT LIKE THIS [FULL MV] เพลงใหม่จาก มาร์โค เมาเร่อ 28 เมษายน 2560 พบกันทุกช่องทางครับ @marco_maurer @mahnameizzz__pogz @atipofficial
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่23 at 12:04pm
Happy Belated Birthday Bro! ขอให้มีความสุขในทุกๆสิ่งที่คิด ทุกๆสิ่งที่ทำนะเว้ย เรารู้กวินท์มีดี เรารู้กวินท์ทำได้หมดในทุกๆอย่างที่คิดไว้ ขออย่างเดียวอย่าท้อ อย่าหยุด และอย่ายอมแพ้ นานๆทีจะได้อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับคนๆนึง และได้เห็นวันที่ต่ำที่สุดของกันและกัน ดีใจที่ได้รู้จัก และดีใจที่ได้ผ่านช่วงเวลาครั้งนึงในชีวิตที่สำคัญมากๆไปกับเพื่อนคนนี้ ปีนี้แหละจะเป็นปีของกวินท์!! No matter what you do, you know you got a brother in me. I always got your back bro. #teamจับย่อ #จับย่อ
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่21 at 7:43pm
Always a good time @flowhousebangkok #flowboard #flowhousebangkok #flowlife
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่12 at 11:14pm
ใครไม่ได้เที่ยวคืนนี้ห้ามพลาด!! เจอกัน23.20น ทางช่อง 3 รายการ #ชีวิตดี๊ดี ครบทุกรสชาติ มาทุกมุมมองที่คุณไม่เคยเห็น พร้อม guest พิเศษ เพื่อนรัก เพื่อนลุย เพื่อนฮา @gavindvl @chanopemberger #เปิดรอเลยจ้า! ปล. มีเบื้องหลังการแต่งเพลง #จับย่อ ด้วย!!! @minds_at_work @cheewitdeedee_ch3
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่12 at 12:50am
จบไปแล้วสำหรับการ #จับย่อ แบบสดๆ ครั้งแรก!! เริ่มต้นสงกรานต์ครั้งนี้กันอย่างเมามัน ขอบคุณ Celebrity Club สำหรับค่ำคืนที่สนุกมากๆ Thanks special guest @gavindv ที่มาl #จับย่อ ด้วยกัน!! #จับย่อ #jubyor Cr: @lilyy_pantila thank u
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่10 at 2:48pm
พวกเราขอขอบคุณ ผบ.มทบ.11 พลตรีสนิธชนก สังขจันทร์ ขอบพระคุณที่คอยแนะนำ และให้ได้ทำภารกิจดีๆเสมอนะครับ เป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่ได้ถ่ายรูปด้วยอีกครั้งครับ
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่10 at 9:20am
!! จับย่อ เพลงเต็มมาแล้ว !! . ถึงเวลาที่ทุกคนต้องมา #จับย่อ . สงกรานต์นี้เอาไปย่อกันให้ทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยพี่น้อง . ชิน ชินวุฒ feat. กวินท์ ดูวาล @gavindvl . Facebook: ChinChinawut (@chinchinawut) YouTube : Chinchinawut Official Link in Bio #จับย่อ #jubyor
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่9 at 7:56pm
พวกเราพร้อมแล้ว พวกคุณพร้อมจะมา #จับย่อ กันหรือยัง!! ไปย่อกันใน FB Fan Page: Chin Chinawut (@chinchinawut) ไปกันเลย @gavindvl
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่9 at 2:31pm
คืนนี้....สายย่อ ห้ามพลาด!! . การกลับมาอีกครั้ง กับ single ใหม่ล่าสุดของ ชิน ชินวุฒ ที่จะทำให้....ย่อ....กันทั้งประเทศ!! . ชินวุฒคนเดิม เพิ่มเติม คือ ______#จับย่อ . เพลงที่สงกรานต์นี้ทุกคนฟังแล้ว ......ไม่ย่อ ไม่ได้ !!!!!!......... พบกับ...ชิน ชินวุฒ feat. กวินท์ ดูวาล @gavindvl เปิดตัวกันแบบ EXCLUSIVE ร้องกัน สดๆ คืนนี้ 2ทุ่มตรง live สด fanpage Facebook: Chin Chinawut (@chinchinawut) #จับย่อ #jubyor
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่8 at 12:37pm
รอบ final แล้ว! น้องๆทุกคนเก่งมากและเป็น star สำหรับพี่เสมอนะ! ห้ามพลาดรอบชิงของรายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" ในวันนี้ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 3 @youreastarthailand #youreastarthailand
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่5 at 10:09am
เมื่อวาน วันที่ 4 เมษายน เป็นวันครบ 1 ปี กับการไปเกณฑ์ทหาร และเป็นวันที่เปลี่ยนชีวิตของผมไปเลย ไม่ว่าวันนั้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม วันนี้ผมกล้าพูดเลยว่ามันเปลี่ยนชีวิตผมไปในทางที่ดี ที่บอกว่าเป็นผู้ชายที่ดีขึ้นผมไม่ได้ถึงเรื่อง "ร่างกาย" อย่างเดียว แต่ผมพูดถึงเรื่อง "จิตใจ" และ "ความคิด" ด้วย ผมโตขึ้น มีวินัยมากขึ้น มีระบบระเบียบมากขึ้นกับชีวิต และมีกาละเทศะมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกันมันสอนให้ผมถ่อมตนมากขึ้น ปล่อยวางมากขึ้น เข้าใจผู้คนมากขึ้น รักผู้คนมากขึ้น รักครอบครัวมากขึ้น และที่สำคัญเห็นคุณค่าของทุกอย่างมากขึ้น ผมต้องขอขอบคุณทหารบกครับที่ทำให้ผมเป็นผมในแบบที่ แข็งแรงขึ้น เข้มแข็งขึ้น อดทน และมีความคิดมากขึ้น #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่4 at 7:50pm
สาวๆ รออะไร เสื้อผ้าเก๋ เหมาะกับผู้หญิงทัยสมัย ดูดีแบบง่ายๆ ลุคเริ่ด! mix and match รับรองว่า ถูกและดี! ไปช๊อปกันเล้ย! @playout_brand @playout_brand @playout_brand
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่4 at 7:55am
อรุณสวัสดิ์ครับ! ขอให้เจอแต่สิ่งดีตลอดทั้งวันนะครัช! #rta #พันรมทบ11
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่3 at 7:41pm
There is nothing you can't achieve with a little dedication. Cr: @nakarin_subsian
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่2 at 4:28pm
ต่างคนต่างมอง....แต่ใจตรงกัน #กริ้ววววว
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่29 at 3:59pm
บังเอิญเจอจิงโจ้! 555 @peckpalit #งงเด้งงเด้
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่27 at 9:37pm
งานดีๆ รับรองมันส์ #SparkleNightForNewLife สนใจร่วมงานบุญแบบมันส์ๆ กันบ้างไหม? Sparkle Night for New Life จุดประกายชีวิตใหม่ให้น้อง ปาร์ตี้ระดมทุนสนับสนุนการผ่าตัดผู้ป่วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ที่ด้อยโอกาส มาสนุกกับ mini concert JJetrin รวมทั้งวง Live Band และ DJ กับดนตรียุค '90s พร้อมได้บุญไปกับเรา ️วันที่: 27 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 21.00 เป็นต้นไป ️พบกันที่ DND Club เอกมัย ราคาบัตร: ️โต๊ะVIP 15,000 บาท ️โต๊ะ ธรรมดา 8,000 บาท ️บัตร walk-in 800 บาท *** ลดพิเศษ ราคาบัตรเดี่ยว early bird 650 บาทถ้าโอนเงินก่อน 20 เมษายน *** ติดต่อ จองโต๊ะ โทร 063-247-9932 / Line ID: jjetrindnd หรือกด http://line.me/ti/p/aKgWz7O1pC **ขออภัยสาวก edm ที่คืนนี้เราจะย้อนอดีตไปกับดนตรียุค '90s เท่านั้น ....แต่รับรองความสนุกไม่แพ้กัน!**
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่24 at 11:25am
ผมว่าแล้ว!!!! แต่บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์กับเสียงมาก พี่เอ๊ะเป็นคนที่คอนโทรลเสียงได้เกินมนุษย์มากๆ บีบเสียงให้แหบแต่ขึ้นโน้ตได้ถึงขนาดนั้น ขอบคุณพี่เอ๊ะที่ทำให้ผมมีไฟที่จะเก่งขึ้นไปอีก พีคจริงๆวะพี่ พี่แม่งสุดมาก! คนไทยทั้งประเทศได้เห็นและได้ฟังนักร้องคุณภาพมากอีกคน!! อยากขอบคุณ @themasksingerth และ @workpoint ที่เปิดเผยความสามารถของคนไทยให้คนไทยได้เห็น และหวังว่าคนไทยจะ support ศิลปินไทยมากขึ้นนะครับ อีกาดำคือพี่เอ๊ะ พี่เอ๊ะคืออีกาดำ รักอีกาดำ ก็รักพี่เอ๊ะนะครับ!! #themasksinger
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่22 at 2:40pm
ขอ 3 คำ.
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่21 at 3:34pm
พร้อมปฏิบัติหน้าที่ครับ!! #rta #พันรมทบ๑๑
ล็อกอิน