รวมข่าวบันเทิง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน

IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่3 at 3:12pm
วันนี้ 18.20 น ห้ามพลาด!! กลับมาอีกครั้งในฐานะทีมผู้ท้าชิงของ "ชิน ชินวุฒ" พร้อมกับ "แจ็ค เฉลิมพล, เนย วรัฐฐา และแจม ชรัฐฐา" งานนี้จะโหด มัน ฮา เบอร์ไหน ห้ามพลาด! #goldentambourineth
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่1 at 1:16pm
ภูมิใจในตัวน้องสาวที่สุด!! ในที่สุดเราก็ทำมันเสร็จจนออกมาได้ขนาดนี้! นางแต่งเอง ทั้งทำนอง และเนื้อร้อง! ฝากด้วยนะครับทุกคน เพราะนี้คือความตั้งใจของ @stothesophie จริงๆ ทุกๆขั้นตอนทำด้วยใจจริงๆ นี้คือความสามารถของผู้หญิงคนนี้ และนี้คือ "ตัวตน" ของผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณนะที่ไว้ใจให้เรา Produce ให้กับ Single แรกในชีวิตของ U! ‘Mary Jane’ ซิงเกิ้ลแรกจาก Sophie Marguerite ️ เข้าไปที่ยูทูปและsearch -> Mary Jane (Official Audio) หรือเข้าไปในโปรไฟล์ไอจี @stothesophie เลย! ❣️ #stothesophie #sophiemarguerite #maryjane
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่27 at 6:26pm
Coming soon
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่17 at 8:31pm
ได้ดูกันไหม Golden Tambourine นานๆทีจะได้เปียกกับเพื่อน @zanizina
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่14 at 6:28pm
Our 4th Valentine's day together!
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่2 at 11:55am
เมื่อเหล่า#หน้ากากสามี ออกอาละวาด มันก็จะสนุกหน่อยๆ #themasksinger3 #themasksinger
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่25 at 5:09pm
ใครที่อยากkeep clean แต่อยากกินของอร่อย แนะนำนี้เลยจ้า! @healthboxthailand @aerinyuktadatta
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่17 at 12:57pm
ใครชอบหนังแนวลุยบอกเลย 18 มกรานี้ห้ามพลาด #12Strong เป็นเรื่องที่คุณต้องดู เป็นเรื่องจริงจากปฏิบัติการจริงของทหารหน่วยรบพิเศษ 12 นาย ที่จะไปแก้แค้นเพื่อเพื่อนร่วมชาติ บุกไปเหยียบแผ่นดินศัตรูทันทีหลังเหตุการณ์ 9/11 พระเอก Thor คริส เฮมส์เวิร์ธ นำทีม เรื่องนี้บอกเลสหล่อไปอี๊ก!! #12Strong #12ตายไม่เป็น @chanopemberger @gavindvl
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่11 at 8:13pm
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่3 at 9:42pm
We are here for you brother #rta #brothersforlife
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่1 at 2:57pm
See you again my friend. มึงเป็นคนดี ดีมากๆ เป็นเพื่อนที่ดี น้องชายที่ดี ลูกชายที่ดี แฟนที่ดี มึงไม่น่ารีบไปเลยเพื่อน ผู้ชายคนนี้คือคนที่อยู่เบื้องหลังรูปภาพทหารสวยๆของผมทั้งหมด ตั้งแต่เข้ามาในรั้วทหาร มึงไม่เคยทิ้งกูเลย อยู่ข้างๆกูตลอด ดูแลกู ไม่เคยปฏิเสธสักครั้ง มึงทำให้กูรู้จักถึงคำว่าเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกัน เพื่อนที่ใช้ใจคุยกัน เพื่อนที่ไม่เคยหวังอะไรจากเราเลย มึงเป็นทั้งเพื่อนที่ดี และทหารที่ดีมาก ตั้งใจปฏิบัติทุกอย่างแบบเต็มที่ที่สุด ผมขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัว และเพื่อนของๆ บาสด้วยนะครับ ผมไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ แค่ไม่อยากให้เป็นจริงเลย แต่มันก็เป็นไปแล้ว อีก4เดือนมึงกับกูก็ปลดแล้ว มึงก็จะมาถ่ายรูปให้กูต่อแล้ว..... ไว้โอกาสหน้านะเพื่อนนะ #sometime << tag ของมึงกูลงให้มึงนะเพื่อนรัก #rip #youwillbemissed #brothersforlife #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
Tuesday 26, 2017 at 9:53pm
รีบกลับมาได้แล้วววว!! คิดถึงแล้ว!! @lilyy_pantila
ล็อกอิน