รวมข่าวบันเทิง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน

IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่17 at 12:57pm
ใครชอบหนังแนวลุยบอกเลย 18 มกรานี้ห้ามพลาด #12Strong เป็นเรื่องที่คุณต้องดู เป็นเรื่องจริงจากปฏิบัติการจริงของทหารหน่วยรบพิเศษ 12 นาย ที่จะไปแก้แค้นเพื่อเพื่อนร่วมชาติ บุกไปเหยียบแผ่นดินศัตรูทันทีหลังเหตุการณ์ 9/11 พระเอก Thor คริส เฮมส์เวิร์ธ นำทีม เรื่องนี้บอกเลสหล่อไปอี๊ก!! #12Strong #12ตายไม่เป็น @chanopemberger @gavindvl
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่11 at 8:13pm
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่3 at 9:42pm
We are here for you brother #rta #brothersforlife
IG @chinchinawut ,IGชิน
พฤ. ที่1 at 2:57pm
See you again my friend. มึงเป็นคนดี ดีมากๆ เป็นเพื่อนที่ดี น้องชายที่ดี ลูกชายที่ดี แฟนที่ดี มึงไม่น่ารีบไปเลยเพื่อน ผู้ชายคนนี้คือคนที่อยู่เบื้องหลังรูปภาพทหารสวยๆของผมทั้งหมด ตั้งแต่เข้ามาในรั้วทหาร มึงไม่เคยทิ้งกูเลย อยู่ข้างๆกูตลอด ดูแลกู ไม่เคยปฏิเสธสักครั้ง มึงทำให้กูรู้จักถึงคำว่าเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกัน เพื่อนที่ใช้ใจคุยกัน เพื่อนที่ไม่เคยหวังอะไรจากเราเลย มึงเป็นทั้งเพื่อนที่ดี และทหารที่ดีมาก ตั้งใจปฏิบัติทุกอย่างแบบเต็มที่ที่สุด ผมขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัว และเพื่อนของๆ บาสด้วยนะครับ ผมไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ แค่ไม่อยากให้เป็นจริงเลย แต่มันก็เป็นไปแล้ว อีก4เดือนมึงกับกูก็ปลดแล้ว มึงก็จะมาถ่ายรูปให้กูต่อแล้ว..... ไว้โอกาสหน้านะเพื่อนนะ #sometime << tag ของมึงกูลงให้มึงนะเพื่อนรัก #rip #youwillbemissed #brothersforlife #rta
IG @chinchinawut ,IGชิน
Tuesday 26, 2017 at 9:53pm
รีบกลับมาได้แล้วววว!! คิดถึงแล้ว!! @lilyy_pantila
IG @chinchinawut ,IGชิน
Tuesday 26, 2017 at 1:55pm
The stage is where i feel most at ease and at the same type lit af! #throwback
IG @chinchinawut ,IGชิน
Monday 25, 2017 at 1:08pm
Congratulations to these 2 love birds! Wish u all the best! So happy for you guys! And yo the after party was #pokmargiethewedding
IG @chinchinawut ,IGชิน
Tuesday 19, 2017 at 4:24pm
Bang bang bang #หนึ่งในจักรวาลมิวสิคฟีโนมีน่อน
IG @chinchinawut ,IGชิน
Saturday 16, 2017 at 12:10am
Happy Birthday to my brother! Your extreme talent and dedication in everything you do is only outmatched by your charismatic and humble personality. I remember 15 years ago, you told me i was gonna be somebody and i still talk about it today. You were one of the people that gave me this drive, this sense of self-awareness when i didn't even believe in myself. Love u brother! Wish you all the best of everything to come brother! @djpk
IG @chinchinawut ,IGชิน
Wednesday 13, 2017 at 8:47pm
ตัวจริง! @daendorphine พบกับความแซ่บสุดเริ่ด! ของ 2 นักร้องเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน และชิน ชินวุฒ ที่มาเยือนสังเวียนแห่งความงาม จะสนุกแค่ไหนคืนนี้ 3 ทุ่มครึ่ง! ทางช่อง ONE 31 #ประชันเทคนิคพลิกลุคสวย #BeautyBattle #BeautyBattleThailand #Lavientertainment #One31
IG @chinchinawut ,IGชิน
Tuesday 12, 2017 at 7:39pm
#ยิ้ม สู้ทุกปัญหาที่เข้ามา ยังมีพรุ่งนี้เสมอ 📸 :@nakarin_subsian
IG @chinchinawut ,IGชิน
Saturday 9, 2017 at 9:06pm
Aim & don't miss #rta 📸 : @nakarin_subsian

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน