IG @domepakornlam ,IGโดม
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ไปแล้วจ้า ไปไหน ไปกับน้องคนนี้ทำไม??ไปหาคำตอบกันได้พรุ่งนี้เที่ยงตรงทาง LINE TV #underthedomethailand #LINETV
IG @domepakornlam ,IGโดม
24 ชัวโมง, ที่แล้ว
เพลีย!!! คนไปซ้อมวิ่งเพื่อไปวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนวันมะรืนนี้ ก็มาโฟกัสกันจังผิดประเด็นผิดจุด ห่อหมกมั่งล่ะ.. ข้าวหลามมั่งละ.. บะจ่างมั่งล่ะ... ผมบอกเลยผิดหมด!! จริงๆมันคือ เงาะ ครับ!!! #เค้าโกรธ #ก็แม่ให้มาหยั่งเงี้ย #คราวหน้าต้องใส่ยีนส์ขาม้าวิ่ง
IG @domepakornlam ,IGโดม
เมื่อวานนี้ เวลา 4:18pm
ห้ามพลาด UNDER THE DOME EP.1 เริ่มวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายนนี้เที่ยงตรงทาง Line Tv เท่านั้น!!! #UNDERTHEDOME #Linetv
IG @domepakornlam ,IGโดม
เมื่อวานนี้ เวลา 11:30am
ผมเอาจริง!! ไม่ได้มาเล่นเล่น!! ลงแรงจริง!!ศึกษาจริง!! ทดลองโดยใช้ตัวเองจริงๆ!! เลือกเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนที่สำคัญที่สุดของผม #ถ้าไม่ดีDo_meไม่ทำ @do_me_official
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่18 at 5:08pm
ฮึบๆ
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่18 at 4:04pm
วิ่งซิครัช
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่17 at 6:00pm
โหมงานหนัก ปาร์ตี้บ่อย ตับไม่พัง! กับตัวนี้วิตามินล้างตับ หน้าใสไม่โทรม ➼เพราะถ้าตับสะอาดก็สร้างกลูต้าไธโอนได้เองครับ ตัวนี้ขายดีที่สุดในออสเตรเลีย คุณภาพดีที่สุดที่ผมเลือกทาน @joliebeautyshop ล้ารสารพิษสารตกค้างสิ่งเจือปนในอาหาร แอลกอฮอล์ วิตามินต่างๆ หรือ ยา ทานเข้าไปทุกวันบางทีปวดหัว ภูมแพ้ ผื่นขึ้น สิวเห่อ ระบบย่อยไม่ทำงาน ระบบขับถ่ายพังเพราะสารตกค้างในร่างกาย #healthway #ausway #healwaylivertonic #วิตามินล้างตับ
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่17 at 1:07pm
มาแล้วจ้าพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับรายการแรกในชีวิต!!!! ออกอากาศทาง LINE TV พร้อมกันทั่วโลกวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้เวลาเที่ยงตรง!!!! เพราะเรื่องราวต่างๆ มากมายเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ทุกวัน ชีวิตทุกชีวิตต่างเดินบนโลกใบนี้เช่นกันทุกวัน เพราะฉะนั้นทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต มันจะให้แง่คิดกับเราทุกคนเสมอ ถ้าเรามีโอกาสได้เข้าไปสัมผัส และรู้จักกับมุมๆ นั้น Under the DOME จะเป็นรายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวต่างๆ บนโลกใบนี้ พร้อมกับเกร็ดความสุขในการใช้ชีวิตอย่างไรให้คุ้มค่า โดยผ่านมุมมองของ โดม ปกรณ์ ล้ม. เพราะเราอยู่ในโลกใบเดียวกัน ใต้ฟ้าเดียวกัน เพราะฉะนั้นเราสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้เช่นเดียวกัน
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่16 at 8:13pm
โดยปกติผมจะกินวิตามินเป็นรอบคือกิน 3 เดือนหยุด 1 เดือน ด้วย 2 เหตุผลหลักๆคือ 1.เพื่อพักร่างกาย 2.เพื่อจะทำให้กลับมาเห็นผลได้ดีขึ้น แล้วเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ผมหยุดกิน 1 เดือนตามรอบปกติ เพื่อทำการทดลองโดยใช้หน้าจริงๆ ในโปรเจ็คใหม่ พลังจากสาหร่ายของผม !!! ผลลัพธ์ก็อย่างที่เห็นว่าพลังของสาหร่ายช่วยเราได้จริงๆ นี่แค่สาหร่ายวากาเมะสีเขียวสดๆแบบที่เรากินกัน แต่ถ้าเราผ่านกระบวนการและนวัตกรรมแล้วละก็ ผมลัพธ์มันจะขนาดไหนติดตามต่อไปเร็วๆนี้
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่16 at 9:58am
คุณภาพชีวิตดีดี ว่ายน้ำท่ามกลางขุนเขา 360 องศา ได้เวลารับลมหนาวกันแล้วที่รับตะวัน Pool Villas สนใจจองวิลล่าที่เบอร์ 0633031616 หรือแอด LINE เบอร์เดียวกัน
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่15 at 8:21pm
พร้อม!! Can’t wait for the next week
IG @domepakornlam ,IGโดม
พฤ. ที่15 at 6:18pm
ไป!

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน