IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
Santaน้อยโดนรุม แม้แต่มะม้ายังเข้าไม่ถึงและเบลอไปในภาพนี้55 🤣🏻 @captainpu พ่อภูช่วยผมด้วยครับ #dignehongmanop #phakdibodin #1month24daysold พี่ดินยังคงหน้านิ่งต่อไป😐🤣🤣 (ขอบคุณชุด🏻จาก @thipwanna จ๊า) (📸 @rattosnap )
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
11 ชัวโมง, ที่แล้ว
พ่อภูของผม คนดีที่หนึ่งเลย🤗 พี่ดินตอนเช้าๆจะโยเยค่ะ ติดมือ ถ้าตื่นแล้วคือวางไม่ได้ ถ้ามะม้าตื่นมาเตรียมของก่อนไม่ทัน วันนั้นจะยุ่งยากมากค่ะ @captainpu รู้เรื่องนี้ดี ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน(ตี5) ก็จะเตรียมที่อาบน้ำลูก resetรถเข็นใส่ของ ทิ้งขยะ เติมน้ำ เติมสำลี เติมแพทเพิท และยังลามมาเตรียมอาหารเช้ามาให้มะม้าอีก🤗 มะม้าตื่นมาเจอแบบนี้ มีกำลังใจอุ้มพี่ดิน ฮึบๆๆ🏻 ขอบคุณคุณพ่อพี่ดินนะค๊าา🏻
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
เมื่อวานนี้ เวลา 7:11am
สายตาพิฆาต ลูกใครไม่ต้องสืบ #สำเนาคุณพ่อถูกต้องค่ะ #1month21daysold #dignehongmanop #phakdibodin @captainpu บอกแล้วว่าเสือยิ้มยากจริงๆ
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่15 at 9:15am
ช่วงเวลาแห่งความสุข ชีวิตช่วงนี้แทบไม่ได้นอน ไม่ได้ออกไปนอกบ้าน ทีวีละครไม่รู้จักเรื่องอะไรเลย เพลงก็ฟังแต่เพลงเด็กน้อย ทานข้าวนอกบ้านแทบไม่ได้ไปเลย โรงหนังคืออะไรไม่รู้จัก แต่ทำไมมันมีความสุขเหลือเกิน ทุกครั้งที่ได้ป้อนนมเด็กน้อย ได้สบตากัน ต้องคอยพูดปลอบให้ค่อยๆดูด คอยตบหลังเวลาสำลัก🙄 คอยฟังเสียงระเบิดลง บางทีก็ต้องพิสูจน์กลิ่น🤧 ทุกสิ่งที่ทำมันคุ้มกับรอยยิ้มและแววตาที่มองมา ถึงแม้พี่ดินจะเป็นเสือยิ้มยาก แต่ก็จะส่งสายตาอันอ่อนโยนมาให้มะม้าทุกครั้ง🤣 จนอาม่าอิจฉา555🤣 ไม่ต้องรีบโตนะครับ ค่อยๆไปตามstep555 #ดินดินผู้อ่อนโยน #โดยเฉพาะเวลาขอนม ps:ตอน1เดือน20วัน นน.ปาไป 5.51กิโลแล้ว คุณหมอถึงกับปราบๆว่านน.ขึ้นไวนะคะคุณแม่ #นมแม่ดีที่ซู้ดดด ps2:สวีทกันอยู่2คน คุณพ่อต้องขอมาร่วมเฟรมด้วย555 #throwback #1month14daysold #dignehongmanop #phakdibodin @captainpu
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่13 at 12:01pm
ขอบพระคุณ @nappibaby สำหรับผ้าใยไผ่กล่องโตนะคะ ผ้าอะไรนิ่มมากกกกก หมอนข้างจิ๋วใช้ดีมากๆเลยค่ะ ขอบพระคุณนะคะ🤗
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่11 at 9:18am
ฉันดีใจที่มีเธอ ฉันดีใจที่เจอเธอ เติบโตอย่างแข็งแรงนะครับ ลูกเจี๊ยบของมะม้า #firsttrip #firstbeachday #1month17daysold #dignehongmanop #phakdibodin @captainpu ( @vivianne_wayuu_bags )
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่10 at 3:31pm
@captainpu และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่เราได้พาลูกมาเที่ยวทะเลด้วยกัน จาก2คนเป็น3คน วุ่นวายแค่ไหนไม่ต้องพูดถึง🤣 @captainpu แพ็คของมาทุกอย่าง ตั้งแต่เบบี้monitor ยันรีเทรนเนอมะม้า ครบหมดยกเว้นเตียงพี่ดิน!555 ปาดเหงื่อ3ที ต่อสายถึง @nush_tantipana โชคดียังไม่ออกจากกทม.เลยไปถอยใหม่มาให้ ถึงจะยากยังไง มะม้ากับคุณพ่อจะพยายามพาหนูไปทุกทีนะคร๊าบ55 เรา3คนลุยไปด้วยกันนะลูกนะ🤗 #firsttrip #firstbeachday #ytd #9Dec17 #1month17daysold #dignehongmanop #phakdibodin (📸 @nush_tantipana )
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่10 at 8:13am
เอิ่บ..พ่อภูอย่าตบก้นผมเลยครับ หนังตาผมฝืนแรงโน้มถ่วงไม่ไหว #ง่วงจากภายในสู่ภายนอก #firsttrip #firstbeachday #tb #1month17daysold #dignehongmanop #phakdibodin @captainpu ( @nush_tantipana )
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่8 at 6:55am
ดินดินและอี๊อี๊ของดินดิน🏻🏻🏻 My 29th birthday and Father's day 2017 #ยี่สุดท้าย #ครอบครัวคือทุกสิ่ง (📸 @rattosnap )
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่7 at 10:55pm
Thank u p' @kaechollada and @mistletoebakeryandhostel ka #ยี่สุดท้าย
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่7 at 12:39pm
My 29th! ปีนี้ได้ของขวัญจากฟ้า ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกมะม้านะครับ🏻 ทุกวันเราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ มะม้าจะจดจำช่วงเวลาที่พี่ดินเป็นเบบี้ตัวเล็กๆแบบนี้ไว้ตลอดไปนะลูก #โตไวใจหาย #1month15daysold #ยี่สุดท้าย @captainpu
IG @eggbusakorn ,IGเอ้ก
พฤ. ที่7 at 7:35am
7 ธันวาคม 2560 ปีนี้เป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงมาก ปีที่แล้วเปลี่ยนจากนางสาวเป็นนาง ปีนี้ จากภรรยาก็มาควบตำแหน่งแม่ด้วย5555 จนบางทีก็มานั่งนึกว่า เรามาถึงจุดๆนี้ไวขนาดนี้ได้ยังไง วันเกิดปีนี้เอ้กเลยนำภาพลับเฉพาะ555 ทีแรกตั้งใจว่าจะถ่ายไว้ดูกันเองเฉพาะในครอบครัว แต่ตอนนี้อยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู เพราะช่วงเวลาตั้งครรภสำหรับเอ้กเป็นช่วงเวลาของปีนี้ที่มีความสุข และมหัศจรรย์มากค่ะ🤗 (ภาพมันexclusiveมาก ถ้าขัดใจใครยังไงขอโทษด้วยนะคะ) (ps: ขอบพระคุณ @bannpae_cabana ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และดูแลเราสองสามคนอย่างดีนะคะ) (📸 @rattosnap ) #28weeks1daypregnant

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน