IG @emmeemm ,IGเอ็ม
3 ชัวโมง, ที่แล้ว
ต้องขอบคุณป่าป๊าตีบที่คอยดูแลหม่าม้าแหมบ เอาใจ ตามใจตลอด อดทนกับความงอแงและอาการแพ้ท้อง ที่ไปไหนมาไหนแปบๆก็เวียนหัว แปบๆก็นั่งพัก ขอบคุณที่นั่งดมอ้วกในรถเวลาที่หม่าม้าแหมบไม่ไหว อ้วกพุ่งตามสี่แยก ขอบคุณที่ยอมกินอะไรที่ไม่ได้อยากกินเพราะเมียกินได้แค่อันนั้นจริงๆ รักนะ @golffkorawat ขอบคุณที่เข้าใจ .... ก็ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้ แต่อาการมันไปเอง เดรสซ่อนเบบี๋จาก @redapple_fashion
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
20 ชัวโมง, ที่แล้ว
อุ้ย หน้าจืด .... เบบี๋ไม่ชอบ เบบี๋ชอบให้หม่าม้าแหมบสวยๆ @iumethailand ในภาพเอ็มทาสี #sos ออกแดงส้มนะคะ #คุณแม่ใช้ได้ค่ะ #เพราะคุณแม่ต้องสวย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 10:43am
24/06/17 เหมือนเจ้าตัวเล็กจะรู้ว่าวันนี้วันเกิดตาหม่ำ ตั้งใจมาเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดตาหม่ำจริงๆ ... ดูหน้าตา ตายาย สิ งงแตกเลย 5555 ยิ่งตาหม่ำยิ่งตลก มัวแต่เล่นหน้าอยู่นั่น นางยังไม่รู้ว่าจะเจออะไร.... ถามหลายรอบมากๆว่า อำหรือเปล่า? จริงหรือเปล่า? .... ของขวัญวันเกิดตาหม่ำก็จริง แต่ยายก็ดีใจที่ได้รับด้วย ️ โมเม้นนี้ต้องถ่ายเก็บไว้ ดูกี่ครั้งก็น้ำตาไหล รับรู้ได้ว่า ตากับยายเค้าอยากอุ้มหลานจริงๆ หลังจากนี้ตายายต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรงด้วยน้า เด่ววิ่งไล่จับหลานไม่ทันนะ #gmplusone
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 7:40pm
มาแล้ววววว เจ้าตัวเล็ก แข็งแรง ดุ๊กดิ๊ก ดิ้นเก่ง ที่สำคัญ ชอบชกด้วยจ้า .... ขอบคุณทุกคนที่ช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ มาตลอด .... ฝากตีบน้อย แหมบน้อยไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ ️ @golffkorawat #gmplusone #อย่ามาว่าสัมมีว่าอ่อนซ้อมนะคะ #รอมาสองเดือน #มาติดเดือนที่สาม #รอไม่นาน #เบบี๋ก็มา #ลูกใครหนอพ่อช่างปั้น
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 3:53pm
A bun in the oven
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 2:04pm
ถ้าไม่ติดว่าเป็นลิปเครยอนนี่กัดกินไปละ .... สีหว้านหวาน ... สีนี้สีโปรดของแว่เลย สี #bff สีที่เหมาะกับทุกชุด ทุกโอกาส ทุกสีผิวจริงๆ @iumethailand
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่20 at 1:09pm
อู้ยยยย นั้ววววนัวบักคัก
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่19 at 7:26pm
ทุกคนน่ารักมากเลย .... ฝากติดตาม ส่มภัคเสี่ยน นำเด้อค่า
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่19 at 1:59pm
ซ้ายก็พ่อ ขวาก็ปั๋ว
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่18 at 10:47pm
สบายจริงจริ้งงงงงง พ่อคุณเอ้ยยยย .... เคลิ้มซะตาปิดเลย 😑
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่18 at 9:26pm
ได้ปั๋วใหม่ค่ะ ..... @golffkorawat #รักปั๋ว #ปั๋วจะเป็นอย่างไรเราก็รัก
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่18 at 4:57pm
เสาร์ อาทิตย์นี้สิไปม่วนอยู่อีสานบ้านเฮา .... ไผ๋อยุ่ใกล้หม่องได๋ พ้อกันเด้อค่า
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่18 at 2:54pm
หวานนมอมชมพู .... วันนี้เข้าออฟฟิศชุดก็ต้องสุภาพนิดนึง @ladiva_wear
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่17 at 11:05pm
ไปกันใหญ่ละ 555
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่17 at 5:59pm
รูปนี้รอยยิ้มเหมือนกันเลยอ่า @golffkorawat #krbnppgmmm
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่17 at 11:09am
วันนี้วันแรกก็สนุกละ ทีมแอดมิน เอ็ม กอล์ฟ ตอบกันนิ้วล๊อคเลย .... ชอบสีไหน รีบไปจับจองในราคาโปรโมชั่นได้เลยน้า @iumethailand ..... จำกัดสิทธิ์เฉพาะ 100 ท่านแรกนะจ๊ะ สั่งปุ๊บ โอนปั๊บ ได้รับสิทธิ์ก่อน (รอบเปิดจองจัดส่งของในวันที่ 25 สค นี้นะคะ)
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่16 at 9:16pm
แต่งตัวไม่เข้ากับสถานที่เลย 5555 .... ออกมาชิว นั่งกินลูกชิ้นลวกที่เซ็นทรัล ด้วยชุดที่เหมือนจะเป็นชุดนอนและใบหน้าที่สดซีดสุดๆ .... ห้ามทักสัมมีว่าอ้วนค่ะ!!! นี่เป็นแผนของเมียเอง จะได้ไม่มีใครหมายตาสัมมีเรา หุหุ ฮิฮิ #รักปั๋วต้องดูแล #อย่าให้ปั๋วต้องผอมแห้ง #ขุนให้ตัวแตก #เก็บปั๋วไว้เป็นของเราคนเดียว #หุหุ
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่16 at 6:31pm
พร้อมม้ายยยยย!? ..... เอ็มพร้อมแล้วนะ 5555 พรุ่งนี้เปิดจองลิปเครยอนวันแรก ใครไวได้ก่อน ... มีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับรอบเปิดจองด้วยนะ .... ใครยังไม่รู้ว่าคืออะไร ยังไง ของใคร ที่ไหน เท่าไหร่ .... กดนี่เลย @iumethailand ไปเลือกสีที่ชอบ สีที่เปรี้ยง ไว้เลย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่16 at 3:40pm
ฉันเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?!
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่15 at 1:38pm
หลายคนคิดว่า ไม่ขายลิปแล้วหรอ?! .... เปล่าจ้า นี่ซุ่มไปเทสของเอง พัฒนาสูตรกันเอง ทำทุกอย่างเพื่อให้คอลเลคชั่นใหม่ 15 สีของ @iumethailand ออกมาแล้วสาวๆได้ทากันได้ในทุกๆวัน ขอบคุณหลายๆคนที่ยังรอคอย เอ็มไม่ได้ลอยคอหนีไปไหนน้า เค้ารักแบรนด์เค้า กลับมาคราวนี้เลือกกันให้ตาลายไปเลย ️ 17 สิงหาคมนี้เจอกัน .... อีก 2 วันเอง #iume #iumethailand #lipcrayon #iumecomingsoon #myselfmystyle #ก็สวยอ่ะ
ล็อกอิน