รวมข่าวบันเทิง เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

IG @emmeemm ,IGเอ็ม
40 นาที, ที่แล้ว
เบบี๋มาแย้ววววว วันนี้ไปตรวจมา แก้มเป็นพวง ม้วนตัวเอาทรีนนนนมานาบข้างแก้มด้วย ดิ้นเก่งจริงๆหมอคอนเฟิร์ม เบบี๋ตุ่บตั่บใส่อุปกรณ์หมออย่างแรง .... น้ำหนักหม่าม้าขึ้นดีตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักลูกนี่สิ ล้ำไปอี๊กกกก น้ำหนักล่าสุด 2.3 นิดๆแล้ววววลูกกกก น้ำหนักเท่าเด็ก 35 สัปดาห์ละ 🤫.... อยากชะลอน้ำหนักเบบี๋แต่ไม่รู้จะทำยังไง กลัววันคลอดเบบี๋จะหนัก 3.5 อ่า หม่าม้าจะคลอดเองไม่ได้นะคะหนู งงเหมือนกันว่าทำไมจ้ำม้ำจัง เพราะที่ผ่านมาก็กินปกติ ไม่มีไรพิเศษ หรือบำรุงเพิ่มเลยยยย เบบี๋ดูดซับสารอาหารเก่ง รวมถึงแย่งน้ำหนักแม่ด้วย น่ารักที่สุด มีลูกให้คุณอะ .... ให้คุณหุ่นดีหลังคลอด หุหุ #33weeksandstillloading #gmplusone #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #จะแต่งแบบนี้อยากแต่งแบบนี้ #จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #จะกินแบบนี้อยากกินแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
17 ชัวโมง, ที่แล้ว
หม่าม้าอยากนอนนะ แต่คนข้างในเป็นแบบนี้อะ 🤣 เกือบถ่ายไม่ทัน #33weeksandstillloading #gmplusone #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #เก่งจริงจริงเลยนะตัวแค่เนี้ยะ
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เบบี๋ดิ้นเก่งมากๆ และดิ้นทั้งวัน ไม่ว่าจะชก ถีบ เตะ เหยียดขา กางแขน ศอก เข่า สะอึก โก่งตัว ....สารพัดจะทำ .... บางทีก็คิดว่าข้างในนั้นอาจจะค่อยๆเล็กลงสำหรับเบบี๋ คงจะรู้สึกอึดอัด .... บางทีก็ดิ้น หมุนตัวแรง จนทำให้หม่าม้าเหมือนปวดฉี่แทบแตกอยู่ละ พรุ่งนี้ก็ได้ไปตรวจเบบี๋อีกแล้ววววว ช่วงนี้ก็จะนัดถี่ขึ้น เพราะว่าใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วววว 🤫 แอบตื่นเต้นเหมือนกันแฮะ ขอให้คลอดง่ายๆและได้คลอดธรรมชาติตามที่ตั้งใจไว้ ️ #33weeksandstillloading #gmplusone #babyteebgirl #littlemabgirl
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 4:35pm
หลับให้สบายนะลุงเคน กลับไปอยู่บ้านหลังสวยๆ แสนอบอุ่น ไปอยู่กับ ปู่กับย่า ป้าไหมและอาแววน้า .... ด้วยรักและอาลัย อีกนิดเดียวก็ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ไม่รอหน่อยเลย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
เมื่อวานนี้ เวลา 5:56pm
ยืนหลับก็ได้นะ #จะแต่งแบบนี้อยากแต่งแบบนี้ #จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่15 at 11:18am
ผูกเอวไม่ได้แล้วววว เลยต้องดึงมาผูกใต้ราวนมแทน ชุดผ้ายืดขั้นสุด @i_mamacita_i สีนี้ขายดีดั้วะ#จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย ชอบชุดนี้ ไลน์ไปที่ @m.mamacita
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่14 at 11:43pm
ท้องโตแล้วแต่ก็ยังสวย เซ็กซี่ จนป่าป๊าเลือดกำเดากระฉูด 🤣 ใช่หรอ?! @golffkorawat #krbnppgmmm #gmplusone #33weeksandstillloading #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่13 at 10:18pm
กำลังใจสำคัญระหว่างตั้งครรภ์ก็คือ สัมมี นี่ละ .... ถ้าสัมมีไม่เข้าใจ เอาใจ เสียสละ ยอม ชีวิตช่วงมีเบบี๋ก็จะจิตตกมากๆ ..... ผู้ชายบางคนคิดว่า มันไม่ใช่หน้าที่อะไรที่จะต้องทำอะไรขนาดนี้ ยังไงก็เป็นหน้าที่ผู้หญิงที่ต้องเสียสละและอดทนต่อไป ... แต่รู้ไหมคะ? .... ช่วงมีเบบี๋เนี่ย จิตใจมันเซ้นซิทีฟมากกกกกเป็นพิเศษ อาการจิตตก น้อยใจ หรือหลายๆอย่างเกิดขึ้นได้กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ .... แค่สัมมีเข้าใจ คอยเอาอกเอาใจ คอยปลอบ แค่นี้เอง ไม่มีอะไรยากเลย ..... ถ้าแม่มีความสุข ลูกก็มีความสุขไปด้วย ตัวแปรหลักในเรื่องของอารมณ์คนท้องก็คือ คุณพ่อตัวดีนี่หละ ขอบคุณ @golffkorawat นะคะ ที่คอยตามใจ เอาใจ เข้าใจ ️ ป่าป๊าทำให้หัวใจคนท้องพองโตเพราะมีความสุข ขอบคุณที่คอยทำให้ยิ้ม ทำให้หัวเราะในวันที่จิตตก ขอบคุณที่ไม่โมโหในวันที่คนท้องอารมณ์ขึ้นๆลงๆ รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดี โชคดีที่มีสัมมีที่น่ารัก โชคดีที่มีพ่อของลูกที่อบอุ่นและพร้อมจะจับมืออยู่ด้วยกันกับว่าที่คุณแม่ในทุกๆโมเม้น .... รักที่สุดเลยพ่อตาตีบ #อวดปั๋วก่อนนอน #ตื่นมาจะได้สดชื่นปึ๋งปั๋ง #krbnppgmmm #gmplusone #33weeksandstillloading
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่13 at 4:03pm
โคตรจ๋วยยยยยเลยยยย แหวนแบบใหม่ @gmgems
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่13 at 1:22pm
ช่วงมีเบบี๋ ผิวหน้าก็จะไวต่อแสงมากๆ หม่าม้าไม่อยากเป็นฝ้า เป็นกระ ก็ต้องดูแลผิวทากันแดดทุกวัน อยู่บ้านก็ทานะ ไฟจากคอม ทีวี โทรศัพท์นี่ตัวดีเลย ..... หม่าม้าแนะนำตัวนี้เลย UVSS ใช้ง่าย เนื้อมูส เกลี่ยง่าย ใช้แทนเมคอัพเบสได้ ไม่เหนียวหน้าด้วยยยยย @m.nurich #จากแม่สู่แม่ #หม่าม้าแหมบแนะนำ ไลน์ไปได้ที่ @m.nurich
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่13 at 10:55am
วันนี้วันเด็ก อิอิ หน้าหักไหมคะ? เอ้ยยย น่าฮักไหมคะ? ......
IG @emmeemm ,IGเอ็ม
พฤ. ที่12 at 11:54pm
ยลโฉมเบบี๋ หน้าเหมือนป่าป๊าเลยค่า 🤣🤣 #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #จะเล่นแบบนี้อยากเล่นแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน