IG @gunnapat23 ,IGกัน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:42pm
World of Gift ที่ Paradise Park ขอบคุณที่ให้ผมกับพี่แก้มมาร่วมสร้างความสุขในวันนี้นะครับ อย่าลืมมาซื้อของขวัญไปฝากคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้ได้ที่นี่นะครับ #กลับมารับงานทั่วราชอาณาจักรแล้วนะครับ
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่13 at 1:14pm
เอาหน่อย 🖤 🏼🏼
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่12 at 9:15am
เป็นกำลังใจให้นักสู้ทุกคนในวันนี้และทุกๆวันนะครับ #รูปเก่าที่ไปวิ่งกับพี่ตูน มีโอกาสผมจะไปวิ่งกับพี่อีกนะครับ #ก้าวคนละก้าว ช่องทางในการบริจาค 1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393- 5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน 2. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099(ทุกเครือข่าย ) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน 3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 0994000005261 4. SCB EASY APP: สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค” ใน SCB EASY APP และเลือก โครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 5. SCB EASY NET: ผู้ที่สมัครใช้บริการ SCB EASY NET สามารถบริจาคด้วยการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ www.scbeasy.com 6. SCB ATM : บริจาคผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เลือกรายการ แล้วกด ถอนจากบัตร UP2ME / บริจาค แล้วกดบริจาคโครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” 7. เคาเตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา 8. www.ruckdee.com : สำหรับการบริจาคผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต หมายเหตุ – สามารถบริจาคได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 9. ห้างบิ๊กซีทุกสาขา 10. บริจาคผ่านช่องทางแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท (ทรูมันนี่ ร่วม บริจาคเพิ่มอีก 10 บาท ต่อการบริจาคของท่าน) คลิก http://d.truemoney.com/kao1g 11. บริจาคทาง LINE ผ่าน Rabbit LINE Pay https://lin.ee/bFAYJuW ขอขอบคุณคนไทยใจดีทุกคนที่เห็นด้วยและมาช่วยกัน "ก้าว" ครั้งนี้ ติดรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook "ก้าว" #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่10 at 11:24pm
จบลงไปอย่างสวยงามกับ สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล2560 สำหรับผม นี่คือส่วนหนึ่งของชีวิตผมกับผลงานทางการแสดงที่ยาวนานที่สุดถึง 217 รอบ ละครเรื่องนี้เป็นเหมือนครู เหมือนหัวใจของคนไทย เหมือนกระจกที่ส่องให้เราเห็นตัวเองเห็นรากเหง้า ต้นกำเนิดที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ ขอบคุณทุกสมองและสองมือที่สร้างชิ้นงานคุณภาพดีๆแบบนี้ขึ้นมา นักแสดง ทีมงาน เบื้องหลังทุกคน ที่ใช้หัวใจทำงานเพื่อสานต่อสิ่งดีๆสู่ผู้ชมทุกคน ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่มาชมละครเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้จะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่8 at 6:09pm
เช้านี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมได้มาวิ่งกับพี่ตูนในเส้นทางของจังหวัดสุพรรณบุรี สิ่งเล็กๆที่น่ารักที่ผมได้เห็นพี่ตูนทำในวันนี้และอยากนำมาเล่าให้ทุกคนฟัง ขณะที่ผมถือถุงใส่เงินวิ่งตีคู่ไปกับพี่ตูน ก็ผ่านจุดให้น้ำ พี่ตูนก็รับน้ำเปล่ามา1ขวดขณะที่วิ่งไปด้วยและหมุนเปิดฝาขวด และยื่นน้ำขวดนั้นส่งมาให้ผม #การให้เล็กๆจุดประกายให้เกิดการให้ที่ยิ่งใหญ่ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่7 at 11:23pm
รักนะ "ช้างดำ" 🖤
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่7 at 9:55pm
ช้างดำมาแล้วจ้าาา ! ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ช้างดำนะครับ ขอบคุณรายการ The mask singer ที่ให้โอกาสผมได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำ สนุกมากๆ อึดอัดตรงบอกใครก็ไม่ได้ และยิ่งเป็นคนขี้โม้อยู่ด้วย แต่วันนี้โม้ได้เเล้ว....เย้ ! ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบเพลงที่ผมร้องออกมาจากหัวใจ คงสัมผัสได้ถึงความสุขในสิ่งผมรักนะครับ ขอบคุณ”ช้างดำ”ที่นำพาผมมายืนอยู่ตรงนี้ บอกตรงๆรักชุดนี้มากๆขอบคุณรายการที่ออกแบบช้างดำตัวนี้ให้ออกมางดงามมากขนาดนี้ วันนี้ผมถอดหน้ากากแล้ว ไม่มีอะไรมากแค่อยากบอกว่า นภัทรก็น่ารักไม่แพ้ช้างดำนะครับ และบอกเลยถ้าลองมารักแล้วจะตกหลุมดำแน่นอน ️รักนะครับ
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่7 at 7:13pm
“ก้าวคนละก้าวกับพี่ตูน” วันนี้ผมได้มาสัมผัสกับพลังที่ยิ่งใหญ่ที่พี่ได้รับจากคนไทยทุกคนแล้ว ดีใจและภูมิใจแทนพี่จริงๆ และผมมั่นใจเลยว่าพี่จะก้าวถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจที่มีค่าให้กับผู้คนมากมายรวมถึงผมด้วย เป็นกำลังใจให้พี่นะครับ ร่วมกันบริจาคมาได้เรื่อยๆนะครับ #เป็นการวิ่งที่มีความสุขที่สุด ตอนวิ่งไปพี่ตูนบอกว่าวิ่งกลับบ้านเรากันเนอะ #เลือดสุพรรณ #เลือดสวนกุหลาบฯ 🏼🏼 #ก้าวคนละก้าว
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่2 at 9:38am
Good Morning cr. Kazz magazine
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่1 at 1:49pm
ยินดีด้วยกับความสำเร็จของน้องชายนะ @domejaruwat บัณฑิตคนเก่งของพี่ ภูมิใจในตัวหนูมากๆ ได้เห็นความตั้งใจ ได้เห็นหนูพยายาม และต่อสู้กับหลายๆอย่างที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เรียนก็ยากมากๆ แต่วันนี้ได้เห็นความสำเร็จ ได้เห็นรอยยิ้มความภาคภูมิใจของพ่อแม่น้องชายรวมถึงทุกๆคนที่รักหนูรวมถึงพี่ด้วย พี่ว่ามันคุ้มที่สุดแล้วกับสิ่งที่หนูทุ่มเทตั้งใจกับมันมาตลอด 🏼🏼🏼 และพี่ชายคนนี้ จะรอดูความสำเร็จของน้องในทุกๆเรื่องต่อจากนี้ไปนะ
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่30 at 7:01pm
กินข้าวกัน ไปเที่ยวกัน #KIN
IG @gunnapat23 ,IGกัน
พฤ. ที่29 at 6:06pm
วันนี้มาโปรโมท "นั่งเล่น Music Festival 3" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20ม.ค.61 ที่The Ocean เขาใหญ่ อย่าลืมมาเจอกับพวกเรา4โพดำและศิลปินอีกมากมาย และที่สำคัญ!!!!พรุ่งนี้ขายบัตร Early Bird ในราคา 1,000 บาท จากปกติราคา 2,000 บาท ย้ำว่าพรุ่งนี้วันเดียวเท่านั้นนะครับ สามารถซื้อบัตรได้ที่ All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา แล้วไปเจอกันเยอะๆนะครับ #nanglenfestival3

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน