IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
Family first️ love mommy #mamykob @kelcallmekel
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
Love chu my sissy @kelcallmekel
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
11 ชัวโมง, ที่แล้ว
หลังจากได้ไลฟ์สดตอนทะเลาะกับมนุษย์ป้าไป2ภาคในเฟสแล้วนั้น ก็เลยตัดสินใจมาชิวกับครอบครัวดีกว่า วันนี้ได้งาน ได้เงิน มีป้ามาบ้าใส่ถือเป็นสีสันชีวิต แต่ถ้ามาบุกรุกบ้านหนู ชี้หน้าใส่แม่หนูอีกนะ หนูปาไข่ใส่ป้านะค๊าา
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
17 ชัวโมง, ที่แล้ว
After Church😇 its time for a contract signing✍🏻 #MarcoPolo😎 @ilovequeenp @myladycher
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
ฝากติดตามนิตยสาร Rush เดือนพ.ค.นี้ด้วยนะคะ🏻 ขอบพระคุณไทยรัฐด้วยค่ะ🏼‍♀️🏼‍♀️ RepostBy @thairath: "30 เมษายน : เลือดกำเดาพุ่งอีกแล้ว!! สาว กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล สลัดผ้าโชว์หุ่นเซ็กซี่ สุดร้อนแรง ริมทะเลบนปกนิตยสาร RUSH เผ็ดแซ่บยิ่งกว่าพริกกะเหรี่ยง! งานดี งานแหล่มแบบนี้ ถามสาวกัสจังว่า จากผลงานต่างๆ ค่อนข้างออกมาในแนวเซ็กซี่ค่อนข้างเยอะ? “ด้วยเนื้องานมากกว่า งานถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มีเข้ามาประมาณหนึ่ง ไม่ได้เน้นว่าจะต้องเป็นงานเซ็กซี่เท่านั้น เพราะชีวิตประจำวันของกัสจังไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่เลย แต่กัสจังมองงานถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นงานศิลปะ ไม่ใช่งานยั่วยวน เลือกงานว่าเหมาะสมกับเราหรือเปล่า ถ้ารับมาแล้วก็จะทำเต็ม 100 ถ้าคิดว่าทำไม่ได้-ไม่ดี ก็ไม่รับค่ะ” http://www.thairath.co.th/content/926668 #Guzjun9 #กัสจัง #เซ็กซี่ #Thairath #ไทยรัฐ"
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 6:22pm
U know why im here️ #wereformscoltd บริษัทรับทำการตลาดและดูแลระบบหลังบ้านครบวงจรด้วยทีมงานระดับประเทศพร้อมเพิ่มยอดขายตามเป้า🏻 line @jassistant มี@ค่ะ #ootd#kwankao#chanel#hermes
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 4:41pm
There nth i cant do🏻 ปิดจ้อบ3ล้านเบาๆ😇 need to work alot harder and harder to give the best results for my customers!!!! #wereformscoltd รับทำการตลาดและระบบหลังบ้านครบวงจร line @jassistant มี@ค่ะ
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 3:16pm
God please bless me throughout the day🏻😇 #meeting #wereformscoltd
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 1:44pm
Meeting with my customers ทำแบรนด์ให้เจ้าของโรงงานน้ำสตอเบอร์รี่ค่ะ #wereformscoltd line @jassistant มี@
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 11:00am
สนใจสร้างแบรนด์ ทำการตลาดครบวงจร ทั้งหลังบ้านและหน้าบ้าน นึกถึงเราเลยค่ะ🏻 เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เป็น full service agency และมีโปรแกรมเมอร์อันดับต้นของประเทศที่สามารถทำสต้อคบริหารองกรณ์ของคุณได้แบบไม่ต้องยุ่งยากทำแบบ จุดๆ หรือซื้อแพงๆที่ไหนอีกเลย เพราะเราเจ๋งสุด เรามั่นใจ ในบุคคลากรของเรา️ ส่วนหน้าบ้าน เราก็มีการดูแล Digital Marketing ครบวงจร ประหยัดค่า ad เฟสบุ้ค มีการ research ตลาดฟาร์มมิ่ง #เอาเป็นว่าครบวงจรสุดๆค่ะ รองรับได้ทั้งแบรยด์เล็กๆที่อยากสร้างแบรนด์ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด #และสำหรับองกรณ์ใหญ่ ระดับโรงงาน โรงพยาบาล ฯลฯ เราทำได้หมดค่ะ เพราะเราเจ๋งและ Full Service️ สนใจเบื้องต้นสอบถามได้ค่ะ We Reforms.co.,ltd โทร 094-525-2535 Line @jassistant มี@
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่29 at 12:49am
Loveeee kodddddddd️ รักคนถ่ายและคนถือแฟลชด้วยน๊าาา
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่29 at 12:15am
Always love, always will @paansvt
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่28 at 12:23pm
อ้วนกลับมาแล้ววววว คถ มาก ไม่ได้นอนกอดหลายวัน #เจ้าฮีตเตอร์หมี แม่ใครเป็นบ้างคะ เนื้อแน่นๆตัวอุ่นๆ แม่เค้านี่ฮีตเตอร์หมีเลย 55555 #mamykob
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่27 at 8:48pm
Finally dinner time
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่27 at 7:09pm
พรุ่งนี้ พบกับบูธ #b3dbyguzjung ได้ที่งานตลาดนัดดารา @ตลาดมะลิ 28-30 เม.ย. 60 (ศ-อา) เวลา 17.00-24.00 น. ณ ลานกิจกรรม ตลาดมะลิ เมืองทองธานี (outdoor) #ปล.งานนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จำนวนจำกัด ( 50 ชุด) เท่านั้น หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ @goodshapediary
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่27 at 6:15pm
Love my shades #MarcoPolo @pichapat
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่27 at 6:10pm
Another pink day😎 #MarcoPolo #ootd #Unicqornz #prada #boudoirbydisaya #choker #vernverr
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่26 at 11:31pm
I love u my Lord️ #proudtobechristian #shoutout #TagsForLikesApp #shoutouts #shout #out #TagsForLikes #TFLers #shoutouter #instagood #s4s #shoutoutforshoutout #shoutout4shoutout #so #so4so #photooftheday #ilovemyfollowers #love #sobackteam #soback #follow #f4f #followforfollow #followback #followhim #followher #followall #followme #shout_out
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่26 at 9:35pm
Cheers!🍾 Next month plan 40m.
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่26 at 7:52pm
คุยงานนานไปหน่อย หน้าประหลาดไปและ 55+ วันนี้เป็นอีก1วันที่พระเจ้าอวยพรมากๆค่ะ🏻 กัสจังพี่งเปิดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ Full Service Agency รับปรึกษาแบรนด์ ทำการตลาดทุกชนิด พร้อมทำเว็บไซต์ และหลังบ้านครบวงจร ซึ่งงานนี้แอบทำซุ่มเงียบมาหลายเดือนแล้ว และได้ซื้อตัวโปรแกรมเมอร์ระดับเทพต้นๆของประเทศมา ทุ่มค่าตัวหลักล้านจริงๆ🏻ก่อนหน้าเปิดบริษัทก็ได้ฝึกฝนมากับบางแบรนด์ เพิ่มยอดขายให้ได้8หลักอยู่ จนตัดสินใจเปิดบริษัท และวันนี้ก็มาเสนองานเองวันแรก ลูกค้าตกลงรับแพคเกจ7หลักทันที พร้อมมัดจำ10%🏻 กราบขอบพระคุณในความไว้วางใจมากค่ะ และขอบคุณทีมงานของเราด้วย️และที่สำคัญ ขอบคุณพระเจ้ามากๆที่อวยพรลูก😇 ตั้งแต่ลูกรับเชื่อพระองค์อย่างสุดใจ ลูกก็ได้รับแต่คำอวยพรจากท่าน ลูกสัญญาว่าจะเป็นคนรวยที่ช่วยเหลือสังคมและเดินตามรอยเท้าของท่าน และทำประโยชน์ให้สังคม🏼‍♀️ เอเมน🏻
ล็อกอิน