รวมข่าวบันเทิง กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล

IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
23 ชัวโมง, ที่แล้ว
หน้ามันก้จะบวมๆหน่อย
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 8:43pm
อ่านแล้วนึกถึง ' เพื่อน .. อ่านกี่ครั้งก็ชอบและอยากขอบคุณผู้ที่ส่งมาให้อ่าน เรื่องมีอยู่ว่า.... .. เมื่อยังอยู่ในวัยคะนอง เรามองว่า .. * คนที่คิดไม่เหมือนเรานั้นผิด * คนที่ใช้ชีวิตไม่สอดคล้องกับความเชื่อของเรานั้น ไม่ได้เรื่อง * คนอื่นนั้นโง่ไปหมด มีแต่เราที่ฉลาดอยู่คนเดียว ... ใจเราแคบเหลือเกิน เที่ยวตัดสินผู้คนไปทั่ว แต่เมื่อเติบโตขึ้น (ไม่ใช่อายุ แต่คือความคิด) .. เราจะ "ตัดสิน" ผู้คนน้อยลง .. เราจะเข้าใจว่าชีวิตนั้นมีหลากหลายรูปแบบ .. ไม่มีใครดีกว่าใคร เราแค่แตกต่างกัน เป้าหมายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน และถึงแม้จะมีเป้าหมายเดียวกัน แต่หนทางไปสู่เป้าหมายนั้นก็มีอยู่ล้านวิธี ใครกันจะบอกได้ว่าทางไหนดีกว่า? ผมคิดถึงเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะเมื่อคืนมีโอกาสได้นั่งดื่ม พูดคุย กับเพื่อนสมัยเรียน .. หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานมาก บางคนไม่เจอกันเป็นสิบปี .. พวกเราบางคนอยู่หอพักห้องเดียวกัน กินนอนร่วมกันมาหลายปี แล้วก็แยกย้ายไปมีชีวิตของใครของมัน วันนี้กลับมารวมกันอีกครั้ง เราจึงนั่งอัพเดทชีวิตกัน... * คนนึงทำงานประจำที่เดียวตั้งแต่เรียนจบ * อีกคนนึงแทบไม่เคยทำงานประจำเลย * คนนึงลูกน้องเป็นร้อยๆ อยู่บริษัทมหาชน * คนนึงใช้ชีวิตเรียบง่าย พอเพียง slow life * คนนึงทำงานเพื่อสังคม เพื่อคนอื่น * อีกคนนึงตั้งบริษัทของตัวเอง ลูกน้องแทบไม่มี ทำงานเองเกือบทุกอย่าง * คนนึงทำกำไรจากพอร์ตหุ้นเดือนละเป็นล้าน * อีกคนพอใจลงทุนง่ายๆ ไปช้าๆ ในกองทุนรวม * คนนึงทำงานหนักทั้งวัน ตำแหน่งใหญ่โต * คนนึงกำลังโมโหโทโสกับลูกน้องอยู่ * อีกคนทำงานสบายๆ ขอแค่มีเวลาออกกำลังกาย * คนนึงชอบชีวิตกลางแจ้ง ขี่จักรยานไปทุกที่ * อีกคนนึงชอบความหรูหรา ขับรถไม่ต่ำกว่าเบนซ์ ยังมีเพื่อนคนนึงที่ไม่ได้มาเพราะออกธุดงค์กลางป่าเพื่อค้นหาสัจธรรมของชีวิต วันนี้เราต่างมีชีวิตที่ไม่เหมือนกันเลย แต่กลับลงตัวในแบบของเราเอง .. ไม่มีใครมีชีวิตดีกว่าใคร .. เราแค่มีชีวิตที่ดีแตกต่างกัน ถ้าเป็นเมื่อก่อน เราอาจจะถกเถียงกันว่า * เฮ้ย ทำไมไม่ทำแบบนั้น ไม่ทำแบบนี้วะ * เฮ้ย ใช้ชีวิตแบบนี้สิ ทำงานแบบนี้สิ ดีกว่าตั้งเยอะ แต่ครั้งนี้เรากลับพบว่า ใจเรา "กว้าง" มากขึ้น .. เราเข้าใจว่าแต่ละคนมีที่ทางของตัวเอง .. แต่ละคนมีรูปแบบชีวิตในแบบของตัวเอง จะทำงานอะไรก็ได้ จะใช้ชีวิตแบบไหนก็ได้ .. ขอแค่ให้ชีวิตรู้สึกว่ามีความสุขก็พอแล้ว ถ้าพูดแบบภาษาสมัยนี้ก็คงต้องบอกว่า "เอาที่สบายใจ" เมื่อคืน นอกจากจะได้พบปะเพื่อนฝูงแล้ว ผมจึงได้บทเรียนบทนี้ ติดตัวกลับมาที่บ้านว่า "การตัดสินผู้อื่น ทำให้เราเป็นทุกข์ ทั้งตัวเราและผู
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 1:10pm
มาแล้วจ้า เพลงประกอบภาพยนตร์ #คิดถึงทุกปี ศิลปิน A-POY. #หนังรักโรแมนติค AEC ที่รวมนักแสดงนำจากไทย ลาว กัมพูชา และเวียดนามร่วมแสดง หาฟังได้ตามรายการวิทยุ #jooxthailand ภาพยนตร์ จะเข้าโรงวันที่ 28 ธ.ค. นี้ ยังไงฝากติดตามด้วยน้า. 🏻 #คิดถึงทุกปี #MemoriesofNewYears #MemoriesofNewYearsMovie
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
เมื่อวานนี้ เวลา 10:58pm
มี๊ๆ @mamyk0b นี่ลูกเอง #เจอผชหล่อทำไง #Malaysia #แม่ทำร้ายแรงมาก🤣🤣
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่14 at 3:20pm
Business talk in KL with the top world currency traders #copycash
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่14 at 12:36pm
Private meeting with the #CopyCash CEO and team!!! #forex #bitcoin #currencytrader
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่12 at 3:57pm
ลาก่อนหลวงพะบาง🏻 แล้วพบกันใหม่เด้อ #คิดถึงทุกปี #TheMemoriesOfNewYearmovie
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่12 at 8:17am
ครั้งแรกกับการกินอสุจิ #ichikaomakase ชมคลิปเต็มๆได้แล้วที่ https://youtu.be/rsGPVrROZJE หรือช่อง GuzjungJiraa ทาง #youtube นะจ้ะ
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่11 at 6:47pm
ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกที่จะมาเติมเต็มให้ทุกหัวใจในช่วงปีใหม่ ให้คุณได้อมยิ้มกับเรื่องราวแต่ละคน แต่ละมุมของความรักที่สะท้อนผ่าน การท่องเที่ยว คนแปลกหน้า ที่มาทำให้"หัวใจ"ของคุณสั่นไหว และได้เรียนรู้คำว่า"คิดถึง...ทุกปี"นิยามคำนี้มันอบอุ่นแค่ไหน พร้อมเข้าฉายวันที่ 28ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ #คิดถึงทุกปี #boloneyewearth #samsungthailand #oncethailand#katagroupresorts #phuketorchidresortandspa
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่11 at 8:39am
Off to Laos ชาวลาวเจอกันเด้อ ไปโปรโมตภาพยนตร์ #คิดถึงทุกปี 2วัน🤗 ps. คลิปโอมากาเสะ @ichikaomakase อัพวันนี้ทางยูทูปน๊าา #ซูชิเชฟจัดให้ 17คอร์ส ราคาคนละเท่าไหร่ ฟินแค่ไหน ติดตามได้ที่ Youtube: GuzjungJiraa เล้ย
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่9 at 10:30pm
Yummyy!!!! @ichikaomakase stay tuned on GuzjungJiraa channel #youtuber
IG @guzjun9 ,IGกัสจัง
พฤ. ที่9 at 1:00pm
บางครั้ง.....คนที่เจอกันแค่วันเดียว กลับทำให้ #คิดถึง ไปตลอดปี #คิดถึงทุกปี #ภาพยนตร์คิดถึงทุกปี #memoriesofnewyears #memoriesofnewyearsmovie Coming soon in the cinema date 28.12.60 in thailand

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน