รวมข่าวบันเทิง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่19 at 11:08am
พี่ป๋อครับ ผมตังไม่พอจ่ายทำไงดีครับ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่17 at 3:55pm
กำลังเห่อของใหม่ ... ได้ถ่ายภาพนักไตรกีฬา ในอนาคต
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่13 at 4:44pm
ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ “พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย” ผลงานของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ปกนสพ.ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 13 ตุลาคม ยิ่งมองยิ่งคิดถึงพระองค์ท่าน #ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ #ไทยรัฐ #หนังสือพิมพ์มีชีวิต #ฉบับวันที่13-27 ตุลาคม2560
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่13 at 11:17am
.. น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ .. ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ .. ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่12 at 11:31am
สัย สัย #ตั๊กไลฟ์ @boy_pakorn @great_rider10 @ken_phupoom @lekteeradetch
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่10 at 9:25pm
ดีใจมากเลยครับได้ถ่ายกับไอด้อลลล #หัวใส #หัวโปร่งแสง #คนนั่งหาหัว 555
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่8 at 9:36am
เพลงใหม่ มาร์โค เมาเร่อ "FALLEN" ของออกแล้วนะครับ เพลงนี้โอ้ได้มีส่วนร่วมช่วยทำ MV ด้วย ฝากกด Like กด Share และเข้าไปดูกันครับ @marco_maurer @mario_mm38 8 #ฝากร้านให้พี่โอ้
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่7 at 7:20pm
SODA ร่วมกับสยามเซ็นเตอร์นำความหวังมาให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมด้วยการสร้างสรรค์ “ผ้าพอเพียง"และจัดนิทรรศการภาพถ่ายของคนไทยหลากหลายอาชีพ เพื่อมอบรายได้และสนับสนุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งกำลังสร้างบ้านพิงพักให้เป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายที่ขัดสนและยากไร้ ผ้าพอเพียงผลิตด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม 100% จากประเทศอินเดียพิมพ์ลายกราฟฟิกขาวดำ ราคาเริ่มต้น 999 บาทมีจ่านวนจำกัดเปิดแสดงนิทรรศการและวางจำหน่ายผ้าพอเพียงตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป ที่ Absolute Siam Pop Up Store สยามเซ็นเตอร์และร้าน Soda ทุกสาขาโทร. 02-251-4995 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัทสยามพิวรรธน์ จำกัด โทร. 02-610-8204
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่2 at 7:06pm
วันแรกกับการร้องขอชีวิต จากเทรนเนอร์ผู้หล่อล่ำ จะเอาจริงเอาจังละนะครัช 😎 ขอขอบพระคุณพี่เดี่ยวที่มาปั้นให้นะครับ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่2 at 1:58pm
เรื่องราวของวันนี้ วันนี้มาร่วมเดิน #ก้าวเพื่อชีวิต เพื่อระดมทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคาร “นวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” รพ.ศิริราช ร่วมบริจาคหลากหลายช่องทางมาก ตามในไอจีพี่ก้องได้เลยครับ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่1 at 7:35pm
สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะครับจารฟิว ผู้กำกับผู้น่าวิ่ง 4x100 ที่สุด ขอให้ สุขภาพแข็งแกร่ง มีไอเดียล้นสมอง มีเวลาให้ตัวเองเยอะๆครับ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่30 at 10:59pm
ขอบคุณทุกๆคนที่ยังติดตามกันตลอดมานะครับ วันนี้ได้รับสองรางวัลจากดาราอินไซด์ รางวัลนักแสดงนำชายยอดนิยม และคู่จิ้นแห่งปี ผมจะตั้งใจพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆเพื่อให้ทุกคนได้ดูผลงานดีๆต่อไปนะครับ ขอบคุณทุกคะแนนโหวตที่ทำให้ผมได้รับรางวัลนี้ ขอบคุณดาราอินไซด์ วันนี้ไม่ได้ไปรับเอง เพราะติดถ่ายละคร ขอบคุณทุกคนนะครับ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่29 at 6:17pm
จะฝนตกรถติดก็ห้ามพลาด! พรุ่งนี้ 9.00 น. ชมมิวสิควีดีโอ ก่อนฤดูฝน (Special Version) จาก เจมส์ จิรายุ Ft. The TOYS ดูกันแบบไม่สะดุดก่อนใครที่ AIS Facebook Fanpage http://m.ais.co.th/j7HqZ6Auo #AISFastestNetwork #AISNEXTG #AIS4GADVANCED #JamesJi #Jirayu_JJ #TheTOYS
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่27 at 10:52am
เติมอาหารสมอง #oppor9s
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่26 at 1:51pm
สำหรับงานเมื่อวานนี้ ขอบคุณวุฒิศักดิ์ ที่เลือกเจมส์ครับ กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง ในลุคใหม่ทั้งหมด และขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะครับที่ไปร่วมเชียร์ให้กำลังใจกัน
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่20 at 8:06pm
ขอขอบคุณสปอนเซอร์หลักที่ทำให้เราได้จัดงานนี้ขึ้นมาได้ ทำให้พวกเราได้ร่วมทำบุญกันในงานนี้ครับ 🏻 #Baoji #james4dpresentedbybaoji
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่20 at 4:39pm
ขอขอบพระคุณนายประชุม มาร่วมดูโชว์และร่วมทำบุญในครั้งนี้ครับ ,, ขอบพระคุณสำหรับเค้กวันเกิดจากนายประวิทย์ที่ใหญ่และอร่อยมากครับ. และขอขอบพระคุณพี่โอ๋และพี่สมรักษ์ ขอบคุณคร้าบ 🏻 #James4D #james4dpresentedbybaoji #baoji#ais#meijibulgaria#metatalent#4NOLOGUE
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่20 at 1:03pm
ขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้ผมได้ เรียนรู้ พัฒนา แก้ไข ก้าวต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจกัน ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ทำให้มีโชว์ดีๆแบบนี้ให้ทุกคนดู ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนที่อดหลับอดนอนกันเเพื่องานนี้งานเดียวอาจจะกล่าวเจาะได้ไม่หมดแต่ขอบคุณจากใจจริงนะครับ และขอบคุณทุกคำอวยพรครับ ... " ถึงยังไม่ได้ดี แต่จะรักดีตลอดไป " #James4D #baoji#ais#meijibulgaria#metatalent#4NOLOGUE
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่17 at 5:04pm
ตั๊กๆ
IG @jirayu_jj ,IGเจมส์
พฤ. ที่17 at 1:29am
ขอเรียกบทเรียนนี้ว่า "ไม่เจ็บก็ไม่จำ" เป็นการเรียนร้องเพลงแบบใหม่ ,,, แกะกันต่อไปยาวไป ถ้าไม่มีบัตรนี่ไม่ได้เลยนะ ต้องมาดูให้ได้จริงๆ #James4D

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน