kalamare

Instagram @kalamare

ID Instagram : @kalamare


kalamare

IG @kalamare
17 นาที, ที่แล้ว
ทำบุญเช้าเราไม่หวั่น ใส่บาตรเช้านี้ที่วัดราชบพิตร มีคุณแม่วารีของน้องหมวย @chomismaterialgirl พี่หน่องเจี๊ยบ พี่ปอม @pomme_thanatat และอิแทน @tanstudio ต่อด้วยไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ และกินโจ๊กปิดท้าย แยกย้ายทำงานกันต่อคร่า!!!
IG @kalamare
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
กลับมาจุฬาฯอีกครั้งในงาน #100ปีจุฬาฯ วันนี้มีเรื่องอัศจรรย์ใจ เมื่อเพลง "ในหลวงของแผ่นดิน" ขึ้น อยู่ดีๆฝนก็โปรยปรายลงมาจากฟ้า ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่มีทีท่าใดใดเลย และเมื่อสมเด็จพระเทพฯเสด็จขึ้นบนเวที ฝนก็หยุดตกเสียดื้อๆ พวกเราชาวจุฬาฯถือว่า เป็นความฉ่ำเย็นที่พระองค์พระราชทานให้พวกเราตลอดมาและตลอดไป และเหมือนดังในเพลงที่ว่า "มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ฉันจะไม่เคยลืม" #cu100
IG @kalamare
13 ชัวโมง, ที่แล้ว
มากราบรำลึกพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าทั้ง 2 รัชกาล ในโอกาสครบ 100 ปี จุฬาฯ จะไม่ลืมว่า "เกียรติภูมิจุฬาฯคือเกียรติแห่งการรับใช้ประชาชน" @pomme_thanatat พี่คณะนิติ @katygoround พี่คณะนิเทศ
IG @kalamare
16 ชัวโมง, ที่แล้ว
กลับจาก #เข็มทิศภาวนา 4 วัน กราบขอบพระคุณครูอ้อย @ddnard ที่สอนธรรมะดีๆให้เราได้เอาไปใช้ในชีวิตประจำวัน ให้รู้ถึงวิธีการดูลมหายใจ ดูกาย ดูใจ อยู่กับปัจจุบัน สำหรับฉันต้องใช้ความเพียรอย่างมาก ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันจะทำต่อไป.....
IG @kalamare
เมื่อวานนี้ เวลา 6:21pm
อะไรที่ทำให้เดี๊ยนดีดตัวตั้งแต่ตี5 ซัดไป 2 งาน แล้วพุ่งตัวกลับมาภาวนาต่อที่ปราจีนบุรีคะ???? ขอบคุณที่พกติดกระเป๋า #เต็ม100 #สก๊อต100 #scotch100
IG @kalamare
เมื่อวานนี้ เวลา 5:39pm
พรุ่งนี้ #ตะวันยอแสง #3แซบ มีแต่ภาพน่าตกตะลึงทั้งน้านนนนนน
IG @kalamare
เมื่อวานนี้ เวลา 11:40am
โยคะในสวนรถไฟกับครูบอล @ball_rattanapong ในงาน #AIAVitality สนุกและเหงื่อหยดติ๋งๆ ผู้มาร่วมฝึกทุกคนสู้ตายมาก ใครอยากลองฝึกไปดูใน FB live : Kalamare ได้เลยค่ะ #หน้าแน่นตั้งแต่ตีห้าครึ่ง #ไปอีกงานตอนบ่าย #กลับไปภาวนาต่อคร่าาาา
IG @kalamare
พฤ. ที่23 at 8:37am
ด้วยบุญกุศลที่แมร์ตั้งใจไปภาวนาและร่วมเป็นเจ้าภาพในวันที่ 23-26 มีนาคมนี้ นำโดยครูอ้อย @ddnard และเพื่อนๆอีก788 คน ร่วมปฏิบัติภาวนาด้วยกัน ขอส่งบุญนี้ให้กับทุกท่านที่ติดตามเสมือนกับท่านได้มาทำด้วยตัวเองค่ะ.....
IG @kalamare
พฤ. ที่22 at 9:33pm
กลับมาแล้ว #TakemeoutThailand season2 ที่คนถามถึงที่สุด!!! พูดเลยว่าแรงเฟร่ออออ!! เสาร์นี้เริ่มแล้ว ติดตามกันน้าาาาา
IG @kalamare
พฤ. ที่22 at 6:32pm
เมื่อเช้านี้ ทำข้างละ 15 ครั้ง 3 เซ็ท ดัมเบลเอาที่ไหว จัดไปค่ะรออะไร
IG @kalamare
พฤ. ที่22 at 2:02pm
I love colorful of my life! Breakfast in the air.... at #MarywonderLand
IG @kalamare
พฤ. ที่22 at 10:43am
มาสร้างสมดุลภายในร่างกายและจิตใจกับแมร์ และ ครูบอล สิทธิพงศ์ แชมป์โยคะโลก ปี 2551 กับกิจกรรมฝึกโยคะในสวน “Get Fit with Yoga” with AIA Vitality สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงชื่อและสนใจอยากมาร่วมกิจกรรม สามารถ Walk-in เข้ามาร่วมเล่นโยคะด้วยกันได้เลย แต่ต้องนำเสื่อโยคะของตัวเองมาด้วยนะ เจอกันวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 6.30 – 8.45 น. ณ ลานเมืองจราจรจำลอง สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) #AIAVitalityTH #สุขภาพดีคุณกำหนดเอง
IG @kalamare
พฤ. ที่22 at 9:10am
สลัดไก่ ไข่ต้ม น้ำสลัดสูตรน้ำจิ้มซีฟู้ดจาก พี่ปอม @pomme_thanatat ดูการทำและเรื่องการลดน้ำหนักที่ไม่ต้องอด! ที่ FB live : Kalamare
IG @kalamare
พฤ. ที่21 at 8:46pm
นั่งเล่นให้ลมเย็นปลอบประโลมเราหลังกลับจากทำงาน.... #MarywonderLand
IG @kalamare
พฤ. ที่21 at 8:49am
คีนัวผัดไก่ แซลม่อน ดูใน Fb live : Kalamare วันนี้พูดเรื่องลดความอ้วนอย่างมีความสุข ทำยังไงดูได้นะค้าาาา
IG @kalamare
พฤ. ที่20 at 8:52pm
พรุ่งนี้จะทำอะไรกิน ติดตามใน FB : Kalamare นะเคอะ
IG @kalamare
พฤ. ที่20 at 6:19pm
เวลาคนถามว่า จะรู้ได้อย่างไรว่าได้เจอสิ่งรักที่ชอบแล้ว?? ขอตอบว่า เวลาทำอะไรแล้วรู้สึกเป็นธรรมชาติ กลมกลืน ลื่นไหล สนุกสนาน ไม่เหนื่อย ไม่อึดอัด นั่นแหละคือเวลาที่คุณเจอสิ่งที่คุณชอบ และการได้คุยกับป๋อมแป๋ม @theniti ในวันนี้ ก็เป็นเช่นนั้น... @ayerz #visathailand #notatourist
IG @kalamare
พฤ. ที่20 at 5:04pm
มีคนถ่ายตอน FB live ให้เมื่อเช้า เขินจุง ขอบคุณน้องโด้ค่าาาาา @d_dodoh
IG @kalamare
พฤ. ที่20 at 3:00pm
ขุ่นลูกถ่ายรูปดีคร่ะ เอ๊ะ!หรือขุ่นแม่สวย 5555555555555555 @ayerz
IG @kalamare
พฤ. ที่20 at 2:37pm
ดูเป็นแฟนกันมะ5555555555 @theniti @ayerz #visathailand #notatourist
ล็อกอิน