IG @kamolned ,IGอาย
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
นาฬิกาชีวภาพที่เราตั้งใจ set up ขึ้น ค่อยๆ เดินไปอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ก็เลยไม่มีเหตุผลที่จะไม่รักการตื่นมาออกกำลังกาย และจงมองว่ามันเป็นกิจวัตรประจำสัปดาห์ :)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่20 at 7:29pm
@n.e.d_official #jeansloverthailand #neweverydaydenim
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่19 at 8:44pm
#eyebeleaves #กมลเนตรเป็นคนชอบดูใบ
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่19 at 4:32pm
พี่เปอร์บอกว่าเราหน้าเหมือนพี่ 🏼‍♂️
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่18 at 6:02pm
พี่ @wit_littletree ใจดีตลอดดด มากี่ทีก็ได้ต้นไม้กลับไปทุกครั้งเลย ขอบคุณนะคะ
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่17 at 8:26pm
ทริป @n.e.d_official ไหว้พระฝ่ามรสุมระดับแปดที่ฮ่องกง 2017 #kamolhongkong2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่13 at 12:17pm
ศิลปะจาก ส.ค.ส. พระราชทานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ตั้งแต่ พ.ศ.2491-2559 วาดโดยคุณสยาม เนียมนำ ของขวัญจากทีม #สานต่อที่พ่อทำ ตอนที่ไปลงเสียงให้หนังสือ #thevisionary
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่12 at 7:52pm
หนังสือภาพถ่ายแห่งแรงบันดาลใจจากรอยยิ้มผ่าน 25 นักแสดงสาวชั้นนำของวงการบันเทิงไทย “Organic Smile” หนังสือเล่มพิเศษจากช่างภาพสาวมากฝีมือ “สุพัตรา หมั่นแสวง” จากแฟนเพจ Maneemejai Photographer เธอบันทึกภาพแห่งรอยยิ้มของนักแสดงสาวชื่อดัง 25 คน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนด้วยรอยยิ้มจากหัวใจของพวกเธอ รายได้หลังค่าใช้จ่ายจะบริจาคแก่ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” หรือ “Operation Smile Thailand” สำหรับหาทุนในการผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ เพื่อช่วยให้พวกเขากลับมายิ้มได้เหมือนคนทั่วไปอีกครั้ง หนังสือจำหน่ายในราคา 399 บาท พรีออเดอร์ได้แล้วที่ https://goo.gl/q9L3qd #Organic_Smile #GeekBook #มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม #Mthai #Seemee #ManeemejaiPhotographer
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่11 at 9:04pm
อีกเรื่องที่รอคอย :) เมื่ออายเป็นทั้ง บัว (ชาติพยัคฆ์) และ บุญเจิม (ลูกทาส) อาจดูเหมือนคล้าย แต่หากให้ลงรายละเอียดความเป็นคนของตัวละครทั้งสองนี้ แน่นอนว่ามีจุดที่แตกต่างกัน และทั้งสองตัวละครก็ทำให้เรารักและภูมิใจมาก ที่ได้มีโอกาสรับบททั้งสองนี้ค่ะ :) ละครชาติพยัคฆ์ ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 เริ่ม 14 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3HD
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่11 at 4:51pm
เจิมนั่งรออยู่หน้าทีวีแล้วเจ้าค่ะคุณผู้ชม #ลูกทาส วันนี้เสนอเป็นตอนแรก เวลา 18.20 น. ทาง #ช่อง33 #Ch3Thailand
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่10 at 8:04pm
เข้านอนสี่ทุ่ม ตื่นหกโมง กินมื้อเช้าฝีมือแม่ ออกกำลังกายก่อนไปทำงาน /ดีใจที่ set up นาฬิกาชีวภาพให้สมดุลได้ด้วยการมีวินัยในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รักตัวเองในทุกๆวันจัง :-) ป.ล. ต้นแขนกับไหล่เริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว ดีใจมาก 🏼
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 10:26pm
อยู่ญี่ปุ่น อ่านหนังสือจบไปหนึ่งเล่ม /เล่มนี้ดี จำเป็นต้องบอกต่อ / @thanapob_lee ต่อๆ หนังสือเล่มนี้ดีนะ / เดี๋ยว! ผิด! #kamoljapan2017 #อดีตอยู่ข้างหน้าอนาคตอยู่ข้างหลัง
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 9:41pm
บางคนพบเจอกันแบบบังเอิญ บางคนต้องนัดแล้วนัดอีก /เราสองคนเป็นแบบหลัง #kamoljapan2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 8:20pm
ทานโทษนะอิ๋ม @aaumaim พี่กลับมาทวงคนของพี่คืน
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่7 at 9:37pm
"ทุกอย่างมันอยู่ที่ timing และการตัดสินใจจริงๆ" ถ้าวันนั้น ตอน 18.17 น. ฉันไม่ตัดสินใจกึ่งเดินกึ่งวิ่งกลับไปยังมิวเซียมเดิมที่เพิ่งดูไปตอนกลางวันให้ทันก่อนที่มิวเซียมจะปิดลงในเวลา 18.30 น. ฉันก็จะไม่ได้กลับไปซื้อโปสการ์ดใบที่ฉันอยากได้ (เนื่องจากทีมงานญี่ปุ่นมารับและไม่มีเวลาได้ซื้อในตอนกลางวัน) และฉันก็คงไม่ได้ถ่ายรูปสระว่ายน้ำตอนกลางคืนแบบที่ไม่มีคนอยู่ในเฟรมภาพแบบนี้ (ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้ยากในการเดินมิวเซียมในวันอาทิตย์) สิ่งที่เกิดขึ้น มันคือผลของการตัดสินใจจริงๆ มันคือ Timing ถ้าวันนั้นฉันพบว่าการเลือก loop A มันไม่โอเค ขอย้อนเวลากลับไปเลือก loop B ดีกว่า... แต่ชีวิตจริงมันไม่มี loop A หรือ loop B ไง มันมีแต่ loop ที่เลือกไปแล้ว และมันคงเป็นเรื่องน่าเศร้า หากพบว่าเราเหลื่อมล้ำกันในช่วงจุดตัดของเวลา แต่คงต้องยอมรับแหละว่า "มันคือเรื่องจริง" /ถึงแม้ว่าจะตัดสินใจเดินกลับไปที่มิวเซียมช้าไปนิด ไม่งั้นคงได้เดินเล่นต่อเพลินๆ อีกหลายห้อง แต่อย่างน้อยฉันก็ได้โปสการ์ดที่อยากได้และได้ภาพถ่ายภาพนี้กลับมา แค่นี้ ฉันพอใจแล้ว :) #kamoljapan2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่7 at 5:47pm
#kamoljapan2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่5 at 9:40pm
お疲れ様でした 🏼 ขอบคุณการทำงานที่น่ารักในทริปนี้นะคะ #japansweetsภารกิจพิชิตหวาน
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่4 at 7:27pm
ฉันนั่งสมาธิใต้น้ำ #kamoljapan2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่4 at 6:34pm
มองขึ้นไป #kamoljapan2017
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่4 at 6:33pm
มองลงไป #kamoljapan2017

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน