IG @kamolned ,IGอาย
เมื่อวานนี้ เวลา 6:12pm
♪( ´▽`)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่19 at 8:45pm
@vicksweekend 🐇
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่18 at 9:04pm
แฟนคลับ got7 ที่ดีต้องร้องเพลงได้ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่18 at 8:24pm
น้องปลื้มเป็นแฟน Got7 #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่17 at 9:16pm
ฟ้าดินและโคมไฟดวงนั้นจงเป็นพยาน ข้าจะรักกันจนวันตาย วะฮะฮ่า (พูดจบ ฟ้าผ่า)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่17 at 3:43pm
กมลเนตร และหนังสือเสียงครั้งแรกของเธอ :) ขอบคุณ #สานต่อที่พ่อทำ ที่ให้หนูได้มีโอกาสลงเสียงหนังสือเล่มนี้ ทุกกระบวนการการดำเนินงานเพื่อให้เกิด "The Visionary" ของทีม เราเชื่อและรับรู้ได้ว่าทีมตั้งใจทำมากๆ เราเองก็ตั้งใจทำ แม้จะเป็นเสียงเล็กๆเสียงหนึ่งในโปรเจกต์นี้ แต่สิ่งที่เราตั้งใจคือ เราจะเป็นเสียงเล็กๆ ที่ได้บอกต่อถึงเรื่องราวดีๆ ทั้งเรื่องของแนวความคิด มุมมอง การทำงาน การใช้ชีวิตของพ่อ ทั้งหมดก่อตัวขึ้นเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ซึ่งโดยรับรู้ได้ง่ายและตรงไปตรงมา ไม่มีอะไรซับซ้อน อย่างน้อยก็ผ่านหนังสือเล่มนี้ “The Visionary” ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต . หนังสือในหลวง ร.9 เล่มแรกที่ทำมาเพื่อคนไทยยุคใหม่ กลั่นแนวคิดการทรงงานของในหลวง ร.9 ในฐานะ “คนทำงาน” เล่าผ่านเรื่องราวที่น้อยคนจะรู้ ที่ได้ค้นคว้ามาอย่างเข้มข้นตลอด 1 ปี กลายเป็นคู่มือการทำงานและดำเนินชีวิตที่อ่านง่าย...ใครเอาไปใช้ก็เวิร์ค มาทั้งในรูปแบบพ็อกเก็ตบุ๊ก ที่คุณเป็นเจ้าของได้ฟรี! ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนจองหนังสือที่ facebook page สานต่อที่พ่อทำ facebook.com/fulfillingfatherslegacy/ หรือ https://www.zipeventapp.com/e/The-Visionary ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.ย. 2560 และในรูปแบบหนังสือเสียง อ่านโดย 9 คนดัง . พร้อมให้คุณอ่านและฟังไปพร้อมๆ กัน 13 ก.ย. นี้ #สานต่อที่พ่อทำ
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่16 at 2:32pm
“The Visionary” ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต . หนังสือในหลวง ร.9 เล่มแรกที่ทำมาเพื่อคนไทยยุคใหม่ กลั่นแนวคิดการทรงงานของในหลวง ร.9 ในฐานะ “คนทำงาน” เล่าผ่านเรื่องราวที่น้อยคนจะรู้ ที่ได้ค้นคว้ามาอย่างเข้มข้นตลอด 1 ปี กลายเป็นคู่มือการทำงานและดำเนินชีวิตที่อ่านง่าย...ใครเอาไปใช้ก็เวิร์ค มาทั้งในรูปแบบพ็อกเก็ตบุ๊ก ที่คุณเป็นเจ้าของได้ฟรี! ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนจองหนังสือที่ facebook page สานต่อที่พ่อทำ facebook.com/fulfillingfatherslegacy/ หรือ https://www.zipeventapp.com/e/The-Visionary ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.ย. 2560 และในรูปแบบหนังสือเสียง อ่านโดย 9 คนดัง . พร้อมให้คุณอ่านและฟังไปพร้อมๆ กัน 13 ก.ย. นี้ #สานต่อที่พ่อทำ
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่14 at 1:01pm
มาแล้ว! อยากให้ลองไปดูกัน @ja_jittapa @earn76 @ize_pitchapong https://youtu.be/YUbCigWShh0 #specialdaywithfellows
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่12 at 8:33pm
ยืนรอดูละคร #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง สบายๆด้วยท่านี้กันค่ะทุกคน / ขอบคุณเครื่องทรงเก๋ไก๋ในการยืนรอ จาก @nicha_official ด้วยนะคะ รัก
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่12 at 6:16pm
แม่ 🌍
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่11 at 5:19pm
อินเนอร์ของพวกเรา วงแวน (van) ในงานเลี้ยงปิดกล้อง #notificationtheseries @bestnk @jomjamspch @chayanee.chl
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่11 at 3:45pm
เลี้ยงปิดกล้อง #notificationtheseries เมื่อวาน สนุกมากกกกก สนุกที่สุด รัก (ไม่ได้ใส่เสื้อสีชมพูมานานแล้ว สีมันก็น่ารักดีเหมือนกันนะ)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่11 at 1:23pm
“...ว่ากันว่าคนที่เป็นคู่กัน ก่อนจะเจอกัน มักจะไปในที่ที่ซ้ำกัน แค่คนละเวลา แต่วันข้างหน้าโชคชะตาจะหมุนให้คนสองคน มายังที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน...” ชม Official Music Video "วันที่ฉันพบเธอ” RUJ SUPARUJ Feat. KNOMJEAN ได้เเล้วทาง Youtube : ME Records @suparuj @knomjeankulamas #วันที่ฉันพบเธอ #RujSuparuj #Knomjean #MerecordsLabel #MuzikMove : https://m.youtube.com/watch?v=cxordp5SYKo
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่10 at 7:56am
ขอบคุณที่ทำให้สามวันที่ผ่านมา เป็นสามวันที่หัวใจหนูมีคุณภาพมากๆนะคะพี่เบสท์ . หนูเขียนข้อความทิ้งไว้ในสมุดไม่มีเส้นบนห้องใต้หลังคาของบ้านพราวตะวัน /อย่าลืมขึ้นไปอ่านนะคะ . แล้วพบกันใหม่อีกแน่นอนค่ะ :) . กมลเนตร อยู่ในรถที่มุ่งหน้าเข้าเมืองของกรุงเทพมหานคร (คิดถึงทุกบรรยากาศที่บ้านไร่)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 8:58pm
หากค่ำคืน (ร้องเพลงไปกับเสียงน้ำไหล)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 6:26pm
ปลาดาวสีขาวในป่าริมหาดบางเบน ก็คือ ฉันเอง
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 3:52pm
บ้านน่ารัก คนที่นี่น่ารัก ทุกสิ่งทุกอย่างเล็กๆน้อยๆรอบตัวล้วนน่ารัก แต่เรื่องราวและที่มา..น่ารักกว่า :)
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่9 at 11:37am
ห้องใต้หลังคาแสนน่ารัก Kawaii yaneurabeya 可愛い屋根裏部屋
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่8 at 9:20pm
อาบแดดระนอง 🌞
IG @kamolned ,IGอาย
พฤ. ที่8 at 7:19pm
นั่งดูพระอาทิตย์เต้นรำกับเมฆ
ล็อกอิน