IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
จบไปอีก2รอบ พักร่างหน่อย พรุ่งนี้มาเจอกันรอบสุดท้ายนะครับ เวลา 14.00 @สยามสแควร์วันชั้น7 #ละครเวทีรองเท้าของพ่อ
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากพี่หน่อง @nong_arunosha @tom_tam_ja @broadcastthaitv นะค้าบ #ละครเวทีรองเท้าของพ่อ
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
16 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันนี้คือวันครบรอบ 2 ปีที่อากงจากไป อากงคือคือผู้ก่อตั้งตระกูลเรา เป็นผู้สร้างหลายๆสิ่ง วางรากฐานให้ลูกหลาน เป็นกวีชอบแต่งกลอนจีน(แบบติดคอมเมอดี้) นักเป่าขลุ่ย และเป็นนักสุขนิยม เป็นแบบอย่างของความขยันอดทน และประหยัด ขอบคุณสำหรับความรักที่อากงมีให้แม็คมาตลอดนะครับ คิดถึงเสมอครับ นามสกุลของผมและครอบครัวนี้เพื่ออากงครับ กานต์"วัฒน"กุล
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่16 at 8:09pm
งานจีนก็รับนะครับ #เกิดผิดที่จริงๆ🤣🤣🤣
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่16 at 6:37pm
งานสายลีนต้องมา ขอบคุณ 2 สาวครูกิ๊บ ครูเกนที่ช่วยดูแลทั้งรูปร่างและโภชนาการนะครับ ขอบคุณสปอนเซอร์ใจดี ON ตัวจริงเรื่องwhey protien #optimumnuitrition #vhealth360
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่15 at 2:19pm
รถติดเฟร่อออ!
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่13 at 4:00pm
Need vacation again #tbt
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่12 at 5:38pm
ถ้าคุณเคยเถียงพ่อ ทะเลาะกับพ่อ กระแทกคำแรงๆ เสียดแทงหัวใจพ่อ และสำนึกได้ในวันที่คุณไม่มีโอกาส ได้ขอโทษพ่ออีกแล้ว คุณจะทำอย่างไร... ปาฏิหาริย์เพียงข้อเดียว ที่จะกลับไปแก้ไขรอยแผลของคุณกับพ่อ ถ้าคุณได้มันมา คุณจะใช้มันอย่างไร พบกับเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ‘พ่อ’ ผู้ทุ่มเทสร้างรากฐานที่มั่นคงเพื่อครอบครัวโดยหวังให้ ‘ก้อง’ ลูกชายคนเดียวมาสานต่อกิจการ แต่ ‘ก้อง’ กลับไม่อยากเดินตามรอยพ่ออีกต่อไป นำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรงที่ยากเกินจะแก้ไข แต่แล้วหญิงนิรนามก็ปรากฏตัวพร้อมการเดินทางที่จะทำให้ ‘ก้อง’ ได้เข้าใจความรักและเส้นทางชีวิตของ ‘พ่อ’ ละครเวที "รองเท้าของพ่อ" นำแสดงโดย พ่ออี๊ด สุประวัติ , กบ ทรงสิทธิ์ , แม็ค วีรคณิศร์ , ลูกหว้า พิจิกา และ เน็ท กานดา และนักแสดงสมทบอีกมากมาย 9-19 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor 02 262 3456 http://www.thaiticketmajor.com/performance/rong-taw-kong-phor-2017-th.html
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่11 at 9:39pm
ฝากรีโพสต์ด้วยนะครับ ถ้าคุณเคยเถียงพ่อ ทะเลาะกับพ่อ กระแทกคำแรงๆ เสียดแทงหัวใจพ่อ และสำนึกได้ในวันที่คุณไม่มีโอกาส ได้ขอโทษพ่ออีกแล้ว คุณจะทำอย่างไร... ปาฏิหาริย์เพียงข้อเดียว ที่จะกลับไปแก้ไขรอยแผลของคุณกับพ่อ ถ้าคุณได้มันมา คุณจะใช้มันอย่างไร พบกับเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ‘พ่อ’ ผู้ทุ่มเทสร้างรากฐานที่มั่นคงเพื่อครอบครัวโดยหวังให้ ‘ก้อง’ ลูกชายคนเดียวมาสานต่อกิจการ แต่ ‘ก้อง’ กลับไม่อยากเดินตามรอยพ่ออีกต่อไป นำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรงที่ยากเกินจะแก้ไข แต่แล้วหญิงนิรนามก็ปรากฏตัวพร้อมการเดินทางที่จะทำให้ ‘ก้อง’ ได้เข้าใจความรักและเส้นทางชีวิตของ ‘พ่อ’ ละครเวที "รองเท้าของพ่อ" นำแสดงโดย พ่ออี๊ด สุประวัติ , กบ ทรงสิทธิ์ , แม็ค วีรคณิศร์ , ลูกหว้า พิจิกา และ เน็ท กานดา และนักแสดงสมทบอีกมากมาย 9-19 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor 02 262 3456 http://www.thaiticketmajor.com/performance/rong-taw-kong-phor-2017-th.html
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่11 at 5:53pm
พร้อมลุยรอบที่3 #ละครเวทีรองเท้าของพ่อ #ก้อง
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่7 at 10:17pm
ขอบคุณกำลังใจของผม ป๊าม้าและญาติๆมากๆนะครับที่มาดูรอบสื่อวันนี้ #ดูแล้วคุณจะรักพ่อมากขึ้น #เล่นเองยังรู้สึกรักพ่อมากขึ้นเลย^^ #รองเท้าของพ่อ
IG @mac_weerakaniz ,IGแม็ค
พฤ. ที่6 at 7:53pm
วิ่งเอาแรงหน่อยเฟร่ยย พรุ่งนี้ละครเวทีรองเท้าของพ่อรอบสื่อนะครับ:)

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน