IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
35 นาที, ที่แล้ว
กราบขออภัยผู้ชมที่รอชม The Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ มานะที่นี้ด้วยนะคะ พรุ่งนี้ทางช่อง ๓๔ มีฉายเวลา ๒๒.๐๐ น. นะคะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
2 ชัวโมง, ที่แล้ว
พรุ่งนี้โดนัทและคุณลีซองจะแวะไปเจอคนดูที่ SF Central world ตอนรอบ 14.30 นะคะ มาดูหนังด้วยกันนะคะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ พรุ่งนี้ฉายทั่วประเทศ ๑๐๐,๐๐๐ ที่นั่งค่ะ รอบแรกเริ่ม ๑๑.๓๐ นะคะ เช็ครายละเอียดได้ที่ SF ใกล้บ้านทุกสาขาค่ะ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
ขอบคุณผู้ชมทุกท่านนะคะที่มาดูหนังด้วยกัน พรุ่งนี้ The Journey บันทึกทางไกลถึงพ่อฉายเป็นวันสุดท้ายแล้ว ๑๐๐,๐๐๐ที่นั่งทั่วประเทศ ไม่มีค่าใช้จ่าย มาดูหนังด้วยกันนะคะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #ลัทธิเรื่อยๆ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันนี้ได้มาเจอคนดูที่ SF คริสตัลปาร์ค ราชพฤกษ์ ขอบคุณทุกคนที่มาดูหนังด้วยกันนะคะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
#thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ วันนี้ในกรุงเทพฯ มีรอบ 14.30 นะคะ ส่วนพรุ่งนี้ทั่วประเทศ 100,000 ที่นั่งรอบตามนี้เลยค่ะ ️ ทั่วประเทศวันที่ 23 นะคะ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 11:08pm
วันนี้เรามาเซอร์ไพรส์กันเต็มทีมที่ @thebkksr #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 1:25pm
ผู้ให้เสียงพระราชหัตถเลขาของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ใน #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ คือพี่ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล @tuipptitan ค่ะ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 12:29pm
ขอบคุณทุกคนที่รับชม The Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ ทางช่องอมรินทร์ทีวีและจีเอ็มเอ็ม25นะคะ พรุ่งนี้ยังมีฉายที่ช่องอมรินทร์และจีเอ็มเอ็ม25 เหมือนเดิมนะคะ แนะนำให้ปิดไฟปิดหน้าต่าง ทำบ้านให้มืดที่สุดเพื่ออรรถรสในการชม ในโรงภาพยนตร์ SF ในกรุงเทพและศาลายามีรอบ 14.30 และ 19.00 นะคะ เปิดให้รับบัตร 1 ชม.ก่อนหนังฉายค่ะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 8:44am
วันนี้เรามีนัดกันนะคะThe Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ มีฉายในโรงภาพยนตร์ SF เฉพาะกรุงเทพและศาลายา วันนี้มีฉาย 2 รอบเลย เวลา 14.30 และ 19.00 อยากให้มาฟังเสียงในทะเลสาป Lac Léman ด้วยกัน #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 8:13pm
เบื้องหลังการถ่ายทำที่โลซาน จังหวะภาพเดินๆที่เราเห็นในหนังเป็นฝีมือช่างภาพคนนี้เลยค่ะ วันนี้ใครได้ไปดูหนังบ้างคะ มาเล่าให้ฟังด้วยน้า #งานยังไม่เสร็จ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #SonyThailand
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 7:51pm
วันนี้ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ ฉายในโรงภาพยนตร์เป็นสัปดาห์ที่สอง เรายังคงเปิดให้ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในทุกช่องทางนะคะ คลิปนี้ถ่ายเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง ตอนกลับไปถ่ายรอบที่สามที่โลซาน ที่กรุงเทพฯก็มีพี่โบคอยดูแลเรื่องต่างๆให้ทันเวลา เรามีเวลาน้อยมาก ต้องเก็บทุกอย่างให้ครบเพราะหนังจะต้องฉายในเดือนตุลานี้แล้ว ระหว่างทางบนรถไฟจากโลซานไปฝรั่งเศส น้อง @morocmole1990 และพี่อาร์ม @arm22 ก็เลยยังทำงานหัวฟูอยู่อย่างที่เห็น ️ #งานยังไม่เสร็จ #MyPeople #MyCrew #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #adocumentaryfilmbymanatsanunp
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 7:09pm
ติดตามภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Journey บันทึกทางไกลถึงพ่อ ได้ทางช่องอมรินทร์ทีวี และจีเอ็มเอ็ม25นะคะ ขอบคุณไทยเบฟนะคะ ️ #งานยังไม่เสร็จ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 12:20pm
ขอเชิญรับชม The Journey บันทึกทางไกลถึงพ่อ ได้ในวันเสาร์และอาทิตย์นี้ทางช่องอมรินทร์ทีวีนะคะ วันเสาร์21 เวลา 12.00-13.00 น. วันอาทิตย์ที่ 22 เวลา 21.30-22.30 น. ค่ะ 🏻 ขอบคุณไทยเบฟนะคะ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 10:47am
เสียงในสวนวิลล่าวัฒนา #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่20 at 9:10am
คลิปตัวอย่าง The Journey บันทึกทางไกลถึงพ่อ ร่างแรกๆที่เราไม่ได้ใช้ สัปดาห์นี้ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ เริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ ๒๐-๒๑-๒๒-๒๓ สัปดาห์นี้ฉายเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วนะคะ ๒๐–๒๒ ฉายที่โรงภาพยนตร์ SF กรุงเทพฯ และศาลายา รอบ ๑๙.๐๐ น. นะคะ วันเสาร์มีรอบ ๑๔.๐๐ และ ๑๙.๐๐ วันอาทิตย์มีรอบ ๑๔.๐๐ ส่วนวันจันทร์ที่ ๒๓ ฉายทั่วประเทศดูกันยาวๆเลยตั้งแต่ ๑๑.๓๐ / ๑๓.๐๐ /๑๔.๓๐ / ๑๖.๐๐ / ๑๗.๓๐ และรอบสุดท้าย ๑๙.๐๐ อยากให้โดนัทแวะไปหาที่โรงภาพยนตร์ไหนเขียนมานะคะ ขอบคุณทุกคนที่มาดูหนังด้วยกันค่ะ ขอบคุณจากใจ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่18 at 10:20am
กราบขอบพระคุณโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ที่สนับสนุนรอบฉายทั่วประเทศในวันที่ ๒๓ ตุลาคมนี้ โดยเปิดให้ชมทั้งวัน ทั่วประเทศแบบไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ️ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ #adocumentaryfilmbymanatsanunp #งานยังไม่เสร็จ @welove_sf
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่18 at 10:18am
รอบฉายสำหรับวันที่ ๒๑-๒๒ ตุลาคมนี้นะคะ โดนัทขอกราบขอบพระคุณทิพยประกันภัยที่สนับสนุนรอบฉายสองวันนี้ด้วยค่ะ 🏻 มาดูหนังกันนะคะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่18 at 10:16am
อัพเดทรอบฉาย ๒๐-๒๑ ตุลาคมนี้ค่ะ ลงทะเบียนที่หน้าโรงภาพยนตร์ ๑ ชั่วโมงก่อนหนังฉายนะคะ โดนัทขอกราบขอบพระคุณบริษัท แอร์เพย์ (ประเทศไทย) จำกัดที่สนับสนุนรอบฉายวันที่ ๒๐-๒๑ ตุลาคมนี้ด้วยค่ะ #adocumentaryfilmbymanatsanunp #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่17 at 5:40pm
🖤
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่17 at 5:29pm
เพิ่มรอบฉายภาพยนตร์สารคดี บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ (The Journey) โดยประชาชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถติดตามและรับชมภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ” (The Journey) ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ทั่วประเทศ ตามรายละเอียดดังนี้ค่ะ ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ รอบเวลา ๑๙.๐๐ น. ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์ พระราม ๙, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา, เทอมินอล ๒๑, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, มาบุญครอง เซ็นเตอร์ และเดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ สามารถรับบัตรได้ที่จุดลงทะเบียนหน้าโรงภาพยนตร์ • ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ รอบเวลา ๑๔.๓๐ น. ณ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สาขาดังต่อไปนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์ พระราม ๙, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา, เทอมินอล ๒๑, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, มาบุญครอง เซ็นเตอร์ และ เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ สามารถรับบัตรได้ที่จุดลงทะเบียนหน้าโรงภาพยนตร์ และเพิ่มเติมในวันที่ ๒๓ ตุลาคมนี้ มีเพิ่มรอบฉายอีกพรุ่งนี้มาติดตามรายละเอียดกันที่นี่นะคะ 🏻 ขอบคุณค่ะ #thejourneyบันทึกทางไกลถึงพ่อ

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน