IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
23 ชัวโมง, ที่แล้ว
ข่าวดีค่ะ ️ไทยเบฟ สนับสนุนให้ภาพยนต์สารคดี The Journey "บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ" ได้เดินทางไปฉายที่ America 🇱🇷 ค่ะ 🎞เมืองแรกที่ Los Angeles วันที่ 12/19 รอบ 6.30pm และรอบ 8.30pm ที่ LA FILM SCHOOL 🎞สำรองที่นั่งได้ที่ Email:thejourneydocumentaryla@gmail.com หรือ Text: 818-825-7804 🎞เมืองที่ 2 คือ New York วันที่ 12/21 มีรอบ 7.00pm และรอบ 9.00pm ที่ Landmark Sunshine Cinema (Lower East Side) 🎞สำรองที่นั่งได้ที่ Email:thejourneydocumentaryny@gmail.com หรือText: 917-743-2740 🎞Free admission ทุกรอบฉาย อยากให้ทุกคนมาดูหนังด้วยกันค่ะ -Check-in อย่างน้อย 15 นาทีก่อนฉายนะคะ 🎞-Walk-in accepted นะคะ กรณีถ้ามีที่นั่งเหลือ 🎞Q&A กับโดนัทและคุณ Lysandre จะมีแค่รอบแรกหลังหนังจบคะ **อย่าลืมรีบ RSVP นะคะ โรงหนังมีที่นั่งจำกัดค่ะ เจอกันนะคะ🏻
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 9:36pm
แม่ #Tokyo #Taxi #sonya7riii #sonythailand #เมื่อพ่อกับแม่มาญี่ปุ่นครั้งแรก
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
เมื่อวานนี้ เวลา 9:33pm
แสดงนำโดยป๋า มนัสนันท์ถ่าย #sonya7riii #sonythailand #Tokyo #เมื่อพ่อกับแม่มาญี่ปุ่นครั้งแรก คิดถึงคนที่ไม่ได้มาด้วย @toony13 @sugarja @pyopure @phimphimphisut @mac1th
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่16 at 7:17am
เมื่อวานพาแม่ไปดูไฟ แม่ควักโทรศัพท์ออกมากดอัดวีดีโอเพลินจนลืมกด Recเลย #Tokyo #Illumination #SonyThailand #sonya7rii #mom
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่15 at 6:22pm
เมื่อแม่หลับบนรถไฟใต้ดิน ก็เลยแอบถ่ายรูปเลียนแบบฉากที่โฮปแอบถ่าย selfie กับแม่รื่นจิตบ้าง แม่ตื่นมาโดนแน่ #แฮ่ @rpasiri @jpreem #เดือนประดับดาว
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่15 at 7:11am
เมื่อพ่อกับแม่มาเจอฟูจิซังครั้งแรก #Mom
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 9:44pm
พะลองคะ หญ้าฮียุ่มมันหน้าตายังไงหรอคะ #เดือนประดับดาว #มนัสดูสดจากฟูจิซัง
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 9:15pm
พี่ฟินมากพูดเลย #เดือนประดับดาว #มนัสดูสดจากฟูจิซัง CR. @blackswans_thailand
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 8:31pm
เบื้องหลังการถ่ายทำฉากแฝดใน #เดือนประดับดาว แต่ละฉากเป็นงานหินของทุกฝ่าย ทั้งผกก. ทีมงานและนักแสดง เราจะคุยกันเสมอว่าค่อยๆทำไปนะ มันไม่ง่าย ฉากในโรงแรมวรัชช์เราต้องใช้ห้องที่เหมือนกันสองห้องเพื่อจะล็อคกล้องภาพกว้างทิ้งไว้ห้องนึง อีกห้องล็อคกล้องภาพแคบ น้องพรีมจะแสดงเป็นตัวละครใดตัวละครนึงให้เสร็จหมดครบทุกขนาดภาพก่อน แล้วถึงจะไปเปลี่ยนลุคหน้าผมเสื้อผ้ามาถ่ายเป็นตัวละครอีกตัว ฉากใหญ่เหตุการณ์สำคัญที่ทำให้ตัวละครเปลี่ยนใน Ep.4 เราปิดถนนถ่ายกันอยู่ 1 คืนเต็มๆ เป็นฉากยากที่สุดในเรื่องนี้ของทีมงานและน้องพรีมเพราะบทยาวมาก ตัวละครแฝดทะเลาะกัน น้องพรีมต้องแสดงให้ได้ในขณะที่ก็ต้องทำงานควบคู่ไปกับเทคนิคของการถ่ายทางด้วย ในส่วนของการตัดต่อฉากแฝดแต่ละฉากนั้นก็ไม่ง่ายเลย นอกจากความลื่นไหลของเรื่องราวแล้ว ผกก.เราให้ความสำคัญเรื่องการแสดงมาเป็นอันดับ 1 ความเนียบเนียนในเรื่อง CG และสีอิ่มๆต้องขอบคุณทาง Whitelight Post Production ในความดูแลของคุณลี ชาตะเมธีกุล ที่ช่วยทำให้จินตนาการกลายมาเป็นเรื่องจริง สีสวยๆในละครเป็นฝีมือน้องอร คนเดียวกับที่ทำสีให้บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ ในส่วนของภาพนั้น #เดือนประดับดาว ได้รับเกียตริจากช่างภาพจากสายภาพยนตร์มาช่วยกำกับกับภาพและร่วมถ่ายด้วย นำโดย พนม พรมชาติ / บรรจง แสงวัสุทธิ์ใส / นิกร ศรีพงศ์วรกุล / ทยา นิ่มเจริญพงษ์ คืนนี้เรามาดูสด Ep.3 #เดือนประดับดาว กันต่อ 20.20 น. ที่ #ช่อง3 #ช่อง33 ถ้าถูกใจรบกวนส่ง ️ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย CR. @blackswan_thailand
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 10:08am
กราบคุณหญิงชลลดา @rudklao_official #เดือนประดับดาว CR. @blackswans_thailand
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 9:34am
คืนนี้ #พี่ชายข้างบ้าน เค้าจะขอน้องแพง !!!! #เดือนประดับดาว @shahkrit @jpreem
IG @manatsanun_p ,IGโดนัท
พฤ. ที่14 at 8:07am
พี่วิน @winsqweez ซ้อมก่อนเข้ารายการ #เรื่องเล่าเช้านี้ #เดือนประดับดาว #Answer เปิดเลยค่ะ #ช่อง3 #ช่อง33

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน