รวมข่าวบันเทิง หมาก ปริญ สุภารัตน์

IG @mark_prin ,IGหมาก
21 ชัวโมง, ที่แล้ว
ฝีมือ @domenici8 ดอม หล่อผัด สลัดไก่ #film35
IG @mark_prin ,IGหมาก
เมื่อวานนี้ เวลา 5:03pm
หลู่เรื้องงงง
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่20 at 2:48pm
โค้ชเรา ฟิตต่อเนื่องจริงๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน @forcejun
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่19 at 10:12pm
ฮื่อออออ .. Ozaki Bacon อร่อยเป็นลมมม ของพิเศษ @ittichai
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่19 at 8:14am
แวะมาบอกว่า Photo book ทริปนี้ ยังอยู่ในระหว่างการทำงานนะครับ >.< รอกันก่อนน๊าาาา #Phuket
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่18 at 1:29pm
อร่อยมาก!! พาคุณ @mm_mew มาทาน ร้านพี่ @jacky_ayothaya อยุธยาาาาา
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่16 at 5:04pm
เสาร์นี้ 20 พฤษภาคม หมากขอชวนทุกคนมาร่วมแรงร่วมใจกันส่งต่อโอกาส การศึกษาดีๆ ไปให้น้องๆ ที่บ้านขอบด้ง จ.เชียงใหม่ ด้วยกันที่งาน Share...งานนี้มีแต่ให้ by WHIZDOM 101  กับภารกิจปั่นให้ถึงขอบด้ง  เป้าหมาย 873 กิโลเมตร ใน 1 วัน ฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่พาร์คพารากอน มากันเยอะๆ นะครับ #Shareงานนี้มีแต่ให้ #WHIZDOM101 #ปั่นให้ถึงขอบด้ง #20พฤษภาคม #พาร์คพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/BXGYga
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่15 at 9:15pm
จะสนุกกันละฮร๊าาาาาาาา!! Ready to roll!! #แท็กถูกแล้ว!!!
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่15 at 8:32pm
ทุกคนอาจจะไม่รู้!! วิธีกินStrawberry ที่ถูกต้อง!! ต้องเด็ดไอ้เขียวๆออก แล้วกัดส่วนข้างบนก่อน เพราะส่วนที่หวานที่สุด จะอยู่ที่ก้น ถ้ากินก้นก่อน ส่วนหัวจะเปรี้ยวหรือจืด นี่เพิ่งรู้!!! ตายแล้วววววววว ขอบคุณพี่ @ittichai กับเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่เพิ่งมาถึง!!!
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่15 at 2:12pm
ผิดไปแล้ว ผิดไปแล้ว แต่ก็ยังยืนยัน .. ว่าครั้งนี้ชั้นตั้งใจ @mewnittha #ใช่หรอ มันก็จะ #เต๋อๆ อยู่นิดหน่อย แก๊งนี้เค้าสั่งผมมา #thuglife #อะไร!!! @boy_pakorn @terchantavit @peach_pachara @lekteeradetch @great_rider10 @jirayu_jj @ken_phupoom
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่15 at 12:07pm
มาดูกันว่า ทำไมต้องดื่มจูซเนส เครื่องดื่มเนื้อรังนกแท้ที่ผสาน3 ส่วนผสมจากประเทศ ญี่ปุ่น @juicenest_official #juicenest #birdnest #beauty #healty #drink
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่14 at 11:26pm
เรา ทีม#รากนครา คิดถึงจึงมา ลุงขี้โม้เหมือนเดิม ลุงไปเที่ยวมาเล่าซะอิจฉา ส่งกลับไปห้องตัดต่อละครับ อีกไม่นาน นิวก็เที่ยวเยอะไปจะจัดอีกแล้ว แต่ละคนมีความสุขไปเที่ยวมา แย่งกันเล่า แหมบ่าเมินป๊ะกั๋นนนนน ตางจ้องสาม!!! ปล. สุขสันต์วันเกิดครับคุณแม่แต้ว @actart_gen
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่14 at 7:12am
From my bedroom 🏞 มีคนบอกว่า สีเขียว ทำให้อารมณ์ และ จิตใจ ดีขึ้น :)) จริงแฮะ ((:
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่13 at 8:11am
ขากลับลงมาจากยอดดอยผ้าห่มปก ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เราใช้เวลาเดินในทางที่เราเดินมาแค่40นาที เพราะเป็นทางลง ลง ลง ลงแล้วก็ลงอย่างเดียว บางคนก็ลื่นสไลด์บ้าง บางคนก็ปวดเข่า ในขณะที่เดินลงมาก็สังเกตต้นไม้ มองสิ่งต่างๆให้ชัดขึ้น เหมือนอยากจะเก็บภาพเอาไว้ในเมมโมรี่สมองให้นานที่สุด เพราะภาพของจริงกับภาพถ่าย มันต่างกันตรงองค์ประกอบรอบตัวขณะนั้น ความชื้น ความเย็น หยดเหงื่อ กลิ่น เสียง และอื่นๆ มันช่างลงตัวรวมเป็นความรู้สึกดีที่บอกไม่ถูก จากที่ผมเป็นคนรั้งท้ายของกลุ่มเพื่อนๆ บัดนี้ผมเดินนำหน้า ได้ยินเสียงลื่นล้ม อยู่ข้างหลัง เสียงคุยอะไรกันก็ไม่รู้ของพวกนั้น แปลกดี มันทำให้ผมอารมณ์ดีข้างใน แล้วยิ้มออกมาให้กับตัวเอง ขอบคุณคณะเพื่อนๆที่ตัดสินใจมาด้วยกัน ในทริปที่ไม่ได้วางแผนอะไรในทริปที่ไม่ได้รู้ก่อนว่าจะไปทางไหน ในทริปที่มีแต่หัวใจ ในทริปที่ไม่มีอะไร แต่ .. มีอะไร :) ปล. เหลียง เหยียบตีนเพื่อนทำไม
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 9:28pm
พักหายเหนื่อย เพื่อนๆก็เริ่มเดินกลับลงไป เหลือผมที่รั้งท้าย เพราะอยากเก็บช่วงเวลาแบบนี้ไว้ให้นานที่สุด ยืนนิ่งๆ มองรอบๆ เมฆที่ปลิวเข้ามาสัมผัสกับผิว อยากจะให้ร่างกายและโสทประสาทเปิดรับทุกหยดเม็ดของไอน้ำให้ซึมเข้าไป แล้วผมก็นั่งลงช้าๆ เอามือไปวางบนผืนหญ้าเล็กๆ แล้วพูดในใจว่า ขอบคุณมาก ขอบคุณมากจริงๆ ลาก่อน ลาก่อนผู้ยิ่งใหญ่ ถ้ามีโอกาส..เราคงได้พบกันอีก สุดท้ายผมก็ยืนขึ้นแล้วเดินตามเสียงของเพื่อนฝูงกลับลงไป .. (เรื่องทั้งหมด คือเรื่องจริง ไม่ได้เติมแต่ง สิ่งที่เห็น สิ่งที่คิด สิ่งที่สัมผัส คือของจริง) หันกลับมาลาครั้งสุดท้าย แล้ว ลาก่อน
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 8:03pm
No caption
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 7:20pm
ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก .. ก่อนทำใจเดินละความเย็นข้างบนกลับลงมา
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 7:04pm
ยัง!! มันยังไม่จบเท่านั้น ..
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 6:36pm
I can touch the sky!! เดินมาแวะโน่นนี่ แต่ไม่ได้หยุดแบบจริงจัง 1000เมตรสุดท้ายกระเป๋าอยู่ที่เรา และแล้วก็ถึง!! @surabale จับเวลาเดิน เราใช้เวลาจริงๆแค่1ชั่วโมงครึ่ง ถึงตอนนี้ถอดเสื้อ ปลดตะขอกางเกง ดึงลงด่วน เพราะร้อนมาก ยืนอยู่แบบนั้นประมาน 30วินาที พอให้เหงื่อแห้งก็ใส่กลับ โชคไม่ค่อยเข้าข้าง ฟ้าปิด มองเห็นแต่เมฆ หมอก แต่ไม่ผิดหวัง อากาศข้างบน มันทำให้หายเหนื่อยได้ในพริบตา สูดเก็บโอนโซนนี้ให้มากที่สุด มองทางซ้ายเป็นเขตของเพื่อนบ้าน พม่า มองทางขวาเชียงใหม่ ผมมาถึงแล้วครับ ดอยผ้าห่มปก สูงกว่าระดับน้ำทะเล 2500เมตร ทุกคนเงียบ ยืนนิ่ง มองสิ่งที่อยู่เบื้องหน้า อย่างสงบ
IG @mark_prin ,IGหมาก
พฤ. ที่12 at 5:51pm
@surabale ผู้เดินนำอยู่เบื้องหน้า ผู้ใส่Heattech ไว้ข้างใน สุดท้ายถอดหมด ผู้เหลียวหลังมามองเฉยๆ @ikunbright ผู้บ่นอุบอิบ ผู้คิดว่าจะแบกน้ำขึ้นไป ผู้แบกกระเป๋าคนแรกแค่500เมตรแล้วส่งต่อ ผู้ที่คิดว่าน่าจะแข็งแรงที่สุด ผู้ที่เตรียมGoproมา แต่แบตเหลือ2ขีด @mr_liangk ผู้ใส่รองเท้าแตะ มีอารมณ์ขันตลอดเวลา เป็นคนพายิ้ม คนชวนคุย @chonlatit_art ผู้ถือกล้องอีกตัวแต่ไม่ถ่ายอะไรเลย ผู้เปิดเพลงEDMตอนเดินป่า(มันใช่หรอวะ) ผู้อกหัก ส่วนผม @mark_prin ผู้ ...... ชาย #squadgoals
ล็อกอิน