รวมข่าวบันเทิง เมย์ ปทิตา กำเนิดพลอย

IG @mayfuang ,IGเมย์
48 นาที, ที่แล้ว
#ฉันรักสีปากฉัน @missse_official #ohdear#myorangeset
IG @mayfuang ,IGเมย์
15 ชัวโมง, ที่แล้ว
คือจุดนี้ลูกเต้นแรงมาก ส่ายก้นมันมาจากที่ใด... ยอม🏻 #อัดรายการเช้าถึง3ทุ่ม#ไม่นอนกลางวันเลย#ยังคึกได้อยู่ #mayukamnerdploy
IG @mayfuang ,IGเมย์
18 ชัวโมง, ที่แล้ว
เซทคู่3โทนสี มาแล้ววววว เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั้งสต็อกและไม่สต็อกนะคะ •สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย Line @missse_family •สนใจสั่งซื้อสินค้า Line @missse •IG @missse_official
IG @mayfuang ,IGเมย์
24 ชัวโมง, ที่แล้ว
บาบบุญนะ @missse_official สวยจนซุปตาร์ไม่ด่า🤣 #missselips #ohdear#myorangeset
IG @mayfuang ,IGเมย์
เมื่อวานนี้ เวลา 7:31pm
รีวิวแม่ๆที่โรงเรียนเมื่อใช้Missse ลิปเซทคู่สีใหม่ล่าสุด วันนี้ตอบรับกันดีมาก บอกคนชมกันเยอะและติดทน อ่ะ ดีงาม @missse_official #missselips #มี2คลิปนะคะ มีแบบสีให้ดูด้วยนะคะ
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่15 at 1:04pm
เรียนวันสุดท้ายของเทอมนี้ วันนี้ไม่ต้องใส่ชุดยูนิฟอร์ม เด็กๆได้ปาร์ตี้กัน วันนี้พวกเรามีกัน6คน ในห้อง แต่เปิดเทอมหน้าเราจะมีเพื่อนๆเพิ่มมาอีก เด็กๆคงน้องปรับตัวกับเพื่อนใหม่อีกครั้ง.. มายูต้องคิดถึงเพื่อนๆและคุณครูแน่นอน เดือนหน้าเจอกันนะเพื่อนๆ️ #mayukamnerdploy #mayugotoschool
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่15 at 12:30pm
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ผสมผสานพลังการมาส์ก บำรุง ล้างทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว !! แม่ปลื้มคะ เพราะมายูบอกว่า แม่เมย์ ๆ แก้มหอมมาก นุ๊มมมนุ่มมมม #Soulcare @Soulcareofficial
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่15 at 10:50am
🏼 @tow_la_boutique @missse_official
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่15 at 10:46am
#ningnirinbday2017
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่15 at 10:44am
HBDหนิง มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้หนิงชนะทุกอย่าง หมดทุกข์หมดโศก มีแต่โชคดีหลังจากนี้ตลอดไปนะคะ พี่เชื่อว่าทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ️ @ningpanita
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่14 at 11:45pm
แต่งหน้าเองอีกวัน คนบอกว่าแต่งสวย..จริงๆแล้วหลักสำคัญคือแต่งคิ้วรอดก็จะผ่าน และที่สำคัญเลือกสีปากให้สวยรับกับใบหน้าและชุด อย่างวันนี้เมย์ใช้2สีในเซตใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดขาย นั่นคือเซตโทนส้ม ขายเป็นคู่ มีทั้งสีอ่อน สีเข้ม เนื้อแมท สวยมากค่ะ เมย์ทดลองคิดสีที่เหมาะกับโอกาสจริงๆ วันนี้มีแต่คนชม️ @missse_official #missselips #myorangeset #pretty#ohdear
IG @mayfuang ,IGเมย์
พฤ. ที่14 at 8:58pm
HBD @ningpanita เซอร์ไพร์สวันเกิดนางวันนี้โดยสามีนัดแนะเพื่อนๆทุกคนไม่ให้บอก และทุกคนก็ทำสำเร็จ ️ ผัวรัก เพื่อนรัก แฮปปี้อ่ะ

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน