mickbaromvudh

Instagram @mickbaromvudh

ID Instagram : @mickbaromvudh


mickbaromvudh

IG @mickbaromvudh
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
ดูพี่น้องเค้าเล่นกันจิ อิอิ พ่อพ่อกรี๊ดสลบเลย แอ่แฮ่ #mickbenzprim #prim14months #chaivickitristan
IG @mickbaromvudh
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันนี้นอกจากปูไข่เยิ้มแล้วเรายังมี ปูไข่นึ่ง ด้วยนะคร๊าบบบ สดๆหวานๆเนื้อแน่นๆพร้อมให้ทุกคนได้อร่อยได้แซ่บค๊าบบ สนใจเชิญที่ไลน์ไ ID: @pookaiyermbymick ได้เลยนะคับ (มี@ด้วนฝยนะครับจะมีรูปโลโก้ปูไข่เยิ้มคับรูปอื้นไม่ใช่ไลน์ของเรานะคับ) #pookaiyermbymick @pookaiyerm_bymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม #มิคเจ้าพ่อปู
IG @mickbaromvudh
เมื่อวานนี้ เวลา 3:36pm
ไปถ่ายรายการเจอภาพนี้ แทบกรี๊ดสลบด้วยความดีใจ ชื่นใจที่เห็นแบบนี้ พูดไม่ออก มันตื้นตันจริงๆครับ เวลาที่เราไม่เก่งการตลาดเลยแต่แค่มีสูตรของคุณย่าที่อร่อยละมุนเลยอยากให้คนอื่นได้อรอ่ยได้ชิมบ้างเท่านั้นเอง ดีใจอ่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกคนนะค๊าบบ ขอบคุณจากใจเลยค๊าบบ @pookaiyerm_bymick #pookaiyermbymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม ถ้าจะสั่งเชิญที่ line ID:@pookaiyermbymick(มี@ด้านหน้านะคับจะมีรูปโลโก้ร้านเราอยู่อันอื่นไม่ใช่ของเรานะคับ)
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่22 at 1:25pm
ตัวจิ๋วของพ่อกับแม่ วันนี้หนูครบ 1 ขวบ 2 เดือนแล้วนะลูก พ่อแม่รักหนูนะคะ รักหนูที่สุดในโลกเลย #mickbenzprim #prim14months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่21 at 3:55pm
โอ๊ยยย แซ่บๆๆๆๆ ไข่เยิ้มๆ หนึบๆ รสชาตปูดองของปูไข่เยิ้มเราไม่เน้นที่ความเค็มนะคับ เน้นที่ความละมุนของรสชาตเมื่อทานปูและไข่เยิ้มๆหนึบๆทานตอนยังมีเกล็ดน้ำแข็งแล้ว เมื่อสัมผัสกับลิ้นความสดของเนื้อปูจะกระจายความหวานออกมาเรื่อยเรื่อย แอ่แฮ่ สนใจสั่งที่ไลน์ ID:@pookaiyermbymick ได้เลยคับ (มี@ด้วยนะคับจะมีรูปโลโก้ปูไข่เยิ้มถ้ารูปอื่นไม่ใช่ของเรานะคับ) มาอร่อยมาละมุนมาเยิ้มด้วยกันนะคร๊าาาบ @pookaiyerm_bymick #pookaiyermbymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่21 at 11:41am
แผ่นหอมนะลูก พ่อรู้ว่าหนูชอบกลิ่น แต่กินไม่ได้นะค๊าาา แอ่แฮ่ @d_freshy_carfresh @sazzy_sai ขอบคุณน้าทรายที่ส่งมาให้นะค๊าบบ หอมทุกห้องเลย #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่20 at 3:23pm
ฟันกระต่ายกับผมทรงน้ำพุของปริมค๊าบบบ แอ่แฮ่ #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่20 at 2:36pm
ตามคำเรียกร้องค๊าบบบ กั้งและปูม้ามาส่งเพิ่มแล้วค๊าบบบ พร้อมนึ่งส่งความสด ความอร่อย ความหวาน กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ ไม่ใส่ผงชูรสและใช้มะนาวแท้ ให้ทุกคนแล้วนะค๊าบบ ใครสนใจสำหรับมื้อบ่ายหรือมื้อค่ำนี้เชิญสั่งได้ที่ไลน์ ID:@pookaiyermbymick ได้เลยนะค๊าบ (มี@นะคับจะมีรูปโลโก้ปูไข่เยิ้มถ้ารูปอื่นไม่ใช่ของเรานะค๊าบ) มามามามากินกัน อิอิอิอิ #pookaiyermbymick @pookaiyerm_bymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม #มิคเจ้าพ่อปู
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่20 at 11:46am
ขอคลิปมาจัดให้ค๊าบบ ดูตอนจบนะค๊าบปริมมีเอาคืนพ่อมิคด้วยแว๊ แอ่แฮ่ #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่20 at 10:11am
เพลงขึ้นแขนปริมก็ขึ้น แอ่แฮ่ สายแดนซ์เหรอลูก? #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่19 at 3:59pm
อิอิอิ มื้อบ่ายค๊าบบบ ขอบอกว่าฉ่ำและสดมากๆค๊าบบ อิอิ อยากอร่อยเชิญแอดไลน์ ID:@pookaiyermbymick ได้เลยนะคับ (มี@ด้วยนะคับจะมีรูปโลโก้ปูไข่เยิ้มของเราถ้ารูปอื่นไม่ใช่ของปูไข่เยิ้มนะครับ) มาอร่อยมาแซ่บด้วยกันนะค๊าบบ #pookaiyermbymick @pookaiyerm_bymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม #เจ้าพ่อปูไข่
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่19 at 11:15am
วันนี้นอกจากเมนูปูไข่เยิ้มแล้ว เรามีกั้งนึ่งและปูม้านึ่ง ด้วยนะคร๊าบบบพร้อมส่งความอร่อย ความเยิ้ม ความสด และความแซ่บให้ทุกคนนะค๊าบบ สนใจอร่อยแอดไลน์ ID:@pookaiyermbymick มาเลยค๊าบ (มี@ด้วยนะคับจะมีรูปโลโก้ปูไข่เยิ้มอยู่รูปอื่นไม่ใช่ของเรานะคับ) #pookaiyermbymick @pookaiyerm_bymick #ปูไข่เยิ้ม #มิคไข่เยิ้ม #เจ้าพ่อปู
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่18 at 10:54pm
เก่งมากลูก อิอิอิ ประกาศนียบัตรแรกในชีวิตของปริมเลยนะลูก#mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่18 at 6:12pm
เปิดเจอรูปนี้คับ พอคิดถึงตอนหนู 5 เดือนจังเลยลูก อิอิอิ #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่18 at 2:36pm
สุดที่รักของพ่อมิคทั้ง2 เลย อิอิอิ #mickbenzprim #prim13months #yoyostroller @agdonline #babyzen
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่18 at 11:42am
พ่อมิคกับมิคน้อย แอ่แฮ่ #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่17 at 3:29pm
ขอบอกว่าแจ่มค๊าบบบ ใครอยากลองปูดอง รสละมุน ไม่เค็ม ไข่เยิ้มๆ หนึบๆ ของปูไข่เยิ้ม เชิญสั่งได้ที่ Line ID:@pookaiyermbymick (มี@ด้วยนะครับจะมีรูปโลโก้ร้านปูไข่เยิ้มนะคับ ถ้ารูปอื่นจะไม่ใช่ของเรานะคับ) สูตรคุณย่ามิคเองครับ ไม่ใส่ผงชูรส ปูสะอาด น้ำจิ้มแซ่บเพราะตำใหม่ทุกครั้งโดยมะนาวแท้ๆเท่านั้นนะค๊าบบบ อิอิอิ เราทำจากใจ ใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆค๊าบบ #pookaiyermbymick @pookaiyerm_bymick #ปูไข่เยิ้ม #ปูไข่ดอง #มิคไข่เยิ้ม
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่17 at 10:05am
Good morning ค๊าา แอ่แฮ่ #mickbenzprim #prim13months
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่16 at 11:08pm
กำลังจะมาแล้วนะค๊าบบบกับ ชีวิตดี๊ดี ของแม่ตุ๊กดวงตา มาดูกันว่ามิคถูกฝึกให้ทำอะไรนะคร๊าบบบ @cheewitdeedee_ch3 @minds_at_work
IG @mickbaromvudh
พฤ. ที่16 at 7:05pm
วันนี้พ่อลูกเป็นแฝดค๊าบบบบบ พ่อมิคกับแม่เบนซ์มาทำงานเลยพามิคน้อยมาเปิดหูเปิดตาด้วยค๊าบบบ #mickbenzprim #prim13months
ล็อกอิน