IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่18 at 7:15pm
Sending love to all who needs
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่18 at 3:28pm
Not all dreamers are winners, but all winners are dreamers
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่18 at 3:16pm
Surrounded yourself with ppl who optimistic
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่15 at 3:59pm
ปากแดงนะจ๊ะวันนี้
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่15 at 3:28am
พี่จะอยู่เป็นนางฟ้าในใจมินเสมอ หลับให้สบายบนสวรรค์นะค้า @saovaluk5_mistine
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่14 at 12:58pm
ชีวิตอย่าไปคิดเยอะ กินค่ะ
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่12 at 3:02pm
ติดสปีดหน้าดูขาวใสไกลจุดขึ้นเร็วใน 24 ชั่วโมง ต้อง "โปรแกรม 24 ชั่วโมง" จาก การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เร็วสุดแบบนี้ ต้องลองเลยค่ะ!️ #ใช้ปุ๊ปทักปั๊ปใน24ชั่วโมง #LightCompleteโปรแกรม24ชั่วโมง
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่12 at 12:48pm
Happy mother's day ขอบคุณคุณยายที่มอบชีวิตที่ดีให้กับแม่ ขอบคุณแม่ที่มอบชีวิตที่ดีให้กับมิน ขอบคุณในความรักที่ไม่ทีเงื่อนไข ขอบคุณในความเข้าใจทุกเรื่องของชีวิตลูก ขอบคุณที่เป็นต้นแบบที่ดี ขอบคุณที่ดูแลตัวเองในวันที่ลูกสร้างเนื้อสร้างตัวและยังอยู่ตรงนี้เพื่อกันและกัน ขอยคุณในทุกๆความแข้มแข็งของแม่ที่ทำเพื่อลูกเสมอ ลูกสัมผัสได้ รักแม่นะคะ @aoykanjana
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่11 at 8:23pm
love the suit @Silhouette _official
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่11 at 8:16pm
Such a long productive day since very morning till now but still so energetic and enjoy Well done!!! Love you both and thanks for today ka. #รอติดตามผลงานใหม่ของมินด้วยค้า
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่11 at 5:52am
ออกจากบ้านพร้อมพระจันทร์
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่9 at 6:26pm
ลาก่อนพี่เสาร์ รักพี่นะ
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่9 at 6:22pm
เวลามันไวมากจริงๆ ไม่คิดว่ามินจะต้องสูญเสียพี่ไปไวขนาดนี้ มินเลือกคลิปนี้เก็บเอาไว้เป็นคลิปสุดท้ายของพี่ในไอจีมิน เพราะมินอยากจะเก็บเสียงหัวเราะของพี่ รอยยิ้มของพี่ไว้ให้นานที่สุดค่ะพี่เสาร์ ถ้าพี่ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้รู้ว่ามินขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พี่เคยได้ให้โอกาสมินมาตั้งแต่วันแรกที่มินไม่มีทักษะอะไรเลยจนเติบโตมาเป็นคำว่ามืออาชีพอย่างที่พี่สอน มิสทีนเป็นโฆษณาตัวแรกของมิน เป็นเหมือนใบเบิกทางสู่วงการโฆษณาทั้งหมด 8ปีแล้วที่มินได้รับโอกาสจากมิสทีนและมีพี่เสาร์ดูแลอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ปัดแป้งเบอร์ไหน ขนตาเบอร์ไหน ทำผมทรงอะไร พี่เสาร์คือสุดยอดมืออาชีพที่ใช้หัวใจทำงาน เราคุยกันว่าพี่จะอยู่กับมินและเราจะฉลองครบปีที่10ไปด้วยกัน น่าเสียดายที่พี่คงไม่ได้เห็นมินในวันนั้นแล้ว เมล็ดพันธ์ที่พี่คอยรดน้ำพรวนดินจนเติบโต จนแม้แต่โปรเจคสุดท้ายพี่ก็ยังทำงานระหว่างไปหาหมอที่รพ. มินจะทำโปรเจคนี้ให้ออกมาดีที่สุด ตามเป้าหมายที่พี่ตั้งใจไว้นะพี่เสาร์ พี่ไม่ต้องกังวลอะไรเลย มินเชื่อว่ามันจะออกมาดีมากๆ งานวันเกิด งานเลี้ยง งานรับปริญญา งานเปิดร้าน งานมีตติ้ง งานสำคัญๆของชีวิตมิน ต่อจากนี้คงไม่ได้เห็นรอยยิ้มพี่อีกแล้ว สุดท้าย หลับให้สบายไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้วนะพี่ พี่จะอยู่ในความทรงจำมินเสมอ รักและคิดถึงตลอดกาล @saovaluk5_mistine
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่9 at 2:19pm
มินมีโปรแรงๆมาบอกค่ะ “การ์นิเย่ ไลท์ โปรแกรม 24 ชั่วโมง” แจกแสตมป์ 7-11 สูงสุดตั้ง 69 บาท แค่ซื้อ ไลท์ คอมพลีท ขนาด 18 มล.สูตรใดก็ได้ 2 ชิ้น หรือ ซื้อ 1 ชิ้น รับไปเลยแสตมป์ 30 บาทเลยค่ะ!! อยากติดสปีดหน้าขาวใสไกลจุดเร็วใน 24 ชั่วโมงแบบมิน แถมยังได้แสตมป์เยอะขนาดนี้อีก รีบไป 7-11 เลยค่ะ วันนี้-23 ส.ค.นี้เท่านั้นน้า #LightCompleteโปรแกรม24ชั่วโมง #ใช้ปุ๊ปทักปั๊ปใน24ชั่วโมง
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่8 at 3:55pm
Smile ชีวิตอย่าไปคิดเยอะ ยิ้มค่ะ #ขอให้ข้อความแห่งความรักนี้ส่งไปถึงทุกคนที่ต้องการกพลังใจ
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่8 at 1:08pm
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่7 at 4:41pm
ข่าวดีข่าวด่วนค่าาาาาา.... วันนี้เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เขาแจกทองหนักมาก ถึง 10 ล้านบาทเลยนะคะ แค่มีซองเปล่าเนสกาแฟ 5 ซองก็สามารถลุ้นทองได้แล้วนะ รีบๆ ส่งกันมากันได้ที่ ตู้ ปณ. 22 ปณจ. ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 นะคะ ทองกว่า 300 รางวัล รอทุกคนอยู่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/uiop1a
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่7 at 4:07pm
My job today with beloved team
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่5 at 11:45am
"เตรียมผิวหอมละมุน พร้อมกอดแม่กันเถอะ ซื้อสบู่หรือครีมอาบน้ำลักส์ ซากุระ ดรีม ที่ @TopsThailand ทุกสาขา พิเศษ 2-29สิงหาคม 2560 ครีมอาบน้ำ 500 มล. ลดเหลือแค่ 89 บาทเท่านั้น! รีบๆกันหน่อยน้า #LuxSakuraDream #TopsThailand "
IG @minpechaya ,IGมิน
พฤ. ที่2 at 11:09pm
#ขนมอบช่างเสื้อ #ขอบคุณพี่ชอนมากๆที่ส่งให้ทาน #รอคอยมานาน @sean_poem
ล็อกอิน