IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
เมื่อวานนี้ เวลา 12:06pm
Happy birthday naka พี่ @naga_naga สุดที่รัก พี่ที่มีเวลาและอายุทำอะไรพี่ไม่ได้ พี่ที่ไม่เคยยอมตกเทรน และ @kris_srepoomseth เพื่อนสุดที่Loveตบกันตีกันแปปๆจะ15ปีละ เห็นกันมา ทำงานกันมา ตั้งแต่ไม่มีไรกันเลย มีกันแต่ตวามเพ้อฝัน ได้ค่าตัวกันนิดนึง ดีใจกันแทบตาย วันนึงเจอกันตั้งแต่7 โมงเช้า จนถึง 4ทุ่ม เป็นอย่างนี้เกือบ7ปี จนวันนี้แทบไม่เคยได้เจอกันเลย มึงไปถึงฝันมึงละ กูยังอยู่ที่เดิมเลย แต่ วันนี้วันเกิดของพี่และเพื่อน ขอให้มีแต่ความสุขกายสุขใจนะคะ มีแต่สิ่งดีๆๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพพวกคุณแข้งแรงกันโคตรๆๆอยู่ละ รักและคิดถึงสุดๆๆคะ happy birthday พี่ต้อย กับ อีกฤษ คะ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่15 at 6:22pm
อะไรสุข ก็อย่าฝืนมัน ถ้าได้ทำไปแล้วมันมีความสุข แม้ตอนจบเป็นไง เตรียมใจเผื่อไว้ละ แต่ถ้าสุขมากวินาทีนี้ก็เตรียมเศร้ามากในวันข้างหน้า keep walking
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่13 at 1:09pm
happy birthday my super boss ถ้าจะพูดชื่อคุณนิด ทุกคนจะบอกว่าเขาดุ มาก แต่ภาพนี้คือแอบถ่ายไว้ เป็นภาพที่หลังๆจะเห็นบ่อย เพราะทำงานกับเขาบ่อย คือทุกครั้งที่ขึ้นรายการ เดือนแรก จะเห็นเขาเป็นแบบนี้ มือข้างนึงถือสคริป อีกข้างนึงถือ แก้วกาแฟ นั่งจนกว่าจนกว่าทุกอย่างจะลงตัว เห็นเขาทีไร ใจเรามีแรงทำงานต่อเลย ถ้าเราเป็นเขา เราจะไม่ลงมาลำบากขนาดเขา ร่วมงานกับคุณนิด มาหลายรายการ ทุกครั้ง ทำงานกับเขา เราจะรู้สึกปลอดภัยมาก รู้สึกว่ามั่นใจ ว่าทำงานแล้วออกมาดี แรกๆจากการกลัวเขา เป็นโคตรศรัทธา ในพลังที่เขามี วันนี้วันเกิดคุณนิด ขอให้พระคุ้มครอง คุณนิด ให้มีจิตใจร่าแจ่มใส แบบนี้ มีพลังคิดงานใหม่ๆๆ เป็นที่พึ่งพาของพวกเราอย่างนี้ตลอดไปคะ มีแต่ความสุขทั่งกายทั้งใจ สุขภาพแข้งแรงคะ รักเคราพคุณนิด คะ @polyplus_jad_hai @sraaavphol @sreivphol @sarunvacharaphol
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่13 at 12:03am
my family @pointcholawit @thunsiwat @danai_sm @danai_sm @amp_pheerawas_k
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่10 at 9:40pm
มาร่วมกันถวายทองคำแผ่นเพื่อไปบรูณะเจดี เก่าแก่ของพม่า ที่เมืองสีเรียม ย่างกุ้ง พม่า และถวายกระดิ่งขึ้นยอดฉัตร เทพทันใจที่นี้ ถือว่า เป็นองค์แรกของเมืองย่างกุ้ง ลองไปขอกันดู #ไปพม่ากับแอร์เอเชีย #ตามคชาภาไปมู ไปอีกไหม @justtopaz @tada_nes @djchowchow @bookko @iamchayapol @amp_pheerawas_k
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่9 at 3:16pm
ไม่ได้เปลี่ยนจีวร พระอุปคุต มานานละ เปลี่ยนครั้งสุดท้าย เดือนสิงหาคม2558 ไปพม่าครั้งนี้ได้เปลี่ยนผ้าจีวรให้ท่านใหม่สักที ไม่ได้เปลี่ยนมานานมาก มีเหตุไปไม่ถึง หรือเปลี่ยนไม่ได้ทุกที พระอุปคุตคือพระที่เราบูชา และเชื่อว่าเราจะชนะ ต่อปัญหาและอุปสรรคในชีวิต และทำให้เราไม่อดไม่ยาก ตลอดชีวิต ไปกราบไหว้ตั้งแต่ไปพม่าครั่งแรกในชีวิตโดยที่ไม่รู้จักว่าอะไรคือพระอุปคุต อนุโมทนาบุญ กับทุกคนที่ได้ไปทำบุญครั้งนี้ ผ่านไปเกือบครบ2ปี ถึงได้เปลี่ยน ผ้าจีวรท่าน สัญญาว่าถ้ามีทุกอย่างจะทำจีวรทองคำไปถวาย ขอบคุณนะคะ อีตัวแสบ @niroute ที่เอากูมาจนได้ โดนตบไปหลายดอก ถือว่าสะเดาะเคราะห์นะ เห็นรูปนี้ละอิ่มใจ มันดีต่อใจจริง @justtopaz @tada_nes @knotnuttawut ไม่มีพวกหล่อนฉันก็ไม่ยอมมา #ไปพม่ากับแอร์เอเชีย #ตามคชาภาไปมู
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่8 at 3:41pm
always love u na @khun_kob_mullika marketingคู่บุญ ตั้งแต่เริ่มแฉ ในวิทยุ กับ @kris_srepoomseth วันนี้เป็นผู้บริหารไปละ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่7 at 7:22pm
ไปถวายฆ้องได้ละ รอคอยมาเกือบ2ปี กว่าจะเอาไปถวายได้สำเร็จ ทุกอย่างมีกาลเวลาของมันจริงๆ ทริปนี้ได้ไปกับคนที่อยู่ในชีวิต ทั้งอดีต ตั้งแต่เด็ก ที่เริ่มทำงานบางคน ช่วยเหลือ กันมาตั้งแต่เริ่มต้น ของชีวิต และทุกคนที่อยู่กับเราจนถึงปัจจุบันทุกคน มันสุขใจมากกับการทำบุญครั้งนี้ กับคนที่รักเรา และ เรารัก อนุโมทนา บุญกับทุกท่านนะคะ และที่สำคัญ ขอบคุณ @airasia_thai @justtopaz @tada_nes @knotnuttawut มากๆนะ ที่ได้มาทำบุญ ครั้งนี้ #ไปพม่ากับแอร์เอเชีย #airasia #ตามคชาภาไปมู ขอให้ผลบุญนี้ ส่งผลให้ทุกคน มีแต่ความสุขกายสบายใจ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่7 at 12:09pm
กลับบ้านเรา ดีกว่า ไปพม่า มามูชุดใหญ่ special thank @airasia_thai @justtopaz @knotnuttawut @tada_nes ทำบุญเผื้อ ละนะ อยากไปพม่ากับพวกเธออีกวะ เด่วไปMandalay ต่อ นะ #airasia #ไปพม่ากับแอร์เอเชีย #
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่3 at 8:09pm
หน้าวอก อย่าออกจากบ้าน ไม่รักไม่แนะนำหรอกนะ ก่อนออกจากบ้านเจอแดดระหว่างวัน เล่นกีฬา ว่ายน้ำ เอาอยู่ทุกกิจกรรม ไม่ลอกไม่วอกไม่เวอร์หน้าใสกิ้ง กับครีมกันแดด 4in1 AURORA contact Line@ : @whiteskin IG : @whiteskinnsc Facebook : https://www.facebook.com/whiteskinNSC/
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่1 at 7:52pm
แฉ ขาดพิธีกร ชะนี มานาน ละ ขอนำ ชะนีนางนี้ มาอยู่ในแฉ อีกสักคนนะ @aimeemorakot พวกเรายินดีต้อนรับ @nottvorarit @djdada @chae_show @bookko @djchowchow
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่31 at 4:45pm
@fitjunctions ขยับสักนิด กับผู้ชายคะ @iamchayapol @fassai
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่31 at 3:54pm
@fitjunctions พร้อมมาก ละ วันนี้ @iamchayapol @pmpm494 @dorchae_iae ถ่ายรูปละพร้อมละ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่29 at 1:18am
คือแอบมาขอถ่ายรูปกับ @pointcholawit แฟนใครไม่รู้แต่อยู่กะเรา เราจะคิดว่าเป็นของเรา อย่างนี้เขาเรียกว่าคิดบวกใช่ปะ หรือเพ้อเจ้อ มโนไป ..........เรื่อยๆๆ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่28 at 10:37pm
เสื้อเข้ากับฉากวันนี้มาก ขอบคุณนะคะ @anchavika ที่ทำเสื้อมาให้คะ รักนะคะ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่25 at 11:36pm
รักนะคะ @art_phasut65 @bookko @djdada @fengshui6909 @chae_show
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่25 at 4:47pm
4ทุ่มวันนี่ “มดดำ-กรรชัย” บุกถิ่น “ไอ้ไข่ วัดเจดีย์” เปิดกรุ “กุมารเทพ” ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! มดดำ&กรรชัย บุกถิ่น “ไอ้ไข่ วัดเจดีย์” อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ตามรอยอภินิหารความศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าบูชาแล้วขออะไรได้สมใจ แคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมเปิดตำนาน ไอ้ไข่กุมารเทพ แบบเจาะลึก หลังเจออิทธิฤทธิ์เข้ากับตัวมาทั้งคู่! งานนี้ยังจัดเต็มเปิดกรุของดีทีเด็ด ไอ้ไข่รุ่นแรก!! ขามูห้ามพลาด “มูไนท์” อังคารนี้ 4 ทุ่ม ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 @kanchai @polyplus_jad_hai @thairathtv
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่24 at 11:43pm
คืนนี้ @chae_show พวกเรา @nottvorarit @djchowchow และทีมงาน โคตรสนุกเลย อยากมีพลังบ้าอย่างนี้ทุกวันวะ หรือเป็นเพราะ @holdemdenim @maximkpin @callsign_noteto ทำชุดมาให้ วะ
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่21 at 12:04am
happy birthday na @peem_prapanpong ดีใจที่เรารู้จักกันนะ ขอบคุณตลอดมาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เธอยังอยู่ข้างๆกันมาตลอดไม่เคยทอดทิ้งฉัน อย่างน้อยวันที่ไม่ใครฉันก็มีเธอนะอีผัวเก้ง วันเกิดขอให้เธอพบแต่สิ่งที่เธอปราถนา สิ่งที่เธอฝันไว้ มีแต่ความสุข สมหวัง ได้กินกระเทยเด็กเยอะๆ ให้งานที่ทำเจริญก้าวหน้าไป เธอเป็นคนเก่งอยู่แล้ว รีบสร้างตัวให้รวยนะ วันเกิดปีนี้ ขอให้เป็นปีที่เธอมั่นคงกับทุกอย่างที่เธอปราถนา ทั่งเงินทองและความสุข ทุกอย่าง นะ แม้ยังไงเรา2คนจะต้องห่างกัน เมื่อไร แต่ก็ยังรักกันจนสุดท้าย ต่อให้เราต้องทะเลาะกันยังไง แต่เราจะไม่มีวันเกลียดกัน อย่างน้อยเวลาฉันไม่เหลือใครให้ฉันเหลือเธอละกัน อีผัวเก้ง HBD...na อีผัวเก้ง
IG @moddamkachapa ,IGมดดำ
พฤ. ที่20 at 9:19pm
กว่ามันจะโผล่หัวมาเยี่ยมได้ @ritz_rueangritz เจอกัน เอามาเปิดรายการ @chae_show คืนนี้เลย 22.50 ทางgmm25
ล็อกอิน