รวมข่าวบันเทิง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

IG @mootono29 ,IGโตโน่
13 ชัวโมง, ที่แล้ว
ประมาณนี้หรือเปล่า ️#ปีศาจ #bridemagazine #เร็วๆนี้
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่25 at 7:55am
บ้าก็ไม่บ้า...แต่ก็เป็นอยู่อย่างนี้ เจ็บอย่างแรงอยู่ทุกที...แต่ก็ทนอยู่จนได้ ️#ปีศาจ #โถเอย #Morningชาวโลก
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่24 at 7:06pm
ข้างหลังของปีศาจ ️#ปีศาจ #tonoandthedust #TNTD #FBbatteryConcert
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่23 at 2:26pm
สุดกำลัง...วันนี้!!!!!!!!!!!!!!! ️#ปีศาจ #tonoandthedust #TNTD
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่22 at 6:39pm
เมื่อวันนี้....ได้มีโอกาสมาร่วมงานส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย...ในความเห็นของผม ผมมั่นใจว่า ประเทศเราเป็นประเทศที่น่าอยู่มากที่สุดที่นึงในโลก ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ทรัพยากรธรรมชาติ อาหารการกิน เราควรภูมิใจในสิ่งที่เรามี ปรับปรุงสิ่งที่อ่อนด้อย ไม่ใช่แค่จากรัฐบาล หรือหน่วยงานใดหน่วยงานนึง แต่จากคนทุกคนที่ยืนอยู่บนแผ่นดินไทย ไม่ว่าจะเชื้อชาติ หรือศาสนาอะไร ถ้าอยู่บนแผ่นดินนี้ ต้องนึกถึงส่วนรวม และรักสามัคคีกัน ช่วยกันสร้างสรรค์แผ่นดินเราให้น่าอยู่ ไม่ใช่ทำลาย ️#รักเธอประเทศไทย Made In Thailand
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่20 at 1:46pm
รัก ️#ปีศาจ #ม้าเหล็ก #zeroengineering
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่18 at 7:01pm
SABAIDEE ️#ปีศาจ
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่16 at 3:18pm
Thailand Laos England Scotland and Cambodia เมื่อคืนคอนเสิร์ตจบลงด้วยความสวยงาม...พวกเราภูมิใจ และมีความสุขที่ได้เจอแฟนๆชาวCambodiaทุกคนที่มารวมตัวกันกว่าหมื่นคน ขอบคุณสภาพร่างกายที่ทำให้ยืนอยู่ไหวกับ3วัน 3คอนเสิร์ตที่นอนรวมกันไม่ถึง 4ชั่วโมง 20วันกับการเดินทางเป็นหมื่นไมล์ เพื่อจะได้ไปเล่นดนตรีให้คนที่เรารักฟังจากทุกที่ สำหรับผมมันไม่ใช่เรื่องของเงินเลย...มันคือเรื่องของใจล้วนๆ และคอนเสิร์ตเมื่อคืนเป็นConcertส่งท้ายที่เราต้องยืนอยู่ให้ไหวและทำมันให้เต็มที่ที่สุด...เพราะเราเป็นคนไทย มาจากประเทศไทย มาด้วยความรักที่มีต่อแฟนๆชาวกัมพูชาที่มารอคอยเรา ขอบคุณนะครับแฟนเพลงทุกคน ️#ปีศาจ สุดท้ายนี้หลังจากร่ายยาวๆในไอจี ผมขอขอบคุณทีมงานของTHE DUSTทุกคน พี่ตู่ พี่ตั้ม คม เบนท์ พี่ปุ้ม ปิ๊ก พี่ซัน พี่อิ๊ค พี่ฝุ่น ตั้มกลอง และ พี่เมย์ โคตรอึด โคตรใจ ถ้าไม่มีพวกคุณทุกคน ผมยืนอยู่ไม่ไหว#คำพูดที่เราได้รับคือ สมศักดิ์ศรีที่แฟนๆรอคอยมันไม่ใช่ของผมคนเดียวแต่คือของพวกเราทุกคน #ขอโทษที่เขียนยาวไปหน่อยนะครับ #ขอสลบต่อก่อนจะนอนให้เหมือนตาย555555 @tonoandthedust
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่16 at 7:55am
CAMBODIA បងស្រឡាញ់អូន ️#ปีศาจ #cambodia #TNTD #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #anchorbeachcarnival2017
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่15 at 10:02am
Keep A Promise Concert ️#ปีศาจ #cambodia #TNTD #ToNight @tonoandthedust
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่14 at 9:51pm
รักครั้งแรก...บุรีรัมย์ ️#ปีศาจ #เราจะจดจำไว้ในหัวใจ #TNTD #buriram
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่14 at 8:12am
TONO and THE DUST ️#ปีศาจ #เมืองหลวงของไทย #เมื่อคืนนี้
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่14 at 1:53am
ผมรู้สึกเสมอว่า ทุกความความเจ็บปวด และ เรื่องราวร้ายๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องไม่สำคัญในทันที...เมื่อเวลาที่ขึ้นไปบนเวที...แล้วได้เจอกับทุกคนที่ยืนรอเราอยู่...ขอบคุณนะครับคนไทยทุกคน ️#ปีศาจ #วันที่13เดือน4 #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #ในวันที่เธอเสียใจเราอยู่ข้างเธอเสมอแฟนเพลงที่รักของผม @tonoandthedust
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่12 at 8:06pm
I'm Coming Back Home ️#ปีศาจ #สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับทุกคน #thailand #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #หน้าที่แตกต่าง #ศักดิ์ศรีเท่าเทียม #เป็นกำลังใจให้คนทำงานทำเพื่อคนที่เรารักทุกคนนะครับ #ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน #รักเธอประเทศไทย
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่11 at 2:17pm
เธอคือฝันที่เป็นจริง...ที่ใจของฉันคนนี้ใฝ่หามานาน...เราเดินทางมาไกลเพื่อเจอสายตาแบบนี้...มันคุ้มแล้วครับสำหรับปีศาจจากไทย ️#ปีศาจ #aberdeen #Scotland #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #ทั้งรักทั้งกลัว5555555
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่9 at 9:56pm
MANCHESTER...You Don't Know The Power Of The Dark Side ️#ปีศาจ #ToNight #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #england #manchester #thailand
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่7 at 2:18pm
Music Of The Night ️#ปีศาจ #aberdeen #Scotland #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #braveheart
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่7 at 2:59am
William Wallace The Guardian of Scotland ️#ปีศาจ #braveheart #aberdeen #Scotland #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่6 at 5:13pm
เมืองที่เต็มไปด้วยอดีตของการต่อสู้เพื่อรักษาเอกราชของสก๊อตแลนด์ ️#ปีศาจ #edinbrugh #Scotland #williamwallace #TNTDDreamOnConcert #tnaimpactwrestling
IG @mootono29 ,IGโตโน่
พฤ. ที่4 at 10:39pm
แวะมาดูตำนาน วีรบุรุษจอมโจรแห่งป่าเชอร์วูด ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ Scottland ️#ปีศาจ #Robinhood #TNTDWorldTour #TNTDDreamOnConcert #england
ล็อกอิน